30 ทรงผมซอยสั้น ลดอายุ ตัดแล้วหน้าเด็ก เปลี่ยนลุคให้น่ารักขึ้นมาก!

30 ทรงผมซอยสั้น ลดอายุ ตัดแล้วหน้าเด็ก เปลี่ยนลุคให้น่ารักขึ้นมาก!
Faii_Natnista
7 กันยายน 2564 ( 13:00 )
5.6K

     อยากหน้าเด็ก อยากลดอายุ ใครๆ เค้าก็บอกว่าต้องตัดผม! วันนี้เราก็เลยหยิบไอเดีย ทรงผมซอยสั้น ที่ตัดแล้วช่วยให้หน้าเด็กขึ้น มาให้เพื่อนๆ ได้ดูเป็นไอเดียในการตัดผมกันแล้วค่า ต้องบอกว่าไม่ว่าจะเมื่อไหร่ การตัดผมสั้นก็ช่วยให้หน้าเราดูเด็กขึ้นได้จริงๆ ค่ะ ซึ่ง ทรงผมซอยสั้น ก็ไม่ได้แค่ช่วยเปลี่ยนลุคของเราให้ดูเฉี่ยว ดูเปรี้ยวขึ้นเท่านั้น แต่ทรงผมนี้ยังช่วยลดอายุเราไปได้เยอะอีกด้วย เดี๋ยวนี้มีทรงผมซอยสั้นสวยๆ ให้เราได้เลือกตัดกันมากมายค่ะ ใครกลัวว่าตัดแล้วจะดูเป็นป้า บอกเลยว่า ไอเดียที่เรานำมาฝากวันนี้มีแต่คำว่าเด็ก ไม่มีป้าแน่นอน!

 

 

ไอเดียทรงผมซอยสั้น

     สำหรับไอเดียทรงผมซอยสั้นที่เรานำมาฝากวันนี้ ก็จะเป็นสไตล์ที่มีความน่ารักเกาหลีๆ ปนญี่ปุ่นนิดๆ ค่ะ เป็นการตัดซอยสั้น ที่ยังเน้นให้ผมช่วงบนไม่สั้นมาก มีหน้าม้าพอประมาณ ซึ่งการตัดให้ผมช่วงบนไม่สั้นมากนักนี่ล่ะจะช่วยให้ทรงผมซอยนั้นไม่ออกมาดูโตเกินไป ไม่เหมือนกับทรงผมซอยสั้นในสมัยก่อนแน่นอนค่ะ

     นอกจากนี้การตัดทรงผมซอยสั้น ที่ช่วยลดอายุ ตัดแล้วหน้าเด็กสุดๆ จะต้องไม่เป็นการซอยที่สั้นเตียนช่วงท้ายทอยเกินไปค่ะ แต่จะเป็นการสไลด์ให้ผมช่วงด้านหลังมีวอลลุ่ม ไม่ทำให้ผมดูบาง ซึ่งไอเดียที่เรานำมาฝากวันนี้บอกเลยว่ามีแต่ทรงน่ารักๆ น่าตัดตามอย่างแน่นอน ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสน่ารักขึ้น นอกจากการตัดผมสั้นแบบประบ่าแล้ว ทรงผมซอยสั้นยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองไม่น้อยเลยล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง