6 สีผม 2021 ผมสั้น เทรนด์สีผมสั้นสุดฮิต ย้อมแล้วปัง เข้ากับทรงผมสั้น

6 สีผม 2021 ผมสั้น เทรนด์สีผมสั้นสุดฮิต ย้อมแล้วปัง เข้ากับทรงผมสั้น
pommypom
13 มีนาคม 2564 ( 17:45 )
6.4K

     อยากเปลี่ยนลุคใหม่ แนะนำให้ตัดผมสั้นบวกกับทำสีผมไปด้วยเลยค่ะ พูดเลยว่าสวยปังแน่นอน! แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนลุคกัน เราไปเลือกสีผม 2021 ผมสั้นกันก่อนดีกว่าค่ะว่ามีทรงไหนและสีไหนที่ฮิตบ้าง ทำแล้วจะได้ไม่ตกเทรนด์นะ!

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีน้ำตาล

     สีฮิตที่หลายๆคนมักจะย้อมกันก็เห็นจะเป็นสีน้ำตาลค่ะ เนื่องจากสีนี้เป็นสีที่เข้าได้ง่ายกับทุกคน ย้อมแล้วรอดแน่นอนค่ะ ถือเป็นสีที่ให้ฟีลลิ่งธรรมชาติ ไม่ได้ดูดำจนเกินไปและก็ไม่ได้ดูเด่นจนเกินไป สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้แทบจะทุกสีเลยก็ว่าได้ ซึ่งสีน้ำตาลนั้นมีให้เลือกหลากหลายเฉดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลช็อกโกแลต, น้ำตาลอ่อน, น้ำตาลประกายทอง หรือน้ำตาลประกายแดง สาวๆสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นโทนสีน้ำตาลแล้ว ยังไงก็รอดค่ะ

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีบลอนด์

     ใครอยากได้ลุคสายฝอในทรงผมสั้น แนะนำให้ย้อมสีบลอนด์เลยค่ะ สีนี้ย้อมแล้วปังมาก แถมยังเข้ากับทรงผมสั้นสุดๆอีกด้วย แม้ว่าเราจะเป็นสาวเอเชีย แต่สีผมบลอนด์ก็เข้ากับเรานะคะ สีนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคสาวมั่น มาพร้อมกับความแซ่บ ย้อมแล้วลุคเปลี่ยนแน่นอนค่ะ สวยปังแบบไม่ต้องพูดเยอะเลย แค่เห็นสีผมก็เปรี้ยวแล้ว!

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีแอชบราวน์ 

     ส่วนใครที่อยากได้ลุคสาวเกาหลี แนะนำให้ย้อมสีแอชบราวน์เลยค่ะ สีนี้ย้อมแล้วสวยมาก สีสวยละมุนสุดๆ ย้อมสีนี้แล้วอยู่ดีๆก็กลายเป็นผู้หญิงสวยขึ้นมาอย่างนั้นแหละ บอกเลยว่าปังค่ะ แถมยังเป็นสียอดฮิตอีกด้วย ย้อมแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน 

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีแอชบลอนด์

     อีกหนึ่งสีแอชสุดปังก็คือสีแอชบลอนด์นั่นเองค่ะ สีนี้จะออกโทนหม่นๆกว่าสีแอชบราวน์ค่ะ สีผมไม่ได้ดูน้ำตาลจนเกินไป ย้อมแล้วดีงาม เป็นสีที่ดูเก๋สุดๆ ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวชิคมีสไตล์มากขึ้น แนะนำให้เปลี่ยนสีผมเลยค่ะ เพราะสีผมสามารถช่วยปรับลุคให้เราได้ดีทีเดียวเลย

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีผมหลบใน

     สีผมที่กำลังมาแรงสุดๆในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ก็เห็นจะเป็นสีผมหลบในหรือ Hidden Hair Color  นั่นเองค่ะ เหล่าเซเลบริตี้คนดังหรือเน็ตไอดอลย้อมกันเพียบเลย สาวๆอย่างเราต้องลองบ้างแล้ว บอกเลยว่าเก๋มากๆ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ช่วยเพิ่มความชิคให้กับลุคของเราได้ค่ะ และได้ชื่อว่าเป็นสีผมหลบในแล้ว เราจะโชว์สีผมหรือจะซ่อนสีผมไว้ข้างในก็ได้แล้วแต่อารมณ์เลย วันไหนอยากเรียบๆง่ายๆก็ซ่อนสีผมไว้ แต่วันไหนอยากปังก็แค่โชว์สีผมออกมา เรียกได้ว่าย้อมแล้วได้หลายลุคเลยล่ะค่ะ 

 

 

สีผม 2021 ผมสั้น : สีดำธรรมชาติ

     สีที่ไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังเข้ากับผมสั้นมากๆเลยก็คือสีดำธรรมชาตินั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าทรงผมสั้นกับผมสีดำเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ได้ลุคเรียบๆ แต่ดูแพงมาก สวยเก๋ดูมีสไตล์ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสีเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่สำคัญยังไม่ต้องย้อมผมให้สิ้นเปลืองเงิน และเสี่ยงต่อผมเสียอีกด้วย ยิ่งผมสั้นสีดำ บวกกับผมที่สวยเงางามแลดูสุขภาพดีแล้ว ยิ่งดูแพงสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ความธรรมชาตินี่แหละปัง!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง