รีเซต

7 เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวแห้ง ผิวมัน ใช้ได้

7 เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวแห้ง ผิวมัน ใช้ได้
pommypom
31 ตุลาคม 2566 ( 10:30 )
7.5K

     อยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย แนะนำให้ใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคเลยค่ะ! แต่จะเป็นเซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราขอแนะนำ 7 ตัวนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นตัวที่ใช้แล้วดี ตอบโจทย์ทั้งผิวที่แห้งมากๆ ให้ชุ่มชื้นขึ้น หรือผิวมันที่ขาดน้ำก็ยังสามารถใช้ได้นะคะ ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามันกว่าเดิม แต่จะช่วยลดความมันให้น้อยลงด้วยซ้ำไป ทำให้ผิวของเราแลดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งหรือไม่มันจนเกินไป แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย เพราะผิวที่แห้งมากๆ เป็นสาเหตุของริ้วรอย และผิวที่มันมากๆ ก็มีสาเหตุมาจากผิวที่ขาดน้ำและความชุ่มชื้นจนผิวต้องผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากนั่นเอง! ดังนั้นเซรั่มไฮยาลูรอนช่วยจบทั้งปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน ผิวมีริ้วรอยได้ดีสุดๆ !

 

 

เซรั่มไฮยาตัวไหนดี เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. PETER THOMAS ROTH Water Drench Hyaluronic Glow Serum

 

 

     เซรั่มจาก PETER THOMAS ROTH ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดกรดไฮยาลูรอนิค 75% ใช้แล้วทำให้ผิวที่แห้งกลับมาแลดูอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้นได้ดีสุดๆ เซรั่มตัวนี้ยังมาพร้อมกับ HydraFence™ 3% ที่จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น 120 ชม.เลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีเซราไมด์ 5% ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า และ Malachite Complex มาช่วยดีท็อกซ์ผิว เรียกได้ว่าผิวสวยโกลว์ สุขภาพดี และอ่อนเยาว์สุดๆ แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วย ใครผิวแพ้ง่ายสบายใจได้เลย!

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,950 บาท

 

2. WISHFUL Thirst Trap Juice HA3 & Peptide Skincare Serum

 

 

     สำหรับใครที่มีผิวแห้ง หมองคล้ำ อยากฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งประกาย กระชับ และยืดหยุ่น ต้องลองเซรั่มของ WISHFUL ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคมากถึง 60 เท่า พร้อมด้วยเปปไทด์ที่มากขึ้น ใช้แล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน สวยโกลว์ ดูดิวอี้ แถมยังทำให้ผิวเด้งฟู เฟิร์มกระชับ และแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดรอยแดงหรือจุดด่างดำได้ดี ที่สำคัญตัวนี้นอกจากจะดีกับผิวแห้งแล้ว ใครที่ผิวมันแต่ขาดน้ำก็สามารถใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำแบบสุขภาพดี แต่หน้าไม่มันหนักกว่าเดิมแน่นอน แก้ปัญหาผิวมันด้วยการเติมความชุ่มชื้นดีที่สุดค่ะ เพราะสาเหตุของผิวมันก็คือผิวที่แห้งเกินไปจนต้องผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากนั่นเอง! ยังไม่หมดแค่นั้น ตัวนี้ยังไม่มีพาราเบนและซัลเฟตอีกด้วย ใครผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ!

ขนาด 10 ml
ราคาประมาณ 730 บาท

 

3. iCON FACE iSERUM NANOPRO HYA LIPOSOMES HYDRO BOOSTER

 

 

     ถ้ามองหาเซรั่มที่อัดแน่นด้วยไฮยาลูรอนมาเต็มขวด ก็ต้อง iCon Face iSerum เซรั่มหน้ากระจกตัวนี้เลยค่า เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่มีนวัตกรรม Nano Essence Liposomes ที่รวม Hyaluronic Acid 5 ขนาดโมเลกุล อัดแน่นมาในขวดเดียว ซึ่งจะมีทั้ง Hyaluronic Acid โมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็กที่มาช่วยบำรุงผิวตั้งแต่ชั้นบนจนถึงผิวชั้นล่างสุดกันเลย เรียกว่าช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูผิว กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้นานถึง 12 ชม. เผยผิวสวย นุ่ม เด้ง กระจ่างใส ผิวอิ่มฟู แถมริ้วรอยก็ลดเลือนลงด้วย!

ขนาด 30 ml
ราคา 1,290 บาท


    • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.i-serum.com

 

4. IT COSMETICS Bye Bye Lines Hyaluronic Acid Serum

 

 

     ใครที่มีปัญหาริ้วรอยหรือร่องลึก การใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของกรดไฮยารูลอนิคสามารถช่วยได้ค่ะ อย่างเช่นเซรั่มของ IT COSMETICS ตัวนี้เลย! ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของกรดไฮยารูลอนิค 1.5% ใช้แล้วทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน เมื่อผิวของเราชุ่มชื้น ริ้วรอยต่างๆ ก็จะดูเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น เพราะปัญหาของริ้วรอยเกิดมาจากผิวที่แห้งนั่นเอง! นอกจากนั้นตัวนี้ยังมีส่วนผสมของเปปไทด์และวิตามินบี 5 มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู และอิ่มเอิบสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่มีพาราเบนและซัลเฟตอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ!

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

5. DR. DENNIS GROSS Hyaluronic Marine Hydration Booster

 

 

     มากันที่บูสเตอร์จาก DR. DENNIS GROSS กันบ้าง ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยารูลอนิค สารสกัดจากแตงโม และใบบัวบก ใช้แล้วนอกจากจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียกได้ว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม กระชับ เปลี่ยนผิวแห้งเป็นผิวชุ่มชื้น เปลี่ยนผิวมันขาดน้ำเป็นผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี แถมยังหน้ามันน้อยลงกว่าเดิมด้วย! ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟต และพาทาเลต!

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,750 บาท

 

6. PAULA'S CHOICE Hyaluronic Acid Booster

 

 

     บูสเตอร์แนะนำอีกหนึ่งตัวจาก PAULA'S CHOICE ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคที่เข้มข้น ใช้แล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบและเรียบเนียนขึ้นได้เป็นอย่างดี ใครที่มีปัญหาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ดีค่ะ แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำได้ดีอีกด้วย! ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งคนที่ผิวแห้งมากและผิวมันที่ขาดน้ำ ใช้แล้วช่วยฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งและไม่มันจนเกินไป แต่เป็นผิวที่นุ่มเด้งและอิ่มน้ำสุดๆ !

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 1,700 บาท

 

7. 111 Skin Hyaluronic Acid Aqua Booster

 

 

     บูสเตอร์จาก 111 Skin ก็เป็นอีกตัวแนะนำค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค ที่มาช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื้น อวบอิ่ม เต่งตึง พร้อมด้วยส่วนผสมของ Sodium PCA ที่มาช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้น มี UREA มาช่วยเพิ่มน้ำใต้ผิว ยกระดับความชุ่นชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมี Niacinamine มาช่วยลดอาการอักเสบของผิว และช่วยทำให้สีผิวของเราดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและพาราฟินอีกด้วย ใครผิวแพ้ง่ายหายห่วงได้เลย!

ขนาด 20 ml
ราคาประมาณ 4,390 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง