8 ทรงผมสวยๆ สุดชิค! แค่บิดๆ มวยๆ ก็สวยได้ใน 5 นาที

8 ทรงผมสวยๆ สุดชิค! แค่บิดๆ มวยๆ ก็สวยได้ใน 5 นาที
Pookie Chan
8 มกราคม 2558 ( 13:53 )
1.9M


สำหรับผู้หญิงเรากว่าจะผมสวยออกจากบ้านได้ ขั้นตอนไม่ใช่ธรรมดา ไหนจะสระ จะเป่า จะยี จะม้วน ช่างเป็นกิจวัตรประจำวันที่ทำให้ผมพังสุดๆ แต่จะให้พวกเราหยุดสวยน่ะเหรอ ไม่มีวันซะล่ะ
! Women TrueLife เลยเอา 8 ทรงสุดชิคมาฝากสาวๆ กันค่า ขอบอกว่าทำง่ายสุดๆ เพราะไม่ต้องยี ไม่ต้องเยอะ แค่บิด-มวย-ม้วนไม่กี่สเต็ปก็พร้อมสวยแบบ 7 วันไม่ซ้ำแล้วค่ะ

มัด-พัน-ติดกิ๊บ เริ่มจากสเปรย์ดรายแชมพูให้ทั่วศีรษะก่อนมัดผมม้า แบ่งช่อผมมาพันรอบหนังยางทีละช่อแล้วติดกิ๊บไปทีละชั้นให้ดูมีเลเยอร์ แล้วยีผมด้านหน้าให้มีวอลุ่มเล็กน้อย ก่อนพาดมาติดกิ๊บที่ด้านหลัง ก็ได้ทรงสวยหรูแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเลยค่ะ จะไปทำงานก็ได้ ไปงานปาร์ตี้ก็เริ่ดนะคะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Hairtutorials (@xhairtutorials_) เมื่อก.พ. 5, 2015 เวลา 1:11pm PST

มัด-ม้วน-ติดกิ๊บ เริ่มจากรัดผมหางม้าสองชั้น ยีผมให้พองๆ แล้วรวบผมหางม้าทั้งสองชั้นมวยเข้าด้วยกัน ติดด้วยกิ๊บดำ แล้วสวมที่คาดผมเรียบหรูซักอันก็เป็นอันเสร็จ วันไหนอยากสวยในลุค อุ๊ย! ไม่ได้ตั้งใจ ลองดึงเปียเป็นช่อเล็กๆ ให้ดูเหมือนยุ่งนิดๆ เซอร์หน่อยๆ ก็พร้อมออกไปเดินชิลวันหยุดได้แล้วค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Gielly Green (@giellygreen) เมื่อส.ค. 10, 2015 เวลา 10:18pm PDT


หรูอลังแบบไม่ง้อช่าง แค่แบ่งผมเป็นสามส่วน ถักเปียที่ด้านซ้ายและขวา ส่วนตรงกลางรัดหนังยางแล้วม้วนขึ้นด้านบน ปิดจ๊อบด้วยการเอาเปียพาดไขว้กันแล้วติดกิ๊บ เท่านี้ก็ดูไฮโซแบบช่างผมมือโปรมาเองเลยทีเดียว

รูปภาพที่โพสต์โดย Autumn Tran (@hairandupdo) เมื่อต.ค. 26, 2015 เวลา 10:52pm PDT

ม้วนด้วยปิ่นปักผม ทั้งง่ายและสวยหวาน หากวันไหนต้องพร้อมสวยแบบด่วนจี๋ ขอแค่มีปิ่นปักผมสวยๆ ซักอันก็รอดค่ะ เอามาบิดๆ ม้วนๆ ตามภาพได้เลย ทำง้ายง่าย แต่ดูมีอะไรๆ นะคะขอบอก

รูปภาพที่โพสต์โดย Hairtutorials (@xhairtutorials_) เมื่อม.ค. 30, 2015 เวลา 1:09pm PST

Sock Bun แบบชิคๆ ถ้าเบื่อทรงดังโงะหรือซอคบันแบบเดิมๆ ลองเติมดีเทลด้วยการเก็บผมด้านล่างแบบไขว้ดูสิคะ ดูเก๋ขึ้นอีกระดับเชียวล่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Autumn Tran (@hairandupdo) เมื่อต.ค. 26, 2015 เวลา 10:52pm PDT

ทำทรงดังโงะป่องๆ แบบไม่ต้องยีผม โดยเริ่มจากทำดังโงะลูกแรกก่อน แล้วม้วนปลายผมสอดไปด้านหน้า ก่อนจะม้วนกลับมาข้างหลังอีกทีให้ได้ดังโงะสองลูก ติดกิ๊บแล้วจัดทรงอีกนิดก็ได้ทรงดังโงะที่ดูมีโวลุ่มแบบไม่ต้องยีผมแล้ว ลองมาดูวิดีโอกันเลย รับรองว่าไม่ยากค่ะ

เครดิตคลิป MakeupWearables Hairstyles

ทรงน่าเลิฟสำหรับสาวหวาน แค่ม้วนผมสามช่อแล้วมัดรวมที่ด้านข้าง ก่อนจะติดกิ๊บน่ารักๆ เข้าไปสักอัน ความแบ๊วก็บังเกิด

รูปภาพที่โพสต์โดย Hairtutorials (@xhairtutorials_) เมื่อม.ค. 28, 2015 เวลา 10:25am PST

มัดแล้วม้วนเข้าตรงกลาง เริ่มจากมัดผมหางม้าก่อน แล้วแหวกตรงกลางเป็นช่อง นำปลายผมม้วนเข้าไปตรงกลาง จากนั้นก็เก็บปลายผมเข้าไปในช่องตรงกลางอีกครั้ง ติดกิ๊บให้เรียบร้อยแล้วแต่งโบว์อีกนิด ก็สวยหวานพร้อมออกงานแล้วค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 วิธีเซ็ตผมบ๊อบสั้นสไตล์เกาหลี ให้สวยสะดุดตา โอปป้าเห็นแล้วปลื้ม!

10 ทรงสวยสำหรับสาวออฟฟิศ สวยสุภาพ ดูดีใน 5 นาที

8 ทรงผมสวยสำหรับสาวทำงาน สถานการณ์ไหนก็เป๊ะ!

How To ทำผมลอนให้สวยเด้ง เป็นธรรมชาติ สไตล์สาวเกาหลี

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง