รีเซต

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องส่วนล่าง ลดได้เร็ว อยู่บ้านก็ทำได้

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องส่วนล่าง ลดได้เร็ว อยู่บ้านก็ทำได้
Beau_Monde
9 มิถุนายน 2563 ( 11:10 )
28.6K
18

     หน้าท้องมักเป็นส่วนที่ลดได้ยากที่สุดในร่างกาย เนื่องจากมักจะมีไขมันสะสมอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมากค่ะ ยังไม่นับหน้าท้องส่วนล่างที่สาวๆ มักจะมีปัญหา บางคนน้ำหนักไม่ได้เกินเกณฑ์แต่ว่าก็มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมที่หน้าท้องเช่นเดียวกัน ซึ่งการที่จะ ลดหน้าท้องส่วนล่าง ให้ได้ผลนั้นนอกจากจะต้องควบคุมอาหารแล้ว การเลือกท่าออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันค่ะ

     ท่าออกกำลังกายสำหรับ ลดหน้าท้องส่วนล่าง นั้น ควรเป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยเน้นให้ร่างกายได้บริหารกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากขึ้น ทั้งเพื่อช่วยโอบอุ้มไขมันบริเวณหน้าท้องไม่ให้คล้อยลงมา รวมถึงกล้ามเนื้อยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่หรือไขมันส่วนเกินให้หมดไปได้เร็วขึ้น ซึ่งท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดหน้าท้อง ลดไขมันและช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงได้ มีดังนี้ค่ะ

5 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องส่วนล่าง

ท่าที่1: 25 ครั้ง / 3 เซ็ต

 

 

ท่าที่2: 17 ครั้ง / 4 เซ็ต

 


ท่าที่3: ข้างละ 20 ครั้ง / 2 เซ็ต

 


ท่าที่4: ข้างละ 25 ครั้ง / 2 เซ็ต

 


ท่าที่5: ข้างละ 17 ครั้ง / 2 เซ็ต

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับไขมันหน้าท้อง และกำลังมองหาท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดหน้าท้องส่วนล่าง ได้อย่างเเห็นผล สามารถทำทั้ง 5 ท่าที่เรานำมาฝากได้เลย โดยสามารถเพิ่มจำนวนครั้งและจำนวนเซ็ตได้อย่างที่ต้องการค่ะ อย่างไรก็ตามเรื่องของการควบคุมอาหารก็ยังเป็นอีกผลหนึ่งที่ควรให้ความใส่ใจพอๆ กับการออกกำลังนะคะ หากทำคู่กับได้ก็จะช่วยให้สาวๆ ลดไขมันหน้าท้องได้รวมถึงสามารถลดน้ำหนักได้ทั้งตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


4 วิธีลดพุง สร้างหน้าท้องสวย สำหรับสาววัย 20-30-40-50 ปี

5 วิธีลดพุง สำหรับพุง 5 แบบ พุงกลม พุงล่างป่อง ท้องน้อยห้อย คุณเป็นแบบไหน?

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

19
25

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง