รีเซต

รูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดี? 5 สกินแคร์กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

รูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดี? 5 สกินแคร์กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง
pommypom
14 พฤศจิกายน 2566 ( 11:00 )
135

รูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดี? สกินแคร์ตัวไหนช่วยเรื่องรูขุมขน? คำถามที่อยู่ในใจชาวรูขุมขนกว้าง วันนี้เรามี 5 สกินแคร์กระชับรูขุมขน มาแนะนำให้! ใช้แล้วจะช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลงได้ แถมบางตัวก็ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าในด้านอื่นๆ ได้อีกด้วยเช่นกัน!

 

 

สกินแคร์ตัวไหนช่วยเรื่องรูขุมขน ?

 

1. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

 

 

     ตัวนี้มี BHA มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนออก พร้อมช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง ทำให้รูขุมขนเล็กลงได้ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และยังช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันและกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

ขนาด 30 / 118 ml
ราคา 600 / 1,200 บาท
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต*

 

2. Perricone Md No:Rinse Intensive Pore Minimizing Toner

 

 

     โทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ทำให้รูขุมขนติ้นขึ้น พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกต้างตามรูขุมขนได้ อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยลดความมันเงาของผิว ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวออก ใช้แล้วผิวแลดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสุดๆ

ขนาด 118 ml
ราคา 1,890 บาท
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต*

 

3. Bioderma Sebium Pore Refiner

 

 

     สำหรับครีมบำรุงผิวตัวนี้ก็มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีเช่นกัน ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้าง ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวแลดูเรียบเนียน ด้วย Fluidactiv® ที่มาช่วยลดความมันส่วนเกินและลดการอุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมี Agaric acid มาช่วยกระชับรูขุมขนและยังช่วยต้านอนมูลอิสระได้ ใช้แล้วผิวสุขภาพดีและเปล่งประกายขึ้น แถมตัวนี้ก็ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วยนะ

ขนาด 30 ml
ราคา 890 บาท
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต*

 

4. Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refresher

 

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งหยาบหรือเป็นขุย อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วก็ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยนะ

ขนาด 50 ml
ราคา 4,500 บาท
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต*

 

5. Biossance Squalane + BHA Pore-Minimizing Toner

 

 

     อีกหนึ่งโทนเนอร์ที่มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยได้ทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน ในขณะเดียวกันก็จะช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทำให้ได้ผิวที่เรียบเนียนและสดใสขึ้นตามมา

ขนาด 120 ml
ราคา 1,450 บาท
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต*

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง