รีเซต

5 วิตามิน อาหารเสริม ช่วยลดริ้วรอย บอกลาตีนกา หน้าไม่เหี่ยวก่อนวัย

5 วิตามิน อาหารเสริม ช่วยลดริ้วรอย บอกลาตีนกา หน้าไม่เหี่ยวก่อนวัย
Faii_Natnista
1 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
20.5K

     ยิ่งอายุมาก ริ้วรอยก็ยิ่งถามหา แค่ใช้สกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอแล้วล่ะค่ะ ต้องหา วิตามิน อาหารเสริม ที่ช่วยลดริ้วรอย มาเป็นตัวช่วยอีกทางซะแล้ว! ซึ่งถ้าพูดถึงวิตามินที่ช่วยลดริ้วรอยได้ดีแล้ว ต้องมองหาวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงๆ ค่ะ เพราะสารต้านอนุมูลอิสระนั้นจะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ดี ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยเหี่ยวย่น ตีนกาทั้งหลาย และวันนี้เราก็มี 5 วิตามินที่ช่วยบอกลาริ้วรอยมาแนะนำกันค่ะ ใครไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย ต้องรีบหามากินด่วนเลย!

 

 

วิตามิน อาหารเสริม ช่วยลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี

 

1. Blackmores Marine Q10 Collagen Advance

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นวิตามินลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของสารสกัดหลายชนิดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศสวิตามินซี อี และซีลีเนียม ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ จัดการริ้วรอยต่างๆ และช่วยสร้างคอลลาเจน ให้ผิวพรรณกลับมาสดใส เต่งตึง เหมือนกลับไปวัย 20+ เลย!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

 

2. Vistra Coenzyme Q10

 

 

     ต้องบอกว่า Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีงามในเรื่องของการลดริ้วรอยมากๆ ค่ะ ซึ่งวิตามินตัวนี้จะช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ตีนกา ริ้วรอยที่ร่องแก้ม ที่หน้าผากไม่ถามหา ทั้งยังช่วยให้ร่างกายได้รับ Coenzyme Q10 มากขึ้น ซึ่งสารนี้ยิ่งอายุมากขึ้นร่างกายเราก็ยิ่งผลิตได้น้อยลงค่ะ และเมื่อผลิตได้น้อยลง ร่างกายก็เสื่อมและริ้วรอยก็ถามหาได้ง่ายๆ เลย!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

 

 

3. DHC Royal Jelly

 

 

     มาต่อกันที่วิตามินจากแบรนด์ดังของญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นวิตามินที่มีสารสกัดจากนมผึ้ง ซึ่งสารสกัดจากนมผึ้งนั้นถือว่าเป็นสารอาหารพิเศษที่มีคุณค่ามากมายเลยค่ะ ทั้งวิตามิน กรดอะมิโน และเกลือแร่ ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะช่วยชะลอความแก่และลดริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกาบนใบหน้า และยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให่กับผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียนเด้งขึ้นอีกด้วย!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น

 

4. DHC Coenzyme Q10

 

 

     สำหรับวิตามินจาก DHC ตัวนี้จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัด Coenzyme Q10 เข้มข้น ซึ่งสารสกัดนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยให้ผิวเด็กลง ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งขึ้น และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้เกิดขึ้นช้าลง ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง วัย 30+ คนไหนที่กังวลเรื่องริ้วรอย ต้องลองตัวนี้เลยค่า

  • วิธีรับประทาน : วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร เช้า-เย็นทันที

 

 

5. DHC Astaxanthin

 

 

     วิตามินตัวนี้บอกเลยว่าช่วยลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอยได้แบบเน้นๆ เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นวิตามินที่ส่วนประกอบหลักคือแอสตาแซนทิน ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามิน A ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิว ช่วยลดปัญหาผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้น ซึ่งเมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะชะลอความเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้ดี ซึ่งสารแอสตาแซนทินตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระประมาณ 6,000 เท่าของวิตามินซี และมีประมาณ 800 เท่าของ Co-enzyme Q10 เลยทีเดียว!

  • วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง