รีเซต

5 คลิปออกกำลังกายตอนเช้า ทำตามง่ายๆ แต่ได้ผล ในวันเร่งรีบ เวลาน้อย

5 คลิปออกกำลังกายตอนเช้า ทำตามง่ายๆ แต่ได้ผล ในวันเร่งรีบ เวลาน้อย
pommypom
2 พฤศจิกายน 2564 ( 14:45 )
375

     สำหรับเช้าที่เร่งรีบ ไม่มีเวลา แต่อยากออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีและลดน้ำหนักได้ผล เพราะการออกกำลังกายตอนเช้าเรียกได้ว่าดีต่อร่างกายสุดๆ แนะนำให้ฝึกตาม 5 คลิปออกกำลังกายตอนเช้านี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าที่มีส่วนช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี แถมช่วยยืดเส้นยืดสายให้ร่างกายพร้อมทำกิจกรรมในวันใหม่ได้อย่างมีพลังอีกด้วย

 

 

  • คลิปออกกำลังกายตอนเช้า : ยืดเส้นยืดสาย

     หลังจากตื่นนอนตอนเช้า ร่างกายงัวเงีย เหมือนยังไม่ตื่นดี มาปลุกร่างกายให้ตื่น พร้อมทำกิจกรรมในวันใหม่ ด้วยท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ ซึ่งจะมีส่วนช่วยยืดเส้นยืดสาย คลายปวดเมื่อย ให้ร่างกายตื่นตัว แถมยังช่วยลดไขมันได้ดีอีกด้วย ใครอยากน้ำหนักลดมาฝึกตามกันค่ะ

 

 

  • คลิปออกกำลังกายตอนเช้า : พิลาทิส

     พิลาทิสเป็นอีกหนึ่งท่าออกกำลังกายที่มีส่วนช่วยยืดเส้น เสริมสร้างความยืดหยุ่นและแข็งแรขงของกล้ามเนื้อได้ดี สามารถฝึกตอนเช้าได้ ท่าไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลย ง่ายสุดๆ แถมยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย

 

 

  • คลิปออกกำลังกายตอนเช้า : ท่ายืนออกกำลังกาย

     ใครที่อยากได้ความสะดวกในการออกกำลังกายตอนเช้า แบบไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แนะนำคลิปนี้เลยค่ะ โดยจะเป็นท่ายืนทั้งหมด สามารถฝึกตามได้ง่ายๆ ในวันเร่งรีบ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่เผาผลาญได้ดีสุดๆ 

 

 

  • คลิปออกกำลังกายตอนเช้า : ลดน้ำหนัก

     ฝึกตามคลิปนี้ในทุกๆ เช้า บอกเลยว่าน้ำหนักลดลงแน่นอน เรียกได้ว่าแต่ละท่าจะเป็นท่าที่มีส่วนช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีค่ะ ใครไม่มีเวลาตอนเช้าไม่ต้องกังวลเลย เพราะคลิปนี้ใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำหรับเช้าที่เร่งรีบ แต่ทำตามแล้วได้ผลสุดๆ ค่ะ

 

 

  • คลิปออกกำลังกายตอนเช้า : เบิร์นไขมันหน้าท้อง

     ใครอยากลดพุง เผาผลาญไขมันหน้าท้องให้ได้ผล แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลย ถือเป็นท่าออกกำลังกายที่มีส่วนช่วยลดไขมันได้ดี ใช้เวลาฝึกไม่นาน เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ฝึกตามคลิปนี้ง่ายๆ ในทุกๆ เช้า ก็จะช่วยให้พุงยุบได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง