รวม 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ลดได้ทั้งสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง

รวม 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ลดได้ทั้งสะโพก ก้น ต้นขา หน้าท้อง
Beau_Monde
21 พฤษภาคม 2562 ( 10:49 )
14.7K
21

     ไม่อยากเสียเวลาออกกำลังกายนานๆ อยากที่จะได้ ท่าออกกำลังกาย แบบที่ทำทีเดียวแต่เบิร์นได้หลายๆ ส่วน วันนี้เราจัดมาให้แล้วกับ 5 ท่าออกกำลังกายที่สามารถลดได้ทั้งสะโพก ก้น ต้นขา หรือแม้กระทั่งหน้าท้องค่ะ แต่ละท่านั้นไม่เสียเวลาของสาวๆ อย่างแน่นอน แล้วยิ่งหากทำติดต่อกันทุกวัน วันละนิดละหน่อยก็จะยิ่งช่วยให้สาวๆ ได้เบิร์นเร็วขึ้น เฟิร์มสัดส่วนต่างๆ ได้เร็วขึ้นกว่าเดิมแน่อนค่ะ


     แต่ก่อนที่เราจะไปออกกำลังตาม ท่าออกกำลังกาย ของเรากันนั้น เราอยากให้สาวๆ วอร์มอัพร่างกาย ยืดเส้นยืดสายสักนิดเพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลังค่ะ รวมถึงตอนที่ออกกำลังกายเสร็จแล้วด้วย เราก็อยากให้สาวๆ คูลดาวน์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ขจัดกรดแลกติกที่อยู่ในกล้ามเนื้อเมื่อตอนออกกำลัง ทำให้อาการเมื่อยล้าและเจ็บกล้ามเนื้อลดลง สาวๆ คนไหนที่มักมีอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกาย ควรหันมาใส่ใจกับการวอร์มอัพและคูลดาวน์ให้มากค่ะ เมื่อสาวๆ เตรียมตัวออกกำลังกายพร้อมแล้วก็อย่าช้าค่ะ ไปเริ่มกันเลย!!

ท่าที่1

เริ่มต้นที่ท่าออกกำลังง่ายๆ ค่ะ ท่านี้แค่ยกขาทั้ง 2 ข้างขึ้นลง ก็สามารถลดได้ทั้งสะโพก ก้น ต้นขาและหน้าท้องได้ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำ 19 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ
  

ท่าที่2

ยังคงใช้ท่าง่ายๆ อยู่เช่นเดิมกับท่าที่ 2 ของเราค่ะ ท่านี้นอกจากจะได้เฟิร์มกล้ามเนื้อส่วนล่างทั้งหมดทุกส่วนแล้ว ยังช่วยเฟิร์มต้นแขนได้อีกด้วยค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 17 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ


ท่าที่3

สำหรับท่าที่ 3 นี้ช่วยยืดกล้ามเนื้อต้นขาด้านในและยังลดไขมันส่วนเกินได้อีก ทั้งนี้เพื่อกำจัดอาการขาเบียด ใครที่มีปัญหาขาด้านในเสียดสีกันก็อย่าลืมทำท่านี้นะคะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 19 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ


ท่าที่4

นอนบนเตียงก็สามารถลดสะโพก ก้น ต้นขาและหน้าท้องได้นะคะ สาวๆ ที่ไม่ค่อยอยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายสามารถใช้ท่านี้ออกกำลังได้ไม่ว่าจะก่อนนอนหรือหลังตื่นนอนก็ได้ค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 21 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ


ท่าที่5

ออกกำลังเพลินๆ ก็มาถึงท่าสุดท้ายกันแล้ว ท่านี้ช่วยกระชับสัดส่วนได้ดีเลยทีเดียว สาวๆ ควรหมั่นทำบ่อยๆ ค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 21 ครั้ง 5 เซ็ตค่ะ


     นอกจากที่สาวๆ จะเลือก ท่าออกกำลังกาย ที่ชอบแล้วทำตามได้แล้ว ยังสามารถจัดเป็นตารางออกกำลังกายได้อีกด้วยนะคะ โดยอาจจะออกกำลังวันละท่าเป็นเวลา 5 วัน พัก 2 วัน ลองทำแบบนี้ให้ครบ 1 เดือน เรารับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกถึงความกระชับ และสัดส่วนบริเวณสะโพก ก้น ต้นขาและหน้าท้องจะลดลงอย่างแน่นอนค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง