รีเซต

ไอเดียตัดผมสั้น ผมซอยสั้นเท่ๆ สไตล์โจโบอา นางเอกซีรีส์ Military Prosecutor Doberman

ไอเดียตัดผมสั้น ผมซอยสั้นเท่ๆ สไตล์โจโบอา นางเอกซีรีส์ Military Prosecutor Doberman
faiinatnista
14 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
3.3K
1

     ใครกำลังอินกับซีรีส์เรื่อง Military Prosecutor Doberman มาทางนี้! ต้องบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้นอกจากพระเอก อันโบฮยอน ที่รับบท โดแบมัน จะหล่อเท่กระชากใจสุดๆ แล้ว นางเอกของเรื่องอย่าง โจโบอา ที่รับบท ชาอูอิน ก็สวยเท่ไม่แพ้พระเอกกันเลย! ซึ่งนอกจากจะมาดเท่ๆ ในชุดทหารที่ทำให้โจโบอาดูสวยเท่ขึ้นมาเป็นเท่าตัวแล้ว ทรงผมซอยสั้นของเธอก็บอกเลยว่า ยิ่งทำให้ลุคของโจโบอาในซีรีส์เรื่องนี้สวยเท่ขึ้นไปอีก เห็นแล้วก็อยากจะหั่นผมสั้นตามโจโบอาไปเลยล่ะงานนี้!

 

 

 

     ไม่เพียงแค่ลุคในจอในซีรีส์เรื่องนี้เท่านั้นนะคะ ที่เราจะได้เห็นลุคเท่ๆ ของโจโบอา แต่นอกจอก็บอกเลยว่าเธอสวยเท่ไม่แพ้กัน ยิ่งตัดผมซอยสั้นแบบนี้ ยิ่งสวยเท่จนต้องเทใจให้เธอจริงๆ งานนี้ใครที่อยากเปลี่ยนลุคแบบสาวโจโบอา ก็ต้องไม่รอช้าแล้วนะคะ มาดูไอเดียทรงผมสั้นแบบเธอ แล้วแคปรูปไปยื่นให้ช่างตัดผมดูกันด่วนๆ รับรองได้ลุคสวยเท่แบบสาวโจโบอาแน่นอน!

 

 

ไอเดียตัดผมสั้นเท่ๆ แบบโจโบอา

     สำหรับทรงผมสั้นแบบโจโบอา เป็นการตัดผมสั้นที่เกาหลีเค้าจะเรียกว่า Short Cut นั่นเองค่ะ เป็นการซอยผมด้านหลังให้สั้น ปลายผมจะระอยู่ที่บริเวณต้นคอ และผมบริเวณช่วงบนจะเป็นการซอยสไลด์ให้ผมช่วงด้านหลังมีวอลลุ่ม ไม่ทำให้ผมดูบาง และไม่ทำให้ศีรษะดูแบนด้วย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง