รีเซต

สีปัง! 6 ไอเดียสีผม ชิคๆ เก๋ๆ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ตามบล็อกเกอร์-คนดัง

สีปัง! 6 ไอเดียสีผม ชิคๆ เก๋ๆ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ตามบล็อกเกอร์-คนดัง
pommypom
11 มิถุนายน 2564 ( 16:40 )
1.1K

     อยากเปลี่ยนสีผมใหม่ เพิ่มความเก๋ให้ตัวเอง เบื่อแล้วลุคเรียบๆ ธรรมดาๆ กับสีผมเดิมๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยนมานาน ขอแนะนำไอเดียสีผม ชิคๆ เก๋ๆ แบบมีสไตล์ และไม่เหมือนใคร ตามบล็อกเกอร์-คนดัง 6 สี ที่เราแนะนำเลยค่ะ พูดเลยว่าย้อมสีนี้แล้วปังมาก ต้องลองสักครั้งในชีวิตค่ะทุกคน!

 

 

ไอเดียสีผม : สีเทา

     สีที่เรียกได้ว่าทำแล้วสวยชิค ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า จะแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็เข้ากัน สีที่ว่านี้ก็คือสีเทานั่นเองค่ะ สีนี้ถือเป็นสีในฝันของใครหลายๆ คน แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะกล้าทำสีนี้นะคะ ซึ่งขอบอกเลยว่า กล้าเถอะค่ะทุกคน เพราะสีนี้มันดีมากจริงๆ ทำแล้วจะเปลี่ยนลุคจากสาวผมดำธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสาวชิคๆ เก๋ๆ จู่ๆ ก็มีสไตล์ขึ้นมาอย่างงั้น และไม่ต้องกลัวจะดูแก่ นึกว่าผมหงอกนะคะ เพราะเราต้องมั่นใจในความหน้าเด็กของเราไว้ก่อน ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

 

ไอเดียสีผม : สีส้ม

     มาต่อกันที่สีต่อมาค่ะ นั่นก็คือสีส้มนั่นเอง สีนี้ถือเป็นสีที่ยังไม่ค่อยเห็นใครทำเยอะสักเท่าไหร่ แต่รู้มั้ยคะว่า พอทำขึ้นมาแล้ว สีนี้กลับกลายเป็นสีที่ดูปังมากซะอย่างนั้น แถมยังไม่ได้ดูแปลกตาจนเกินไป ยังรู้สึกว่ามีความพอดี เข้ากับตัวเองได้อยู่ ที่สำคัญยังช่วยทำให้ลุคการแต่งตัวของเราเก๋ขึ้นอีกด้วย สีนี้ดูสวยแพงและไม่เบื่อง่ายด้วยค่ะ ใครที่อยากได้สีผมโทนสีสันสดใสแบบพอดีๆ ขอแนะนำสีส้มเลยค่าาา

 

 

ไอเดียสีผม : สีน้ำเงิน

     ถ้าอยากปังไห้สุด แบบไม่มีใครเหมือน ก็ต้องสีน้ำเงินแบบนี้เลยค่ะทุกคน เป็นสีที่ต้องใช้ความกล้าในการทำสูง แต่ขอแนะนำเลย เพราะเมื่อทำออกมาแล้ว สีนี้จะช่วยปรับลุคให้เราดูสวยเก๋ ไม่ต้องแต่วตัวเยอะจัดเต็ม เพราะแค่สีผมก็ปังมากแล้ว ใครเบื่อลุคธรรมดาๆ ของตัวเอง อยากลองอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิตเร้าใจมากขึ้น ต้องไปย้อมผมสีนี้เลยค่ะ ที่สุดแล้ว!

 

 

ไอเดียสีผม : สีชมพู

     สำหรับสาวหวานๆ อยากเปลี่ยนสีผมให้ดูสวยละมุน กรุบๆ ต้องสีชมพูเลยค่าา เป็นสีที่ทำออกมาแล้วน่ารักมากก ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลุคเรียบๆ เดิมๆ ของเราไปได้เยอะเลย ขอบอกเลยว่าย้อมผมสีชมพูแล้วปังมาก สีสวยชิค มีสไตล์ สีนี้ต้องลองสักครั้งในชีวิตค่ะ

 

 

ไอเดียสีผม : สีบลอนด์

     สีบลอนด์แม้จะดูไม่ได้แปลกตาสักเท่าไหร่ เพราะเราคงเห็นผมสีนี้กันเยอะในหนังฝรั่ง แต่ด้วยความเราเป็นสาวเอเชีย สีผมของเราก็เลยเป็นโทนสีดำแบบนี้ ดังนั้นใครอยากได้ลุคสายฝอ เป็นสาวผมบลอนด์ มีความอเมริกันมากขึ้น ต้องลองย้อมสีนี้เลยค่ะ ย้อมออกมาแล้วปังทุกคน จะแต่งตัวแบบไหนก็เก๋ แถมสีนี้ยังไม่เบื่อง่ายด้วย ทำแล้วสวยนาน ไม่เอาท์ง่ายๆ แน่นอนค่ะทุกคน

 

 

ไอเดียสีผม : แอชบลอนด์ เบบี้ไลท์

     หลายๆ คนคงเคยเห็นสีผมแอชบลอนด์กันมาบ่อยแล้ว แต่ถ้าอยากเพิ่มความเก๋แบบไม่เหมือนใคร แนะนำให้ทำไฮไลท์แบบนี้เลยค่าา ซึ่งไฮไลท์แบบนี้เรียกว่า เบบี้ไลท์ (Babylight) ค่ะ โดยจะเป็นการทำไฮไลท์แบบเส้นเล็กๆ และจะมีความละเอียดกว่าการทำไฮไลท์แบบธรรมดา ซึ่งเมื่อทำออกมาแล้วก็จะช่วยเพิ่มความสว่างให้สีผมของเราได้เป็นอย่างดี สีนี้สวยแพง มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ต้องลองเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง