รีเซต

6 แชมพูปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ปิดผมหงอกได้สนิท ผมดำเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา

6 แชมพูปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ปิดผมหงอกได้สนิท ผมดำเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา
FaiiNatnista
30 พฤศจิกายน 2566 ( 11:00 )
21.2K
1

     ผมขาว ผมหงอก ขึ้นเยอะจนแซงผมดำ เลือก แชมพูปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ปิดผมหงอกได้สนิท สีสวย ติดทน ไม่หลอกตา ก็เตรียมลิสต์ 6 แชมพูปิดผมขาว แล้วตามไปสอยกันได้เลยค่า ซึ่งแชมพูปิดผมขาว หรือแชมพูปิดหงอกของเราแต่ละตัว เป็นสูตรปราศจากแอมโมเนีย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

     ทุกคนไม่ต้องกังวลเลยว่า ย้อมแล้วผมจะร่วง จะแห้งหยาบ เพราะแชมพูที่เราลิสต์มาแต่ละแบรนด์นอกจากจะช่วยให้ ผมดำเป็นธรรมชาติ ดูแนบเนียนสุดๆ แล้ว เค้าก็มีสารบำรุงช่วยให้ผมนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเงางามขึ้นด้วยค่า ใครต้องการตัวช่วย ปิดผมขาวเร่งด่วน สระแล้วล้าง สะดวก ประหยัดเวลา ห้ามพลาดเด็ดขาด! 

 

 

แชมพูปิดผมขาวแบบสระ ยี่ห้อไหนดี สีชัด ติดทน ผมไม่เสีย

 

1. Bio Woman Bio Nutrients Grey Coverage Color Shampoo

 

 

     ใครยังคิดว่าแชมพูปิดผมขาว ใช้แล้วต้องแสบ คันหนังศีรษะ โปรด Stop ความคิดนั้นก่อนค่า! เพราะแชมพูปิดผมขาว Bio Woman Bio Nutrients ตัวนี้ เป็นสูตร Organic ไม่มีแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่คัน ไม่แสบหนังศีรษะ กลิ่นก็ไม่ฉุนจนเวียนหัวด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อหนังศีรษะสุดๆ นอกจากนี้เค้าก็มีสารสกัดธรรมชาติบำรุงให้ผมสุขภาพดี ดูดกดำเป็นประกายขึ้น ส่วนโทนสีก็มีทั้งสีน้ำตาลโค้ก สีดำ ที่ย้อมแล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ แถมย้อมไปเพียง 10 นาที สีก็ติดชัด ปิดหงอกมิด เหมาะกับคนเวลาน้อยที่ต้องการคืนผมดำเร่งด่วนมากเลยล่ะ

 • มีให้เลือก 4 เฉดสี 
 • ราคา 49 บาท 

 

2. Lolane Nature Code Color Shampoo

 

 

     ตัวต่อมานี้ความดีงามของนางก็เป็นที่เลื่องลือมากที่สุดตัวนึงค่ะ ไม่ว่าจะในแง่ของสีที่สวย ย้อมแล้วติดทน หรือกลิ่นขณะย้อมก็ดี ไม่ฉุน ทั้งยังมีโทนสีธรรมชาติให้เลือกเยอะถึง 12 เฉด บอกเลยว่าเหมาะกับสีผมคนไทยที่สุด สำหรับแชมพูปิดผมขาวตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรปราศจากแอมโมเนียที่มาพร้อมกับสารบำรุงคอร์น ชูการ์ ข้าวหอมนิล น้ำผึ้ง และไข่มุก ซึ่งช่วยบำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้น 2 เท่า หลังย้อมสาวๆ จะรู้สึกได้ว่า ผมยังคงนุ่ม ไม่แห้งแข็งเหมือนใช้แชมพูปิดผมขาวทั่วไปเลยค่ะ 

 • มีให้เลือก 12 เฉดสี
 • ราคา 79 บาท 

 

3. Catherine Easy Shampoo 

 

 

     เปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำธรรมชาติ หอมนุ่มใน 20 นาที ก็เลือก Catherine Easy Shampoo ตัวนี้แบบไม่ต้องคิดให้เสียเวลาเลยจ้า ด้วยเค้าเป็นแชมพูปิดผมขาวที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลน้ำลึก แตงกวา ลาโนลิน ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น เป็นประกาย สีผมชัด ติดไว แม้คุณจะสระหลายต่อหลายครั้งก็ตาม! ใครอยากให้สีติดชัด ปิดหงอกกริบมากยิ่งขึ้น ก็สามารถย้อมทิ้งไว้ 30 นาทีได้ หลังล้างออกก็หยิบทรีตเมนต์ในกล่องมาหมักบำรุงผมต่อ รับรองว่า ผมจะนุ่มเงา สีผมสวย ไม่หลุดลอกง่ายแน่นอน 

 • มีให้เลือก 4 เฉดสี
 • ราคา 79 บาท 

 

4. OK Herbal Color Care Shampoo

 

 

     แชมพูปิดผมขาว ถูกและดี เป็นมิตรต่อหนังศีรษะ สระแล้วผมดำทันใจ ต้องยกความเริ่ดนี้ให้ OK Herbal Color Care Shampoo ค่า สาวๆ คนไหนอยากย้อมผมให้ได้สีดำขลับดูเป็นธรรมชาติ ขับผิวของคุณให้ผุดผ่อง เราขอแนะนำแชมพูปิดผมขาวสีดำแบรนด์นี้เลย เพราะย้อมแล้วได้สีดำสนิท ติดเร็ว อยู่ทนหลายเดือนเลยละค่า อีกทั้งกลิ่นก็ไม่ฉุนจนเกินไป เนื่องจากไม่มีแอมโมเนีย ยิ่งไปกว่านั้นเค้าก็มีส่วนผสมของอัญชัน โสม น้ำมันมะพร้าว ช่วยถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ ล็อกสีผมให้สวย ติดทนขึ้นด้วย 

 • มีให้เลือก 4 เฉดสี
 • ราคา 50 บาท 

 

5. Rojukiss Color Naturals Color Serum Shampoo

 

 

     สาวๆ คนไหนอยากได้แชมพูปิดผมขาว ช่วยปิดผมขาวได้มิด พร้อมบำรุงให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ไม่แห้ง ไม่พันกัน เหมือนไม่เคยผ่านการทำเคมี! Rojukiss สูตรนี้ตอบโจทย์คุณเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ 5X Peptide Serum ช่วยให้ผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย ให้สีชัด ติดทนนาน แถมมีทรีตเมนต์เข้มข้นมาช่วยฟื้นบำรุงผมหลังการทำสีด้วยค่า วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ชโลมให้ทั่วเส้นผมที่เปียกหมาด นวดจนเกิดฟอง ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก จากนั้นจึงหมักด้วยทรีตเมนต์ ผมก็จะนุ่มสลวย สีผมเปล่งประกาย ไร้ผมขาวกวนใจแล้ว

 • มีให้เลือก 3 เฉดสี
 • ราคา 69 บาท

 

6. Srichand Quick Hair Color Shampoo 

 

 

     มีเวลาแค่ 10 นาที ก็บอกลาผมขาว ผมหงอก คืนผมดำเงางามได้แล้วค่ะ แค่คุณใช้ Srichand Quick Hair Color Shampoo สูตรอ่อนโยนปราศจากแอมโมเนียตัวนี้ ซึ่งเค้าโดดเด่นด้วย Mixed Oil ที่ผสมระหว่างน้ำมันกุหลาบและน้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงให้ผมนุ่ม เรียบลื่น ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหลังย้อมค่ะ ย้อมทิ้งไว้ 10 นาที ก็ปิดผมขาว ผมหงอกได้สนิท ที่สำคัญทางแบรนด์ยังเคลมด้วยว่า สียังคงสวย ติดทน แม้ผ่านการสระไปแล้วถึง 40 ครั้ง ซึ่งเราขอคอนเฟิร์มว่า สีติดไว ติดทนจริง ใช้ดีจนหลายคนซื้อตุนยกกล่องเลยค่า

 • มีให้เลือก 3 เฉดสี
 • ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง