6 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี ราคาต่ำกว่า 1,000 ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ แถมให้ความชุ่มชื่น

6 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี ราคาต่ำกว่า 1,000 ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ แถมให้ความชุ่มชื่น
Beau_Monde
27 มกราคม 2564 ( 12:45 )
2.3K

     ผิวเนียนนุ่มไม่มีริ้วรอยถือเป็นเรื่องสำคัญของการดูแลผิว ซึ่งถ้าใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่คงต้องมองหาส่วนผสมที่ชื่อว่า ไฮยาลูรอน หรือ Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวค่ะ เพราะเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นแล้ว จะส่งผลให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง รวมถึงยังช่วยเปลี่ยนใบหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ให้ลดเลือนลงได้อีกด้วย
 
     วันนี้เราจึงอยากแนะนำ เซรั่มไฮยาลูรอน ที่สามารถช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้มีความชุ่มชื่น เปลี่ยนผิวแห้งกร้านที่มีริ้วรอยแห่งวัย ให้กลับมาอิ่มฟู เนียนนุ่ม ซึ่งเซรั่มไฮยาลูรอนที่เราจะแนะนำในวันนี้นอกจากจะมีคุณภาพดีแล้ว ยังราคาไม่แพงอีกด้วย ถือเป็น เซรั่มไฮยาลูรอนถูกและดี ที่สาวๆ คนไหนก็จับต้องได้ค่ะ คราวนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเซรั่มตัวไหนกันบ้างที่เรานำาฝากกันในวันนี้ค่ะ

 

 

6 เซรั่มไฮยาลูรอน ถูกและดี 

1. L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

     Hyaluronic Acid Serum จาก L'Oreal Paris คือเซรั่มที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ซึ่งมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกบริสุทธิ์ถึง 1.5% ช่วยลดริ้วรอยและลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส และยังช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิว เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออยล์และสีสังเคราะห์ค่ะ ราคา 799 บาท


2. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration

     The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration เซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิกเข้มข้น เหมาะกับทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย เพราะผ่านการออกแบบในห้องปฏิบัติการให้เป็นเซรั่มที่ดีเยี่ยม ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล รวมถึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นและเด้งฟู ราคา 380 บาท


3. AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule

     AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule เซรั่มที่ผสานไฮยาลูรอนมาให้ถึง 7 ชนิด ซึ่งมีทั้งขนาดโมเลกุลให้ เพื่อทำหน้าที่ปกป้องผิวชั้นนอก เสมอนฟิล์มเคลือบผิว ช่วยปกป้องให้ผิวไม่เสียความชุ่มชื่น และโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน ช่วยบำรุงผิวที่อยู่ลึกให้สุขภาพดี อิ่มน้ำและนิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดเลือนจุดด่างดำได้ค่ะ ราคา 790 บาท


4. CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum

     เซรั่มจาก CeraVe ตัวนี้นั้นมีส่วนผสมสำคัญเป็นเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งสามารถช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้สาวๆ ที่กำลังมีผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เมื่อใช้ตัวนี้แล้วก็สามารถทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีได้ เนื้อเซรั่มเป็นเจลครีม บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและไม่ทำให้เหนอะหนะ ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี อิ่มน้ำ ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ราคา 550 บาท


5. Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

     Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นใน บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเข้าไปจัดการริ้วรอยแห่งวัยให้ตื้นขึ้น บำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงและกระชับ ราคา 259 บาท


6. SOS Hyaluron X3 concentrate serum

     SOS Hyaluron X3 concentrate serum เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มีส่วนผสมของของไฮยาลูรอนมาให้ถึง 3 ชนิด ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ปรับผิวในเนียนนุ่ม โดยตัวนี้สามารถใช้ผสมกับครีมอื่นได้ หรือจะทาเพียวๆ เลยก็ได้ค่ะ เพียงใช้แค่ 2 - 3หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น ราคา 550 บาท


บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย

7 เซรั่มไฮยาลูรอน แก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ คืนความชุ่มชื้น นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย!

บทความที่เกี่ยวข้อง