รีเซต

รีวิว 16 ทรีตเมนต์หมักผม ครีมหมักผม บำรุงผมให้นุ่มสวย เปลี่ยนผมพังให้เป็นผมปัง!

รีวิว 16 ทรีตเมนต์หมักผม ครีมหมักผม บำรุงผมให้นุ่มสวย เปลี่ยนผมพังให้เป็นผมปัง!
Faii_Natnista
5 กรกฎาคม 2563 ( 10:00 )
129.7K
1

     ผมเสียจะทำไงได้ ก็ต้องไปหา ทรีตเมนต์หมักผม ครีมหมักผม มาบำรุงกันด่วนๆ ! ต้องบอกว่าผมเราโดนทำร้ายทุกวันค่ะ ไหนจะความร้อนจากไดร์เป่าผม ไหนจะการทำสี ดัด ยืด หรือแม้กระทั่งมลภาวะ โอโห เรียกว่าผมเส้นเล็กๆ ของเรา จะทนไม่พังได้ไงไหว แบบนี้ก็ต้องบำรุงผมกันซะหน่อยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีรีวิวแน่นๆ เพื่อคนรักผมโดยเฉพาะมาฝาก! กับ รีวิว 16 ทรีทเมนต์หมักผม ครีมหมักผมตัวเด็ด ที่จะเปลี่ยนผมพังๆ ให้สวยปังขึ้นมาในเวลาไม่นาน! ใครที่เจอปัญหาผมแห้งแตกปลาย ผมเสียชี้ฟูไม่เป็นทรงอยู่ละก็ มาดูรีวิวกันให้ไวเล้ยย

 

 

BSC Hair Treatment With Tsubaki Oil

 

 

     ถูกและหอมมว๊ากกกก หอมติดผม มีสึบากิออยล์เป็นส่วนผสมหลัก เอามาหมักแล้วผมนุ่มลื่นมากจ้าา ปลายผมแห้งเสียดูดีขึ้น อาจจะล้างออกยากนิดนึง แต่ชอบตรงราคาถูก

 • ราคา 150 บาท

 

Yves Rocher Hair Repair Sleeping Care

 

 

     มาส์กผมตอนนอนก็มาจ้าา บีบใส่ผมแล้วหลับได้เลย ตื่นมาไม่เลอะหมอน ไม่เปื้อนเลอะเทอะ ผมหอมมากกด้วย ปลายผมนุ่มลื่น ไม่มัน คนที่ผมแห้งเสียแต่ขี้เกียจล้างทรีทเมนต์น่าจะชอบนะ ใช้แค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็พอ ไม่มีวิลิโคน สี พาราเบนจ้าา

 • ราคา 300 บาท

 

Lador Perfect Fill-Up

 

 

     ดังมากกกในทวิตเตอร์ ทรีทเมนต์เคราตินของเกาหลี ที่เค้าว่าผมโคตรนุ่มมม ใช้แล้วผมแห้งเสียกลับมาสุขภาพดี นุ่มลื่น น่าจะเหมาะกับสาวๆ ที่ผมโดนสารเคมีบ่อยๆ กวนกับน้ำเปล่าจนเป็นครีม ใช้หมักผมก่อนสระแล้วล้างออก นุ่มสะใใจ ราคาหลอดนึงถู๊กถูก แต่ต้องหาตามร้านพรีนะจ้ะ

 • ราคา 70-120 บาท

 

Watsons Smoothing Treatment Wax Yoghurt

 

 

     ถูกและดีอีกตัว ที่สาวๆ นิยมใช้ เป็นมาส์กผมกลิ่นโยเกิร์ตของวัตสัน กลิ่นหอมหวานนนเหมือนขนม เด่นติดผมเลย โบกเยอะก็ไม่ต้องกลัวเปลืองเพราะราคาถูก แถมมีโปรบ่อยอีก ใช้แล้วผมนุ่มมม ไม่พันกัน ใช้ได้เรื่อยๆ ใช้แล้วผมสวยเงาขึ้น

 • ราคา 129 บาท

 

Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

 

 

     ทรีทเมนต์คู่ใจของสาวๆ หลายคน เพราะความถูกและดีของนาง เนื้อเข้มข้น ผมนุ่มม กลิ่นหอมไม่ฉุน มี 4 สูตรให้เลือก
1. กู้ผมทำสี กัด ฟอกผม
2. กู้ผมที่โดนน้ำยาดัดหรือยืดถาวร
3. กู้ผมไดร์หนีบม้วนลอนบ่อยๆ
4. กู้ผมเสียชี้ฟูไร้น้ำหนัก

 • ราคา 135 บาท

 

MISE EN SCENE Perfect Serum Treatment

 

 

     ทรีทเมนต์นางดีมากจ้า ผมนุ่มลื่นสุดๆ คือชอบออยล์ใส่ผมเค้ามาก เลยต้องมาโดนตัวทรีทเมนต์ด้วย หมักทิ้งไว้ 5 นาทีสำหรับคนขี้เกียจรอนาน ผมนุ่มลื่นไม่พันกันเลย ผมใครแห้งเสียมากคือเหมาะ ใช้แค่ช่วงกลางผมถึงปลายผมก็พอ ใช้แทนครีมนวดไปเลยจ้า

 • ราคา 189 บาท

 

The Body Shop Shea Butter Richly Replenishing Hair Mask

 

 

     เป็นมาส์กผม Shea Butter ที่หอมมากก เนื้อครีมเข้มข้น มีโคโค่นัทออยล์ โกโก้บัตเตอร์ โอลีฟออยล์อีก หมักไว้แล้วผมนุ่มมาก อาทิตย์นึงใช้ 3 ครั้งพอ ผมแห้งๆ สากๆ หยิบมาใช้ ผมนุ่มเลยจ้า

 • ราคา 623 บาท

 

OGX Brazilian Keratin Therapy conditioner

 

 

     แบรนด์ OGX คือผมนุ่มจริงจัง สารสกัดแน่นเวอร์ แถมไม่มีซัลเฟต ไม่ต้องกลัวอะไรตกค้าง สระเสร็จหมักครีมนวดตัวนี้ไว้หน่อย จากผมแห้งชี้ฟู มันจะนุ่ม แบบมีน้ำหนักมากขึ้น ใครได้ลองแบรนด์นี้ต้องชอบแน่นอน

 • ราคา 349 บาท

 

Innisfree Camellia Essential Hair Conditioner

 

 

     ซื้อเพราะเป็นครีมนวดผมที่ไม่มีซิลิโคน เลยไม่ค่อยกลัวว่าจะอุดตัน ใช้คู่กับแชมพูเค้าผมนุ่มลื่นดีนะ หอมมมมมากกก สารสกัดหลักคือดอกคามีเลีย เป็นครีมนวดที่เข้มข้นเหมือนทรีทเทนต์เลย หมักไว้ 3-5 นาที ผมนุ่มแบบรู้เรื่อง

 • ราคา 400 บาท

 

Dove 1 Minute Super Mask Intensive Repair

 

 

     ครีมหมักผมใน 7-11 ที่ใช้แล้วผมนุ่มจริงงง ของโดฟคือแค่ครีมนวดก็เอาอยู่ละนะ แต่นี่นางมาเป็นซูเปอร์มาส์ก หมักแค่นาทีเดียว ผมโคตรนุ่มลื่น พลิ้วไหววเหมือนสุขภาพดี แต่จริงๆ ไม่ใช่55 ชุ่มชื้นจนบางทีผมลีบติดหัวเลย นานๆ ก็หมักทีละกันน วิธีใช้คือเอาสองฝั่งมาบีบผสมกัน แล้วหมักแค่นั้น

 • ราคา 29 บาท

 

Nigao Detoxify Boosted Mask

 

 

     นิกาโอะ คือถูกและดีอีกตัว กระปุกใหญ่มาก ใช้แทนครีมนวดได้เลย ผมนุ่มลื่นมากจริงๆ ใครบ้าหมักผมคือแนะนำตัวนี้นะ หมักได้ทุกคืน ใช้แล้วไม่แพ้ไม่อุดตัน ที่ร้านทำสีผมเค้าแนะนำมา ว่ามันใช้ดีมาก หอมด้วย กว่าจะหมดกระปุกนึงนานอยู่ ใช้แบบไม่ต้องกลัวหมดเลยอะ

 • ราคา 200 บาท

 

TSUBAKI Premium Repair Mask

 

 

     มาส์กผมญี่ปุ่นที่ได้รางวัล Cosme 2019 ขายดีมากๆ หมักปุ๊ปล้างออกได้เลยไม่ต้องทิ้งไว้ ใครขี้เกียจรอนานจัดตัวนี้เลยย บำรุงผมอย่างไว ผมอย่างนุ่มม ไม่พันกันด้วย ลื่นแบบไม่ต้องหวีจ้า เหมาะกับผมแห้งเสีย ขาด แตกปลาย

 • ราคา 600 บาท

 

Shisedio Fino Premium Touch Hair Mask

 

 

     ครีมหมักผมจากญี่ปุ่นอีกตัว ที่หมักแล้วผมนุ่มลื่น เงา เด้ง แบบสุขภาพดี ไม่ลีบแบนติดหนังหัว เค้าเคลมว่าใช้แล้วผมดียันรากผมเลยนะ ช่วยให้ผมนุ่มทันทีที่หมักแล้วผมจะแข็งแรงขึ้นด้วยจ้า ใช้แค่ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์พอ

 • ราคา 519 บาท

 

Kiehl's Sunflower Color Preserving Deep Recovery Pak

 

 

     มาส์กผม สำหรับผมทำสีที่สุดแสนจะดี๊ดี ผมนุ่มจริงจัง ชุ่มชื้นมากก เนื้อครีมเข้มข้น ไม่มีซิลิโคน ถ้าใช้แชมพู ครีมนวด ทรีทเมนต์ทั้งเซ็ตของเค้า เหมือนผมเกิดใหม่55 แต่ราคาแรงไปหน่อยและหายากจ้า

 • ราคา 1,500 บาท

 

Sunsilk Smooth & Manageable Intensive Hair Mask

 

 

    ของซันซิลโดดเด่นเรื่องความหอมมมมมติดผม ที่หอมมากจริงๆ โดยเฉพาะสีชมพู ส่วนความนุ่มลื่นก็นุ่มไม่แพ้แบรนด์อื่นจ้าา ติดตรงที่คนชอบแพ้ แต่ถ้าไม่แพ้ถือว่ามันดีมากเลยนะ หอม ราคาถูก ใช้ได้ทุกวัน ผมสวยมีน้ำหนักขึ้น

 • ราคา 129 บาท

 

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment

 

 

     เป็นแบรนด์พรีเมียมของเกาหลี ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น แถมช่วยลดผมร่วงด้วยจ้าา ตัวครีมเข้มข้นมาก หอมมม ตัวนี้ไม่ต้องหมักนาน 2-3 นาทีพอแล้วล้างออก กู้ผมแห้งเสียได้ดีมากก ใช้ตัวนี้หัวไม่คัน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง สารสกัดแน่นเวอร์เป็นสิบตัว พิมพ์ไม่หมดดด

 • ราคา 676 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง