รีเซต

รวม 8 วิตามินซี หาซื้อง่ายในเซเว่น กินป้องกันหวัด แถมช่วยผิวใสด้วย!

รวม 8 วิตามินซี หาซื้อง่ายในเซเว่น กินป้องกันหวัด แถมช่วยผิวใสด้วย!
Faii_Natnista
29 พฤษภาคม 2563 ( 08:00 )
114.1K
8

     เดี๋ยวนี้จะซื้ออะไรแค่เดินเข้าเซเว่นก็มีแทบทุกอย่างแล้วละค่ะ รวมไปถึงอาหารเสริมหรือวิตามินต่างๆ ด้วย! งานนี้ใครที่กำลังมองหา วิตามินซี ในเซเว่น อยู่ วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 8 ตัวด้วยกันค่าา เป็นวิตามินซีที่มีทั้งแบบเม็ดแคปซูล แบบน้ำ รวมไปถึงแบบผงละลายน้ำด้วย! ยิ่งในช่วงที่อากาศไม่ดีแบบนี้ รวมถึงมีไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมาย การกินวิตามินซีเพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันก็เป็นเรื่องที่ช่วยเสริมให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้นได้ไม่ยากค่ะ ฉะนั้นมาลองดูกันดีกว่าว่าเราจะสามารถหาซื้อวิตามินแบบไหนมากินง่ายๆ ได้บ้างจากเซเว่น!

 

 

VISTRA Acerola Cherry 1000mg

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นวิตามินซีตัวดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดีค่ะ ซึ่งเค้าก็มีแบบซองมาให้เราหาซื้อในเซเว่นกันแล้ว โดยวิตามินซีตัวนี้จะโดดเด่นตรงที่เป็นวิตามินซีสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ค่ะ และยังมีสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้าแคโรทีน และไลโคพีนอีกด้วย ซึ่งสารสกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ ก็มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวหลายๆ ชนิดเลยค่ะ ใครที่อยากดูแลผิวพรรณหรือร่างกายขาดวิตามินซี ไปซื้อตัวนี้มากินกันจ้า

 • 1 ซอง / 7 เม็ด
 • ราคา 60 บาท

 

B-shine NaturC Acerola Cherry 1000mg

 

 

     สำหรับวิตามินซีแบบซองตัวนี้ก็เป็นวิตามินซีสูตรธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมที่สกัดมาจากอะเซโรล่า เชอร์รี่เช่นเดียวกันค่าา ทั้งยังมีซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี รวมถึงผลไม้สกัด 10 ชนิด ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัดได้ดีอีกด้วย ตัวนี้ 1 ซอง จะมี 5 เม็ดค่ะ เหมาะสำหรับการพกพามากๆ !

 • 1 ซอง / 5 เม็ด
 • ราคา 42 บาท

 

Handy Health Vit 2 Go

 

 

     ใครที่ไม่ชอบพกขวดมิตามินหนักๆ Handy Health Vit 2 Go ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเลยค่า เพราะเป็นวิตามินซีที่มาในซองขนาดเล็ก หนึ่งซองมี 2 แคปซูล ซึ่งเค้าก็แบ่งแยกซองทั้ง 2 แคปซูลให้ด้วย สามารถกินได้ 2 วันเลยค่ะ โดยสรรพคุณของตัวนี้ก็จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันหวัด ทั้งยังเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวอีกด้วยละค่า

 • 1 ซอง / 2 แคปซูล
 • ราคา 20 บาท

 

Press and Shake Vitamin Lemon

 

 

     มาดูวิตามินซีแบบละลายน้ำกันบ้าง! สำหรับตัวนี้ก็มาในรูปแบบผง ใช้ผสมเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ โดยตัวนี้ก็เป็นวิตามินซีแบบไม่ผสมนํ้าตาล แคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้อ้วน เพราะเค้าจะใส่สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลค่ะ รสชาตินั้นก็ดื่มง่ายมากๆ ซึ่งถ้าเป็นแบบวิตามินซีนั้นก็จะมีให้เลือก 2 รส คือรสส้มและเลมอน ต้องบอกว่าวิตามินซีแบบนี้นอกจากจะช่วยให้เราดื่มน้ำเปล่าได้อร่อยขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ร่างกายสร้างหรือดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย!

 • ราคา 15 บาท

 

C-vitt Vitamin

 

 

     แต่ถ้าใครที่อยากเพิ่มความสดชื่นแถมได้วิตามิซีเต็มๆ อีก ก็แนะนำตัวนี้เลยค่า C-vitt Vitamin เครื่องดื่มวิตามินซีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ซึ่งวิตามินซีที่มาในรูปแบบน้ำแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เร็วขึ้นค่ะ โดยในขวดนี้ก็มีวิตามินซีสูงถึง 200% ซึ่งเทียบเท่ากับการกินเลมอน 6 ผลเลยทีเดียว! แถมสูตรนี้เค้าก็เป็นสูตรน้ำตาลน้อยด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลว่าน้ำตาลจะสูงเกินไปเลยค่า

 • ราคา 15 บาท

 

Vit A Day Vitamin C 200%

 

 

     นอกจากแบรนด์ C-vitt แล้ว ก็ยังมี Vit A Day อีกแบรนด์ค่ะ ที่เป็นวิตามินซีในรูปแบบน้ำ โดยอัดแน่นไปด้วยวิตามินซี 200% เทียบเท่ากับความต้องการของร่างกายเช่นกัน! ซึ่งนอกจากวิตามินซีจะมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระและการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงแล้ว รสชาติเปรี้ยวของเลมอนในวิตามินซีขวดนี้ยังให้ความสดชื่นแก่ร่างกายได้เป็นอย่างดีด้วยละค่า

 • ราคา 15 บาท

 

WOODY C+ LOCK Vitamin C 200%

 

 

     ต่อกันที่วิตามินซีแบบน้ำอีกแบรนด์ของหนุ่มวู้ดดี้ค่า กับแบรนด์ WOODY C+ LOCK โดยขวดนี้ก็มีวิตามินซีสูงถึง 120 มก. ต่อขวด เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคหวัดหรือเป็นภูมิแพ้บ่อยๆ ที่ควรได้รับวิตามินซีสูงค่ะ ส่วนปริมาณน้ำตาลนั้นก็ต่ำ เพราะมีเพียง 6 กรัมเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่กลัวอ้วนก็หมดห่วงเรื่องปริมาณน้ำตาลสูงไปได้เลยค่า

 • ราคา 15 บาท

 

Vit A Day Vitamin Water

 

 

     และสำหรับตัวสุดท้าย ก็ต้องบอกว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ดื่มน้ำน้อยเลยค่ะ และเหมาะสำหรับคนกลัวอ้วนมากๆ ด้วย! เพราะตัวนี้เค้าเป็นเครื่องดื่มวิตามินซี 200% ที่ปราศจากน้ำตาล ให้พลังงาน 0 แคลอรี่ !! ตัวน้ำนั้นก็จะคล้ายๆ กับน้ำเปล่าที่มีกลิ่นเลมอนและมีรสชาติหวานเล็กน้อยค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มวิตามินซีได้ง่ายๆ แล้ว ยังหยิบมาดื่มแทนน้ำเปล่าเพื่อเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วยละค่าา

 • ราคา 17 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง