TrueID

แนะนำ 6 แชมพูเคราติน บำรุงผมให้เรียงเส้นสวย นุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดี ไม่แห้งชี้ฟู

แนะนำ 6 แชมพูเคราติน บำรุงผมให้เรียงเส้นสวย นุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดี ไม่แห้งชี้ฟู
pommypom
7 มกราคม 2564 ( 16:30 )
12.6K

     วันนี้เรามี 6 แชมพูเคราตินมาแนะนำสาวๆค่ะ เรียกได้ว่า “เคราติน” ถือเป็นส่วนผสมฮิตตัวเด็ดที่คนอยากมีผมสวยจะต้องลองพูดเลย! เนื่องจากเจ้าเคราตินตัวนี้นี่แหละสามารถช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียของเราให้กลับมาแลดูสุขภาพดีได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ถือเป็นการเปลี่ยนผมให้เกิดใหม่ได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วจะเหมือนกับว่าเพิ่งออกจากร้านทำผมมายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ซึ่งเราไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปทำที่ร้านให้เสียเวลาเลย เพราะเราสามารถบำรุงผมของเราได้ง่ายๆจากที่บ้านด้วย 6 แชมพูเคราตินที่เราเอามาแนะนำวันนี้นั่นเอง!

 

 

1. แชมพูเคราติน : OUAI Volume Shampoo

      แชมพูเคราตินจากแบรนด์ OUAI หรือเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ดังที่เหล่าเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศต่างก็เลือกใช้กันเยอะเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นดีงามจริงๆ อย่างเช่นแชมพูตัวนี้ที่มีส่วนผสมของเคราตินเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้หนานุ่ม มีวอลลุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา พริ้วสลวยสวยงาม ไม่แห้งชี้ฟู ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 300 ml
ราคาประมาณ 1,100 บาท

2. แชมพูเคราติน : Tresemme Keratin Smooth Shampoo

     แบรนด์บำรุงผมที่สาวๆรู้จักกันดีอย่าง Tresemme ก็มีสูตรแชมพูเคราตินเช่นเดียวกันนะคะ ซึ่งแชมพูสูตรอื่นๆว่าใช้ดีแล้ว สูตรนี้ก็ใช้ดีไม่แพ้กันเลย เนื่องจากมีส่วนผสมของเคราตินที่ถือเป็นส่วนผสมตัวเด็ดที่เข้ามาช่วยทำให้เส้นผมของเราไม่ชี้ฟู ใช้แล้วผมจะนุ่มลื่นและจัดทรงง่ายสุดๆ ใครอยากมีผมสวยสุขภาพดี ต้องลองตัวนี้เลย

 

 

ขนาด 450 ml
ราคาประมาณ 159 บาท

3. แชมพูเคราติน : Kerastase Discipline Bain Fluidealiste Shampoo

     อีกหนึ่งแชมพูเคราตินตัวเด็ดแนะนำก็คือตัวนี้จากแบรนด์ Kerastase เลยล่ะค่ะ ใครที่มีผมแห้งเสียมากๆ ต้องบำรุงด้วยแชมพูที่มีส่วนผสมของเคราตินค่ะ อย่างเช่นตัวนี้ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาแลดูสุขภาพดีได้ ใช้แล้วเส้นผมจะมีความเงางาม นุ่มลื่น และจัดทรงง่ายสุดๆ นอกจากนั้นยังสามารถช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย ถือเป็นอีกตัวที่ต้องลองเลย

 

 

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 1,020 บาท

4. แชมพูเคราติน : VIRTUE LABS Recovery Shampoo

     แบรนด์ VIRTUE LABS ถือเป็นแบรนด์บำรุงผมตัวฮิตที่โด่งดังมากๆจากอเมริกาค่ะ ใครที่อยากมีผมสวยสุขภาพดี แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์แนะนำเลยล่ะ โดยเฉพาะแชมพูตัวนี้ที่มีส่วนผสมของเคราติน Alpha Keratin 60ku® Protein ที่ถือเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ ใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอและแห้งชี้ฟูของเราให้กลับมานุ่มฟูดูมีน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวแชมพูยังสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่หมักหมมบริเวณหนังศีรษะของเราให้สะอาดหมดจดได้ แถมยังสามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของหนังศีรษะได้อีก จึงทำให้เรามีสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่ดีตามมานั่นเอง

 

 

ขนาด 240 ml
ราคาประมาณ 1,400 บาท

5. แชมพูเคราติน : OGX Ever-Straightening + Brazilian Keratin Smooth Shampoo

     แชมพูเคราตินอีกหนึ่งแบรนด์เด็ดแนะนำเป็นแชมพูจากแบรนด์ OGX นั่นเองค่ะ โดยตัวนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว, เคราตินโปรตีน, น้ำมันอะโวคาโด และโกโก้บัตเตอร์ ที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้เรียบตรงและเงางาม แถมยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและนุ่มลื่นอีกด้วย ใช้แล้วจะเปลี่ยนจากผมแห้งเสียชี้ฟูเป็นผมสวยสุขภาพดีสุดๆ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ไม่ลองไม่ได้เลย

 

 

ขนาด 385 ml
ราคาประมาณ 349 บาท

6. แชมพูเคราติน : L’Oreal Paris EverSleek Keratin Caring Shampoo

     เรียกได้ว่าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์ L’Oreal Paris กันอย่างแน่นอน เพราะว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมของเค้าเป็นที่ถูกใจสาวๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงแชมพูเคราตินตัวนี้ด้วยเช่นกันที่ใช้แล้วจะช่วยทำให้เส้นผมเรียบลื่นและเรียงเส้นสวยสุดๆ โดยตัวแชมพูมีส่วนผสมของ EverSleek Keratin Caring System และน้ำมันดอกทานตะวัน ใช้แล้วจะช่วยดูแลโปรตีนและเคราตินในเส้นผมให้กลับมาลื่นพริ้ว เรียงตัวสวย ทำให้จัดทรงได้ง่ายตามมานั่นเอง  

 


ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 299 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง