รีเซต

เซโฟรา เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา ในลุคผมบลอนด์ทองสุดเปรี้ยว

เซโฟรา เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา ในลุคผมบลอนด์ทองสุดเปรี้ยว
faiinatnista
15 มีนาคม 2565 ( 12:00 )
97

     เซโฟรา ตอกย้ำความเป็นผู้นําด้านความงามบิวตี้แบรนด์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอม-บาสเดอร์คนล่าสุด คุณ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มาในลุคผมบลอนด์ทอง หวานละมุนแต่แฝงความเปรี้ยวในหนังโฆษณา ‘UNLOCK YOUR BEAUTY PowWo’ พร้อมดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สําหรับลูกค้าใหม่ และคืนกําไรให้ลูกค้าอื่นอื่นด้วยกิจกรรมตลอดเดือนมีนาคม 2565

 

 

     คุณชญาภา รัตนเดช คันทรีเมเนเจอร์ เซโฟรา (Sephora) ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เซโฟร่า ประเทศไทยได้เป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศทั่วโลกที่มีแบรนด์แอมบาสเดอร์ แรงบันดาลใจของเมคอัพลุคต่างต่างที่เป็นเบื้องหลังหนังโฆษณา มาจากความหลากหลายของสาวกบิวตี้ในไทย ที่มีทั้งสาวผิวขาวและผิวแทน รวมถึง LGBTQ เราเชื่อว่าการเปลี่ยนลุดกับคุณญาญ่าในครั้งนี้ จะสะกิดหลายหลายคนให้กล้าที่จะปลดล็อคความสวยให้สุดในแบบของคุณเอง

 

 

     เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เซโฟราขอมอบดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟสําหรับลูกค้าใหม่ ที่สมัครสมาชิกรับส่วนลด15%, คะแนนบิวตี้พาส 50 คะแนน, ของขวัญ 5 ชิ้น, และสิทธิ์ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ สําหรับลูกค้าที่ชอป Sephora.co.th หรือ แอปพลิเคชั่น Sephora ตั้งแต่ วันที่ 10 - 14 มีนาคม 2565 สําหรับลูกค้าเซโฟราสามารถรับของขวัญจากแบรนด์ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่เซโฟราอาทิ Drunk Elephant, Tarte, Fenty Beauty, Dr Dennis Gross, Clinique, Fresh, Lancome เป็นต้น

 

บทความที่เกี่ยวข้อง