10 ครีมลดเซลลูไลท์ เปลี่ยนผิวเปลือกส้ม เป็นผิวเนียน เฟิร์ม กระชับสัดส่วน

10 ครีมลดเซลลูไลท์ เปลี่ยนผิวเปลือกส้ม เป็นผิวเนียน เฟิร์ม กระชับสัดส่วน
pommypom
26 มีนาคม 2564 ( 14:30 )
1.4K

     ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเซลลูไลท์ รอยแตกลาย หรือผิวเปลือกส้ม ก็ถือเป็นปัญหาหนักหนาสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สาวๆคนไหนอยากเปลี่ยนผิวลายเป็นผิวเนียน ต้องลองใช้ 10 ครีมลดเซลลูไลท์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้เลยค่ะ ใช้แล้วนอกจากจะช่วยลดเซลลูไลท์ได้ดีแล้ว ยังช่วยยกกระชับผิวให้ดูเฟิร์มและได้สัดส่วนขึ้นได้ดีอีกด้วย

 


1. ครีมลดเซลลูไลท์ : Clarins Body Lift Contouring Expert

     ครีมลดเซลลูไลท์จาก Clarins ตัวนี้มีเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมที่สามารถช่วยลดผิวเปลือกส้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับผิวให้กระชับและเรียบเนียน พร้อมมอบความนุ่มลื่น ตัวนี้เสมือนเป็นคอนทัวร์ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี ทาแล้วสดชื่นและเบาสบาย เนื่องจากเป็นเนื้อเจลค่ะ

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 2,850 บาท

2. ครีมลดเซลลูไลท์ : Sol de Janeiro Brazilian Bum Bum Cream

     ครีมจาก Sol de Janeiro ตัวนี้มีส่วนผสมของ Cupuacu Butter ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน, phytosterols และ polyphenols มาช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว มี Acai Oil ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมาช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนั้นยังมีน้ำมันมะพร้าวมาช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวเรียบเนียน สวยโกลว์และเฟิร์มขึ้นสุดๆค่ะ

 


ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

3. ครีมลดเซลลูไลท์ : Biotherm Celluli Eraser

     ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์เนื้อเจลที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนและสารสกัดของกัลปังหาจากท้องทะเล มาช่วยลดการสะสมของไขมัน พร้อมกำจัดเซลลูไลท์ให้หมดไป บอกลารอยแตกหรือผิวเปลือกส้มได้เลย ตัวนี้ใช้แล้วผิวกระชับ เรียบเนียน และแลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 14 วันเลยก็ว่าได้ 

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 2,000 บาท

4. ครีมลดเซลลูไลท์ : Coco & Eve Glow Figure Body Moisture Whip Moisturiser

     ตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของมะละกอ มังคุด และมะม่วง ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ใช้แล้วสามารถช่วยลดครอยหมองคล้ำและเพิ่มความนุ่มเด้งให้ผิวได้ดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโกโก้และมะพร้าวมาช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิว พร้อมด้วยกรดอะมิโนที่มาช่วยกำจัดเซลลูไลท์ ใช้แล้วผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน และไม่กลับมาแห้งแตกอีกแน่นอนค่ะ

 

 

ขนาด 212 ml
ราคาประมาณ 1,250 บาท

5. ครีมลดเซลลูไลท์ : Trilogy Firming Body Lotion

     ตัวนี้เป็นโลชั่นที่เข้ามาช่วยกระชับสัดส่วนได้ดี มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคจากธรรมชาติ มาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล พร้อมช่วยลดริ้วรอยแห้งวัยได้ อีกทั้งยังมีคาเฟอีนจากกาแฟมาช่วยยกกระชับผิว ใช้แล้วผิวกายนุ่มลื่น กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยค่ะ 

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,040 บาท

6. ครีมลดเซลลูไลท์ : Palmer's Cocoa Butter Firming Butter Skin Lotion

     ตัวนี้เป็นโลชั่นที่เข้ามาช่วยลดรอยแตกลายได้ดี คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของวิตามินเอ แต่ตัวโลชั่นจะมีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ธรรมชาติ วิตามินอี คอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งสามารถช่วยลดรอยแตกลายได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ

 


ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 465 บาท

7. ครีมลดเซลลูไลท์ : Sisley Cellulinov Intensive Anti-Cellulite Body Care

     ตัวนี้เป็นนวัตกรรมสูตรผสมเมล็ดลำไย, บัวอินเดีย, สาหร่ายแดง, คาเฟอีน และซีดรัล มาช่วยฟื้นบำรุงผิวตรงส่วนที่มีเซลลูไลท์ ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและกระชับขึ้น พร้อมยังช่วยมอบความนุ่มนวล ใช้แล้วผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่ง สดชื่น และสุขภาพดีขึ้นสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 6,000 บาท

8. ครีมลดเซลลูไลท์ : Yves Rocher Anti-Cellulite Daily Moisturizer

     ครีมจาก Yves Rocher ตัวนี้มีสารสกัดจากมังคุด มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยลดการเกิดของเซลลูไลท์ รวมถึงผิวเปลือกส้มได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวจะแลดูสวยและสุขภาพดีขึ้น ไม่มีรอยแตกจนดูน่าเกลียด ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวที่ช่วยในเรื่องของผิวแตกลายได้ดีค่ะ

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,299 บาท

9. ครีมลดเซลลูไลท์ : Soap & Glory Sit Tight 4D Firming & Smoothing Body Serum

     ตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับผิวกายที่มาพร้อมกับหัวสำหรับนวดสัดส่วนโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยี CIRCU 360™ มาช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ซึ่งตัวเซรั่มจะมีส่วนผสมของเปลือกส้ม น้ำมันอัลมอนด์ กลีเซอริน และน้ำมันมะกอก ใช้แล้วสามารถช่วยลดเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มได้ดี ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระชับ และได้สัดส่วนมากขึ้น

 

 

ขนาด 125 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

10. ครีมลดเซลลูไลท์ :  Nivea Q10 Firming+Good-Bye Cellulite Gel Cream

     ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ CO-Q10 + L-Carnitine  และสารสกัดจากดอกบัว มาช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวแลดูเฟิร์มขึ้นได้ภายในเวลา 2 สัปดาห์ค่ะ และส่วนใครที่มีปัญหาผิวเปลือกส้ม ตัวนี้ก็ช่วยได้ดีค่ะ ใช้แล้วผิวจะแลดูเรียบเนียนขึ้นได้ภายใน 3 สัปดาห์เลยก็ว่าได้ค่ะ

 


ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 790 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง