รีเซต

5 ครีมซอง เซรั่มไฮยาลูรอน ในเซเว่น ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส เนียนเด้ง

5 ครีมซอง เซรั่มไฮยาลูรอน ในเซเว่น ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส เนียนเด้ง
faiinatnista
3 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
3.4K

     ผิวแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น มาให้ เซรั่มไฮยาลูรอน เป็นตัวช่วยกันดีกว่า! แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะใช้เซรั่มไฮยาลูรอนตัวไหนดี จะลองไปเลือกซื้อ ครีมซอง เซรั่มไฮยาลูรอน ในเซเว่น มาใช้ก่อนก็ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งเซรั่มไฮยาลูรอน ในเซเว่น ก็มีหลายตัวเลยทีเดียวที่คุณภาพดีงามแถมราคายังสบายกระเป๋าแบบสุดๆ จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

เซรั่มไฮยาลูรอน ในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

 

 

     สำหรับครีมซองตัวนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นไอเทมขายดีในเซเว่นเลยล่ะ โดยเค้าเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนมาด้วย! ซึ่งไฮยาลูรอนที่ใส่มาในครีมซองตัวนี้ก็เป็นไฮยาลูรอน 2 ขนาดโมลกุลจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของคริสตัลไวท์ ซึ่งเป็นเปปไทด์ช่วยเรื่องความกระจ่างใส มาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดเมื่อรวมตัวกันแล้วก็ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าเนียนเด้งสุดๆ จ้า

  • ราคา 39 บาท

 

2. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นครีมซองที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และคอลลาเจนเช่นเดียวกันค่ะ โดยเค้ามี Hyaluron Solution เข้มข้นถึง 70% โดยไฮยาลูรอนตัวนี้ก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว และส่วนผสมคอลลาเจน ก็จะช่วยจัดการปัญหาริ้วรอยแรกเริ่ม ผิวหย่อนคล้อยได้ดี เรียกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ และมีปัญหาริ้วรอยได้ดีเลยทีเดียวค่า

  • ราคา 39 บาท

 

3. Best Korea Hya Plankton Serum

 

 

     ใครชอบเซรั่มแบบน้ำตบมาทางนี้! ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มน้ำตบที่มีส่วนผสมมาแน่นๆ เลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากแพลก์ตอน บริสุทธิ์ 80% ไฮยาลูรอน และคอลลาเจน โดยส่วนผสมทั้งหมดจะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำฟู ใสเด้ง และเต่งตึงขึ้น ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนใสแน่นอน!

  • ราคา 49 บาท

 

4. Provamed Hyaflash Serum

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าคนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์เวชสำอางที่ดีต่อผิวแพ้ง่าย โดยเซรั่มตัวนี้เค้าก็มีนวัตกรรม Hyaflash Technology ที่มาช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบ X2 โดยเทคโนโลยีนี้ก็มีทั้ง Sodium Hyaluronate 100% ที่มาช่วยบำรุงผิวชั้นนอกให้อิ่มน้ำ และ Red Algae Extract ที่มาช่วยฟื้นฟูผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนตามธรรมชาติ ทั้งยังมีส่วนผสมของ Vitamin B5 ที่มาช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียนขึ้นด้วย

  • ราคา 69 บาท

 

5. Garnier Sakura White Hyaluron Booster Serum

 

 

     มาถึงตัวสุดท้ายกับเซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์การ์นิเย่ค่ะ เซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าไฮยารูลอนก็อัดแน่นมาเต็มซองเลยทีเดียว ซึ่งเค้าก็เป็นเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 30 เท่า! ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุดๆ และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดซากุระ ที่เข้ามาช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใครที่อยากได้ทั้งผิวชุ่มชื้นและขาวกระจ่างใสก็ต้องซองนี้เลย แถมราคาตัวนี้บอกเลยว่ายังสบายกระเป๋าสุดๆ แค่ซองละ 29 บาทเท่านั้นเอง!!

  • ราคา 29 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง