รีเซต

อัปเดต! ไอเทมใหม่ประจำซีซั่น Spring - Summer 2022 ที่ Sephora สวยปังตั้งแต่หัวจรดเท้า

อัปเดต! ไอเทมใหม่ประจำซีซั่น Spring - Summer 2022 ที่ Sephora สวยปังตั้งแต่หัวจรดเท้า
faiinatnista
22 มีนาคม 2565 ( 17:00 )
469

     2022 เป็นปีที่เซโฟราอยากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลตัวเอง ผ่อนคลายจิตใจจากความกังวล และความเครียด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” ชวนทุกคนมาสนุกและเพลิดเพลินไปกับไอเทมออกใหม่ประจำซีซั่น Spring - Summer 2022 ที่บอกเลยว่าแค่เห็นก็สดชื่นใจฟู นำทัพมาด้วยแบรนด์ดังคุณภาพปัง และเหล่าแบรนด์สุดเอ็กซ์ครูซีฟหาได้เฉพาะที่ Sephora เท่านั้น! พร้อมแล้วตามเรามาอัพลุคให้สุดปังเพิ่มความมั่นใจกันเลย!

 

 

     ด้วยปีที่ผ่านมาการใช้ชีวิตร่วมกับโรคระบาดก่อให้เกิดความเครียด ความกดดันมากมาย จึงทำให้เห็นถึงเทรนด์ในการดูแลตัวเองที่มากขึ้น รวมถึงการพูดคุยในเรื่องสุขภาพจิต ไม่ใช่เพียงแค่ใส่ใจเรื่องความงาม ทำให้เซโฟราได้ตั้งเป้าหมายในการส่งเสริมความงามไปพร้อมๆ กับการดูแลจิตใจให้รู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นฤดูกาลนี้คอนเซ็ปต์ “Unwind With Beauty” เค้าจึงมาพร้อม 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ 1. Mood Lifting Makeup 2. Stress-Free Skincare 3. Indulgent Hair Care ที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่หัวจรดเท้า เพิ่มความมั่นใจ เป็นพลังบวก และมอบอิสระทางความงามให้กับทุกคน โดยเซโฟราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์แห่งความงามที่เหมาะกับยุคสมัยใหม่ ที่ทำให้เราหันมาสนใจความงามในตัวเองอีกครั้ง

 

อัปเดตไอเทม Spring - Summer 2022 ที่ Sephora

 

 

Mood-Lifting Makeup

     ออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่แต่งหน้า มั่นใจไปกับทุกลุค สนุกไปกับสีสันต่างๆ เราอยากให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่หยิบเครื่องสำอางเหล่านี้ออกมาใช้ ให้คุณยิ้ม หัวเราะ สนุกกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข เหมือนการได้ออกไปเที่ยวข้างนอก ไม่ว่าจะแต่งแต้มในส่วนไหน ผิวหน้าที่เรียบเนียน ดวงตาที่เต็มไปด้วยสีสัน และริมผีปากที่เด่นชัดด้วยสีของลิปสติกแสนสดใส ไม่มีถูกผิด เพราะแค่คุณสนุก มั่นใจ และมีความสุขไปกับมันก็เพียงพอ

     ขอแนะนำเหล่าเมคอัปเจนเนอเรชันใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าใช้แล้วจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ :

 

 

 • Natasha Denona - Mini Biba 
 • Tarte - Tartelette™ baby bloom palette
 • NUDESTIX - Nudies Matte All Over Face Blush Color (Picante)
 • Rare Beauty - Warm Wishes Effortless Bronzer Stick
 • Beauty Blender - Shadeshifter (Beam)

 

Stress-Free Skincare

     ไลฟ์สไตล์และผิวของคุณเป็นของคู่กันอย่างขาดไม่ได้ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่ปกติที่มีทั้งโรคระบาด และมลภาวะ PM 2.5 ทำให้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผิวจะเกิดการระคายเคือง และตามมาด้วยปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เราจึงต้องสรรหาวิธีดูแลผิวใหม่ๆ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอจากความเครียด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

     เซโฟราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ : 

 

 

 • Alpha-H - Melting Moment Cleansing Balm with Wild Orange Leaf Extract
 • Lixir Skin (New brand) - Peel Express (for combination to oily skin)
 • Mario Badescu - Facial Spray with Aloe, Adaptogens & Coconut Water
 • Indie lee - Brightening Cream
 • Supergoop! - Daily Dose Vitamin C + SPF40 Serum

 

Indulgent Hair Care

     อีกขั้นตอนแสนสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือการดูแลใส่ใจเส้นผมมากยิ่งขึ้น เพราะ ‘it's a good day to have a good hair day’ หรือแม้ในเทรนด์ปัจจุบันการทำสีผม เคมีต่างๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งของการทำผมไปแล้ว ที่เซโฟราจึงคัดสรรทรีทเมนต์และบรรดาเซรั่มบำรุงผมอย่างพิถีพิถัน เพื่อจะช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณแข็งแรง มีสุขภาพดี พร้อมเป็นตัวช่วยกู้ผมให้กลับมาสลวยสวยงาม มั่นใจในทุกสถานการณ์

     และนี่คือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์กับเทรนด์ปัจจุบัน :

 

 

 • Percy & Reed - I’m No Flake Scalp Soothing Shampoo
 • Percy & Reed - Give Me Strength Strengthening Scalp Concentrate
 • Virtue Labs - Repairing Oil 50ml (Full size)
 • Briogeo - Don't Despair, Repair!™ MegaStrength + Rice Water Protein + Moisture Strengthening Treatment

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง