รีเซต

รวม 6 ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน หน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย ตื่นมาสวยปิ๊ง !!

รวม 6 ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน หน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย ตื่นมาสวยปิ๊ง !!
Beau_Monde
2 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:45 )
49.4K

     จะบำรุงผิวหน้าทั้งที ไม่ใช่ว่าจะทำแค่เฉพาะตอนกลางวันเท่านั้นค่ะ เพราะตอนกลางคืนก็เป็นอีกช่วงเวลาที่เราสามารถดูแลผิวหน้าของเราได้ เนื่องจากในช่วงเวลาที่เรานอนหลับ เป็นช่วงเวลาที่ผิวจะได้ฟื้นฟูตัวเอง ยิ่งหากเราบำรุงผิวในช่วงกลางคืนด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้นได้ค่ะ
 
     การใช้ ไนท์ครีม (Night Cream) หรือ ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน จึงถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะไนท์ครีมนั้นจะมีความเข้มข้นกว่าเดย์ครีมหรือครีมทาผิวหน้าสำหรับกลางวัน ไนท์ครีมจะมีสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงยังมีสารบำรุงอื่นๆ ที่ช่วยลดริ้วรอย ช่วยกระชับใบหน้าให้เต่งตึง หรือในบางสูตรนั้นก็ยังทำขึ้นมาเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 6 ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน มาฝากสาวๆ กันค่ะ แค่ทาบำรุงผิวไว้แล้วไปนอน ตื่นขึ้นมาก็สวยปิ๊งได้เลย !!

 

 

ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน ยี่ห้อไหนดี 2024

 

1. Sulwhasoo - Concentrated Ginseng Renewing Cream

 

 

     ไนท์ครีมตัวแรกที่เรานำมาฝากสาวๆ นั่นก็คือ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream กระปุกนี้ค่ะ ถือเป็นครีมที่ต่อต้านริ้วรอยโดยแท้จริง ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากรากและผลของโสมเกาหลี ทำหน้าที่ช่วยเสริมโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และสามารถบำรุงได้ลึกถึงผิวชั้นใน ทำให้ผิวแข็งแรงและกระชับ พร้อมส่วนผสมอื่นๆ อีกเช่น Membranous Milk-vetch และ White Mulberry ซึ่งช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ใบหน้าเรียบเนียนค่ะ

 

2. Neutrogena - Fine Fairness Overnight Brightening Cream

 

 

     ไนท์ครีมตัวต่อมาที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream กระปุกนี้ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังเผชิญกับปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ผิวเป็นจุดด่างดำ ก็ต้องใช้กระปุกนี้ค่ะ ด้วยส่วนผสมเป็นสารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามินบี3และวิตามินซี เนื้อครีมเข้มข้น อาจจะซึมช้าสักนิดแต่ว่าช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ว่าปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์ สาวๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ


3. SK-II - R.N.A. Power Radical New Age

 

 

     ไนท์ครีมที่สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้ถึง 10 ประการ ช่วยกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยตื้น ริ้วรอยร่องลึก รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ผิวหยาบกร้าน และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอม ตอนที่ทาอาจจะต้องให้เวลาครีมได้ซึมลงสู่ผิวสักครู่ แต่ว่าเมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าใบหน้านุ่มเนียน ผิวละเอียดขึ้น ริ้วรอยจางลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ติดต่อกัน ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำยิ่งช่วยบำรุงให้หน้าแห้งๆ กลับมามีสุขภาพดีและชุ่มชื้นค่ะ


4. Estee Lauder - Resilience Lift Night

 

 

     ครีมทากลางคืนสำหรับบำรุงผิวหน้าและลำคอจาก Estee Lauder Resilience Lift Night กระปุกนี้ ช่วยในเรื่องของริ้วรอยได้อย่างเห็นผลค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอย ทั้งริ้วรอยที่เกิดใหม่หรือริ้วรอยที่เกิดมานานจนเป็นร่องลึก ครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยกระชับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า รวมถึงยังช่วยเก็บกักไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำในช่วงเวลาค่ำคืนอีกด้วยค่ะ

 

5. Cetaphil - Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

 

 

     ไนท์ครีมเนื้อนุ่มละมุน ที่มีเทคโนโลยี GentleBright และมีส่วนผสมของ Sea Daffodil ผสานกับ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และทำให้สีผิวสม่ำเสมอทั่วกันอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงยังปราศจากสารก่อภูมิแพ้และน้ำหอม จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายค่ะ

 

6. Garnier - Light Complete Night Whitening Cream

 

 

     ครีมบำรุงสูตรกลางคืนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากมะนาวและผลไม้ รวมถึงวิตามินซี จึงทำให้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวในตอนกลางคืน ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ รวมถึงช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดริ้วรอยที่เกิดใหม่อย่างเห็นผล ใช้งานง่าย เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวของสาวๆ ดูสดชื่น เปลั่งปลั่งและสุขภาพดีค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง