ตารางออกกำลังกายลดสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง เฟิร์มช่วงล่างให้สวยเป๊ะ ใส่กางเกงแบบไหนก็สวย

ตารางออกกำลังกายลดสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง เฟิร์มช่วงล่างให้สวยเป๊ะ ใส่กางเกงแบบไหนก็สวย
Beau_Monde
21 มกราคม 2563 ( 16:18 )
4.6K
28

     ช่วงบนเล็กแต่ช่วงล่างใหญ่...สาวๆ คนไหนมีรูปร่างแบบนี้บ้างคะ รูปร่างแบบนี้เรียกว่าทรงลูกแพร์ สาวๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ควรออกกำลังกระชับส่วนล่างหรือ ลดสะโพก ก้น ต้นขาและหน้าท้อง บ่อยๆ ค่ะ ด้วยความที่รูปร่างของเรานั้นมีการเก็บสะสมไขมันไว้บริเวณช่วงล่างเยอะ การหมั่นออกำลังบริหารส่วนนี้บ่อยๆ จึงจะทำให้รูปร่างสมส่วน ทำให้หากางเกงหรือเสื้อผ้าใส่ได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

 

     สาวทรงลูกแพร์มักมีปัญหาไขมันสะสมบริเวณส่วนล่าง เช่น สะสมไว้ที่ก้นจึงทำให้ก้นดูย้อยๆ ย้วยๆ บางรายก็มีไขมันสะสมไว้ที่สะโพกทำให้ปีกสะโพกดูใหญ่ไม่สมส่วน หรือยบางคนก็มีอาการขาเบียดเนื่องจากมีไขมันสะสมไว้ที่ต้นขาเยอะค่ะ การออกกำลังเพื่อ ลดสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง จึงช่วยให้ไขมันที่สะสมอยู่บริเวณนี้หมดไปได้ แต่จะมาออกกำลังนิดๆ หน่อยๆ ก็บอกเลยว่าไขมันไม่มีทางหมดค่ะ ต้องทำอย่างต่อเนื่องตามตารางออกกำลังที่เราจัดมาให้ในคราวนี้ค่ะ 

 

วันที่1: ออกกำลังที่บ้านแบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์

ไม่จำเป็นต้องไปลงคอร์สฟิตเนสให้เสียเงิน สาวๆ ก็สามารถลดสะโพก ก้น ต้นขาและหน้าท้องได้ค่ะ กับคลิปนี้ที่จะพาสาวๆ กลับไปออกกำลังกายที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางและไม่เปลืองเงินอีกด้วยล่ะค่ะ

 


credit

 

วันที่2: ออกกำลังด้วยคาร์ดิโอแดนซ์

คาร์ดิโอถือเป็นการออกกำลังที่ช่วยลดไขมันได้ รวมถึงยังช่วยทำให้ปดและหัวใจของสาวๆ แข็งแรง การออกกำลังด้วยคาร์ดิโอเป็นประจำจะทำให้สาวๆ สามารถออกกำลังแบบอื่นๆ ได้นานขึ้นด้วยนะ ลองมาออกกำลังแบบคาร์ดิโอกันบ้างดีกว่าค่ะ

 


credit

 

วันที่3: พัก

วันที่4: เฟิร์มต้นขาให้สวยด้วย HIIT 

คลิปนี้เน้นการออกกำลังแบบ HIIT ค่ะ ซึ่งการออกกำลังแบบนี้ถือว่าได้เผาผลาญไขมันไปได้มากเลย โดยคลิปนี้จะพาสาวๆ ไปกระชับต้นขา เฟิร์มต้นขาให้สวยๆ จะได้หนีให้ไกลจากอาการขาเบียดค่ะ

 


credit 

 

วันที่5: เฟิร์มช่วงล่างกับซุมบ้า

หนีการออกกำลังแบบเดิมที่ทำให้เราเริ่มเบื่อด้วยการเปลี่ยนมาเต้นซุมบ้ากันดีกว่าค่ะ สะบัดสะโพกนิดๆ เขม่วหน้าท้องหน่อยๆ เดี๋ยวช่วงล่างของเราก็เฟิร์ม สวยได้สนุกด้วย ไม่เบื่อแน่นอนค่ะ

 


credit

 

วันที่6: พัก

วันที่7: เวทเทรนนิ่งให้กระชับ เฟิร์มสัดส่วนให้ได้รูป

เวทเทรนนิ่งเป็นการออกกำลังที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สาวๆ ได้อย่างดีมากๆ เลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่ตั้งใจจะลดสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง หรือแม้แต่ต้องการจะเฟิร์มสัดส่วนให้ได้รูปก็ควรเลือกการออกกำลังแบบเวทเทรนนิ่งนี่แหล่ะค่ะ 

 


credit

 

     ตารางออกกำลังกายลดสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง ของเราคราวนี้จัดมาให้สาวๆ ก่อน 1 อาทิตย์นะคะ หากสาวๆ ทำตามให้ได้อย่างเคร่งครัดไม่มีขาด ก็จะช่วยให้รูปร่างของสาวๆ ดูดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่ถ้าครบอาทิตย์แล้วสาวๆ ยังสามารถทำได้ต่อเนื่องไปอีก ก็จะยิ่งช่วยให้สาวๆ เบิร์นไขมันได้เยอะขึ้น เฟิร์มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


6 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาและหน้าท้องแบบเร่งด่วน ฟิตหุ่นให้สวยกระชับได้รูป ไม่กลับมาย้วยอีก


7 วัน 7 ท่าสควอท! ลดหน้าท้องและต้นขาง่ายๆ แค่วันละ 1 ท่า!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง