รีเซต

8 คลาสออกกำลังกายออนไลน์ฟรี อยู่บ้านแบบหุ่นดี ไปไหนไม่ได้ แต่ออกกำลังกายที่บ้านได้!

8 คลาสออกกำลังกายออนไลน์ฟรี อยู่บ้านแบบหุ่นดี ไปไหนไม่ได้ แต่ออกกำลังกายที่บ้านได้!
pommypom
21 มีนาคม 2563 ( 12:45 )
7.5K
9

     วันนี้เรามี 8 คลาสออกกำลังกายออนไลน์ฟรี มาแนะนำค่ะ ...คลาสที่เราแนะนำนี้เป็นเว็บไซต์จากต่างประเทศ ซึ่งจริงๆแล้วจะต้องเสียเงิน แต่สำหรับสมาชิกใหม่ที่ช่วงนี้อยู่ว่างๆที่บ้าน ไม่กล้าออกไปไหน โดยเฉพาะคลาสฟิตเนสที่ต้องเจอกับคนเยอะ และอาจเสี่ยงต่อเชื้อโรค COVID-19 การออกกำลังกายที่บ้านจึงตอบโจทย์มากๆค่ะ ที่สำคัญเว็บไซต์เหล่านี้มีให้ทดลองใช้งานตั้งแต่ 30 วัน ไปจนถึง 90 วัน บางเว็บไซต์ก็ฟรีตลอดเลย แล้วแต่นโยบายของแต่ละเว็บไวต์ค่ะ ...ถ้าสาวๆพร้อมฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว เราไปออกกำลังกายแบบมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้านไปพร้อมๆกันเลยค่ะ!

 

 

คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 1 : Peloton

ฟรี 90 วัน

     คลาสนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับคาร์ดิโอ จักรยานออกกําลังกาย หรือลู่วิ่งค่ะ นอกจากนั้นยังมีการออกกำลังกายแบบอื่นๆ อย่างเช่น โยคะด้วยค่ะ

 


คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 2 : Daily Burn

ฟรี 60 วัน

     คลาสนี้จะเน้นในเรื่องของน้ำหนัก ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ออกกำลังกายใดๆก็สามารถทำได้ค่ะ ร่างกายของเราก็คืออุปกรณ์ออกกำลังกายดีๆนี่เอง ซึ่งในแต่ละวันทุกคนจะได้ออกกำลังกายแบบไม่ซ้ำกันเลย ไม่มีทางเบื่อแน่นอนค่ะ

 

 

คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 3 : Obé

ฟรี 30 วัน

     สำหรับใครที่ชอบการเต้น ต้องลองคลาสนี้เลยล่ะค่ะ เพราะที่นี่มีการเต้นแบบไลฟ์สดมากกว่า 2,500 แบบ ตั้งแต่การเต้นแบบทั่วไป ไปจนถึงการเต้นแบบ HIIT นอกจากหุ่นจะดีแล้ว ยังสนุกอีกด้วย จะอยู่บ้านนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อค่ะ แอบกระซิบด้วยว่า สำหรับใครที่ชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ที่นี่ยังมีคลาสออกแบบท่าเต้นด้วยนะ

 


คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 4 : NEOU

ฟรี 30 วัน

     คลาสนี้จะเหมาะสำหรับคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งจะมีการเน้นออกกำลังกายควบคู่กับเคตเทิลเบลหรือดัมเบล ทุกคนจะได้เรียนรู้การแกว่งหรือขยับอุปกรณ์เหล่านี้ นอกจากนั้นยังมีคลาสอื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น HIIT และ โยคะค่ะ

 


คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 5 : Bulldog Online

ฟรี 60 วัน (ใส่โค้ด EXTEND60)

     สาวๆคนไหนที่ชอบโยคะ ให้มารวมตัวกันที่นี่เลย Bulldog Online มีตั้งแต่เลเวลเริ่มต้น ปานกลาง ไปจนถึงขั้นเเอดวานซ์เลยล่ะค่ะ คลาสนี้มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเน้นโยคะเฉพาะส่วน เน้นการเต้นของหัวใจ หรือเน้นทำให้จิตใจเงียบสงบ ที่สำคัญยังมีดนตรีตลอเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและโยคะได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

 


คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 6 : CorePower Yoga

ฟรีตลอด

     คลาสนี้ก็เป็นโยคะอีกเช่นกันค่ะ ทุกคนสามารถเลือกเลเวล 1 หรือ เลเวล 2 ได้ มีให้เลือกหลายแบบ แถมที่นี่ยังมี Yoga Sculpt อีกด้วยนะ พูดเลยว่าทุกคนจะมีสมาธิและมีจิตใจที่สงบ ไปพร้อมๆกับการมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นแน่นอนค่ะ

 

 

คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 7 : FightCamp

ฟรีสำหรับช่อง Youtube ของ FightCamp

     คลาสนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบการชกมวย แต่ไม่อยากออกไปชกที่ค่ายมวย ทุกคนสามารถชกมวยอยู่ที่บ้านได้ง่ายๆค่ะ ที่นี่มีตั้งแต่ทักษะขั้นพื้นฐาน หรือการชกมวยแบบ HIIT เลยล่ะค่ะ เลือกได้ตามใจชอบเลย เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะสามารถชกมวยได้เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้านเลยล่ะค่ะ

 

 

คลาสออกกำลังกายออนไลน์ 8 : Sweat Factor

ฟรี 30 วัน

     สำหรับใครที่ชอบความหลากหลาย ต้องที่นี่เลยค่ะ ที่นี่เป็นการรวมการออกกำลังหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โยคะ ยกน้ำหนัก หรือวิ่ง ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ ที่นี่มีการออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อคนท้องโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Health

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

4

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง