8 สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น เมคอัพไม่เป็นคราบ!

8 สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น เมคอัพไม่เป็นคราบ!
Faii_Natnista
2 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
1.2K
3

     การบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำสำหรับสาวที่แต่งหน้าทุกวันนะคะ วันนี้เราจึงรวบรวม สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า มาฝากสาวๆ ที่ขาดเมคอัพไม่ได้กันแล้ว! ซึ่งการลงสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงก่อนแต่งหน้านั้นจะช่วยให้ใบหน้าของเรามีความชุ่มชื้นขึ้น และเมื่อผิวชุ่มชื้นปัญหาแต่งหน้าไม่ติด แต่งหน้าแล้วเมคอัพเป็นคราบบ้างล่ะ เมคอัพตกร่องบ้างล่ะ จะหายไปอย่างแน่นอนค่ะ

     โดยไอเท็มที่เรานำมาฝากสาวๆ กันก็คัดมาแล้วโดยเพจ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง เช่นเคยค่ะ ใครที่มีปัญหาหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด บอกเลยว่าต้องไปซ์้อมาใช้ด่วนๆ แล้วว

 

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-1-

It Cosmetics Confidence in a Gel Lotion

 

 

     เจลบำรุงผิวที่มีแพคเกจคลีนๆ น่าใช้มากกก เป็นสูตรออยล์ฟรี ไม่มีน้ำมันมาให้อุดตันผิว เเต่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดอย่างเซราไมด์ และสารสกัดจากต้นกระบองเพชรนั่นเองค่าา ผิวใครที่แห้ง มีริ้วรอยแต่ไม่อยากหน้ามันต้องโดนตัวนี้เลยจ้าา

  • ราคา : 1,150 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-2-

M.A.C Strobe Cream

 

 

     เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิว แล้วก็เพิ่มความกระจ่างใสต้องใช้ตัวนี้เลยค่าา ใครที่ผิวหน้าแห้งก็ลงได้ทั่วหน้าโลดด แต่หน้าใครผิวหน้ามัน ก็ลงแค่เฉพาะจุดก็พอค่า หรือใครที่ผิวหน้าโทรมๆดูแห้ง ก็ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้เหมือนกันค่าา

  • ราคา : 2,610 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-3-

Yves Saint Laurent : Pure Shot Night Reboot Serum

 

 

     เซรั่มที่เค้าบอกว่าเป็นสารสกัดจากมูนไลด์แคดตัส เป็นดอกไม้ที่หายากสุดๆ ซึ่งจะออกดอกแค่ปีละครั้ง ในแต่ละครั้งนั้นจะปล่อยสารที่มีประโยชน์กับผิวสุดๆออกมานั่นเองค่าา พอใช้เเล้วผิวจะดูชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น โดยเค้าบอกเลยนะคะว่าจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กันเลยทีเดียว

  • ราคา : 3,300 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-4-

Yves Saint Laurent Top Secret Instant Moisture Glow

 

 

     เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าไม่ติดเลยค่า เพราะตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น พร้อมรับการแต่งหน้า และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นน หรือจะใช้แทนไพรม์เมอร์เลยก็ได้เหมือนกัน ใช้ตัวนี้บอกเลยว่าหน้าฟู เปล่งปลั่งสุดๆ

  • ราคา : 2,250 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-5-

BOBBI BROWN Vitamin Enriched Face Base

 

 

     ครีมสุดเริศศ ที่จะช่วยเตรียมผิวหน้าให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ที่มีทั้งวิตามิน A,C,E แล้วก็มีเชียร์บัตเตอร์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้รวดเร็ว แต่ไม่ได้ทำให้หน้ามันเยิ้มด้วยนะ แล้วก็สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทเลยค่า

  • ราคา : 2,295 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-6-

Jung Saem Mool Essential Mool Cream

 

 

     ใครที่ผิวแห้งสุดๆต้องเจอตัวนี้ กับเอสเซ้นส์เข้มข้นที่เค้าบอกกันว่ามีมอยซ์เจอไรเซอร์สูงสุดดๆ มีสควาเลนและเลซิติน ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงและเนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยล่ะค่า

  • ราคา : 1,900 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-7-

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

 

 

     เซรั่มในตำนานที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนผิวหน้า แล้วก็จะช่วยกระตุ้นให้ผิวดูดซึมสกินแคร์อื่นๆได้ดียิ่งขึ้น มีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 5 ชนิดเลยล่ะค่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

  • ราคา : 2,520 บาท

 

สกินแคร์บำรุงผิว ก่อนแต่งหน้า

-8-

Biotherm Life Plankton Essence

 

 

     เอสเซ้นส์แพลงก์ตอนสุดฟิน ที่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้ง หยาบกระด้าง ให้กลับมาชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดีนั่นเองค่าา โดยการใช้น้ำตบแพลงก์ตอนในขั้นตอนแรกสุด แล้วค่อยลงสกินแคร์อื่นๆ นั่นเอง โดยเนื้อเอสเซ้นส์จะซึมเข้าสู่ผิวได้ไวสุดๆ เลย

  • ราคา : 1,600 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง