4 ท่าลดพุง สร้างหน้าท้องสวย แบบยิปซี คีรติ หุ่นสวยเอวดีไม่มีที่ติเลย!

4 ท่าลดพุง สร้างหน้าท้องสวย แบบยิปซี คีรติ หุ่นสวยเอวดีไม่มีที่ติเลย!
Faii_Natnista
10 เมษายน 2562 ( 10:50 )
22.6K
70

     ขึ้นแท่นเป็นไอดอลเรื่องหุ่นสวยสำหรับหลายๆ คนไปแล้วค่ะ สำหรับสาว ยิปซี คีรติ ที่ไม่ว่าเห็นหุ่นเธอทีไรเป็นต้องอยากได้หุ่นแบบนี้ทุกที! ซึ่งการจะมีหน้าท้องสวยๆ แบบสาวยิปซีได้นั้นก็ต้อง คุมอาหาร อย่างเคร่งครัดเลยทีเดียวค่ะ และนอกจากนั้นก็ต้องออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อสวยด้วย งานนี้ใครที่อยากมีหุ่นสวยแบบนี้ เราก็มีท่าปั้นหน้าท้องสวยๆ แบบเธอมาฝากกันแล้วค่าา

 

 

     สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดเล่นสามารถเล่นตามคลิปนี้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีน้ำหนักถ่วงที่ข้อเท้าเหมือนสาวยิปซีนะคะ แต่สำหรับใครที่ฝึกมานานแล้ว และอยากท้าทายมากขึ้นก็สามารถใส่น้ำหนักถ่วงเพิ่มที่ข้อเท้าได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มทำกันเลยค่า

 

 

1. Lying leg raises รอบละ 30 วินาที ทำ 3 รอบ
2. Toe Reaches 30 วินาที ทำ 3 รอบ
3. Bicycle Kicks 30 วินาที ทำ 3 รอบ
4. Windshield Wipers 30 วินาที ทำ 3 รอบ

 

     ทั้งนี้การออกกำลังกายทั้ง 4 ท่านี้ก็มีเรื่องที่ควรระมัดระวังนะคะ โดยเทรนเนอร์จันได้แนะนำว่า สำหรับคนที่มีปัญหาหลังส่วนล่างบาดเจ็บ ให้ระวังท่าที่ 1 กับ 4 

     ท่าที่ 1 จังหวะที่เราเหยียดขาสุด คนที่หน้าท้องไม่แข็งแรง บางทีอาจจะมีอาการหลังล่างแอ่นลอยขึ้นจากพื้นเยอะ ทำให้รู้สึกตึงหลังล่าง แก้ได้โดยการทิ้งขาลงไม่ต้องสุดระยะ หรือยกศีรษะและสะบักบางส่วนขึ้นจากพื้นเล็กน้อย เพื่อเป็นการกดให้หลังล่างติดกับพื้นตลอดเวลา หรืออีกวิธีง่ายๆ เลยคือ เอามือรองไว้ใต้หลังล่าง

     ส่วนท่าที่ 4 กระดูกสันหลังมีการเคลื่อนไหวแบบ rotation คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกส่วนนี้ต้องเลี่ยงท่านี้ไปก่อน ส่วนคนที่ไม่แข็งแรงพอที่จะทำได้ ให้ลองงอเข่า 90° ดู (Half Wipers)

     ทำ 4 ท่านี้ทุกวัน รับรองได้หน้าท้องสวยๆ แบบสาวยิปซี แน่นอนค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

3 วิธี ลดหุ่น ลดเอว สร้างกล้ามหน้าท้อง สวยๆ ของ ยิปซี คีรติ

ชุดเป๊ะ หุ่นก็ปัง! ส่องแฟชั่นสุดเซ็กซี่ สไตล์ยิปซี คีรติ เปิดนิด เว้าหน่อย แต่ฮอตเว่อร์!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง