รีเซต

รวมท่าออกกำลังกายเบิร์นแคลอรี แค่ 3-8 นาที ลดได้ถึง 150 แคลอรี!

รวมท่าออกกำลังกายเบิร์นแคลอรี แค่ 3-8 นาที ลดได้ถึง 150 แคลอรี!
Faii_Natnista
26 ตุลาคม 2561 ( 16:00 )
105.5K
13

     ถ้าพูดถึงวิธีลดน้ำหนักแล้ว ก็ต้องบอกว่ามีหลายวิธีให้สาวๆ เลือกทำกันจริงๆ ค่ะ ไหนจะ การออกกำลังกาย การกินอาหารคลีน (คลิกอ่าน 10 สูตรอาหารคลีนทำง่าย อร่อยถูกปาก หน้าตาถูกใจ กินยังไงก็ผอม!) การดีท็อกซ์ลำไส้ล้างไขมัน (คลิกอ่าน รวม 4 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ดื่มแล้วไร้สิว ตัวเบาหวิว หน้าท้องลด!) รวมถึงการนับแคลอรี ซึ่งหลายคนที่เลือกวิธีนับแคลอรีก็มักจะพลั้งเผลอกินอาหารจนเกินแคลอรีที่กำหนดไว้บ้าง จนต้องหาวิธีเบิร์นออกกันเสียยกใหญ่ และกว่าจะเบิร์นออกได้สัก 100 แคลอรี ก็ใช้เวลาน๊านนาน แถมเอาออกยากกว่าตอนกินเข้าไปซะอีก และ Women Society เข้าใจสาวๆที่พยายามจะเบิร์นแคลอรีให้ได้มากที่สุดเป็นอย่างดีค่ะ จึงได้รวบรวมวิธีออกกำลังกายสลายแคลอรีที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน แต่เบิร์นได้เยอะมาฝากกัน! งานนี้ถ้ารู้ว่ากินเกินแคลอรีเมื่อไหร่ก็ไปทำตามท่าเหล่านี้กันด่วนๆ เลยนะค้าา

 

 

How to Burn 150 Calories in 8 Minutes

หากรู้ตัวว่ากินเยอะเกินไปถึง 150 แคลอรี แค่ออกกำลังกายด้วยท่าเหล่านี้ก็สามารถเผาผลายออกไปภายในเวลาเพียง 8 นาทีเท่านั้น! แต่ถ้าอยากเบิร์นเยอะกว่านี้ก็ทำตามเซตนี้จำนวน 2 เซตก็ได้นะคะ

 

 

Quick Calorie Burner: Burn 100 Calories in 5 Minutes

แค่นั่งกินขนมเฉยๆ หน้าทีวีแคลอรีก็พุ่งได้นะคะ ลองลุกจากโซฟามาออกกำลังกายเพียง 5 นาทีกันดูค่ะ เท่านี้ก็เบิร์นแคลอรีของขนมที่กินไปได้ถึง 100 แคลอรีแล้วล่ะ!

 

 

How to Burn 50 Calories in Less Than 3 Minutes

สาวไหนไม่อยากเหนื่อย แต่ก็อยากกำจัดแคลอรีออกไปซะบ้าง แค่มีเวลาว่าง 3 นาทีก็ช่วยได้แล้วล่ะค่ะ ด้วยท่าเบิร์นแคลอรีเหล่านี้ แม้จะแค่ 50 แคลอรี แต่ถ้าทำบ่อยๆ ก็ช่วยให้ผอมได้เช่นกันนะคะ

 

 

How to Burn Off a Starbucks Frappuccino in 5 Minutes

ใครที่เป็นสาวกสตาร์บัคส์ และหักห้ามใจไม่ให้ซื้อไม่ได้สักที อย่ากังวลไปค่ะ แค่จำไว้ว่า เมื่อตามใจปากแล้วก็ต้องเบิร์น ออก! ซึ่งท่าเหล่านี้จะช่วยเบิร์นเจ้าเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ที่สาวๆ กินไปได้ ใน 5 นาที! วันไหนซื้อสตาร์บัคส์มากิน ก็อย่าลืมเปิดคลิปนี้รอไว้เลยนะคะ

 

 

ขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Youtube: XHIT Daily

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง