12 สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดย 12 บล็อกเกอร์ตัวท็อป เด็ดดวงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

12 สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดย 12 บล็อกเกอร์ตัวท็อป เด็ดดวงแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!
Faii_Natnista
30 ตุลาคม 2562 ( 16:30 )
15.4K
2

     จะซื้อ สกินแคร์ มาใช้ทั้งที ข้อมูลก็ต้องหา รีวิวก็ต้องดู และยิ่งเจอรีวิวจาก บิวตี้บล็อกเกอร์ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าไม่รอดค่ะ เป็นต้องเสียเงินทุกราย และวันนี้ก็ต้องบอกว่าเสียใจด้วยนะคะทุกคนเพราะเรากำลังจะพาสาวๆ ไปเสียเงินกันอีกแล้ววว กับการป้ายยาจาก 12 บล็อกเกอร์ ที่งานนี้บล็อกเกอร์สายป่าน Sp Saypan เค้าได้รวบรวม 12 สกินแคร์ตัวเด็ด ที่แนะนำโดย 12 บล็อกเกอร์ตัวท็อป มาให้เราแล้ว! ซึ่งสกินแคร์ทั้ง 12 ตัว เหล่าบล็อกเกอร์คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าดีงาม ใช้แล้วหน้าใส หน้าดีแน่นอน!

 

 

     โดยสกินแคร์ทั้ง 12 ตัวในคลิปนี้ก็มีทั้งราคาเบาๆ ไปจนถึงราคาหลักหมื่น! ใครไหวตัวไหนก็ไปสอยมาใช้กันเลยจ้าา

 

Credit Clip : SPSaypan

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์สายป่าน Sp Saypan

     Clarins Double Serum เซรั่มตัวดังที่บล็อกเกอร์สายป่านบอกว่า ใช้ตัวเดียวคือจบ!! ช่วยลดริ้วรอย ทำให้หน้าอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้น และทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 20 ชนิด มีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย เรียกว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับสาววัยเลข 3 มากๆ จ้าา

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์อชิ Archita Station

     Marc Jacobs Youthquake Hydraplump Retexturizing Gel สกินแคร์แรกของแบรนด์ Marc Jacobs มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำสัปปะรด จะช่วยให้ผิวนุ่ม ผ่องขึ้น ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์อชิก็บอกว่า ใช้แล้วช่วยให้หน้าชุ่มชื้นดีมาก ใช้กลางคืนตื่นมาแล้วหน้าไม่มีตึงนะจ๊ะ!

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์เอมี่ Amy Kitiya

     Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum เซรั่มที่รวมวิตามินของผักผลไม้มาไว้ในขวดนี้! ช่วยให้ผิวใสขึ้น โกลว์ขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวโทรมไม่สดใส อยากฟื้นฟูผิว ตัวนี้เหมาะเลยค่าา

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์นุ่น Nune Nobluk

     Charlotte Tilbury Magic Cream ครีมที่เค้าว่ากันว่าเมจิกสมชื่อเลยจ้าา เป็นครีมที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์นุ่นก็บอกว่า ตัว Night Cream ใช้กลางคืนตัวเดียวคือจบ ไม่ต้องใช้ตัวอื่นเลยค่ะ ตื่นเช้ามาได้ผิวฟู เหมือนทาครีมหลายตัวไปเลย! ส่วนตัว Day Cream ก็จะช่วยให้ผิวฟูเช่นกัน ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย หน้าไม่แห้งระหว่างวัน

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์ทราย Mhunoiii

     LA MER The Concentrate ตัวนี้บล็อกเกอร์ทราย ยกให้เป็นเหมือนบัวหิมะ สมานแผล ที่ต้องมีติดตัวทุกทริปไปเลยจ้าา ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิว ใครที่เป็นสิวหนักๆ หรือมีรอยแผลจากการกดสิวแกะสิว ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก!

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์ไทน์ Vvalentines

     MartiDerm Photo-Age Ampoule เซรั่มเข้มข้นจากสเปน เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์ไทน์บอกเลยว่า ทาไปแล้วหน้าจะอิ่มฟูทันทีหลังตื่นเลย! เป็นตัวช่วยกู้ผิวเร่งด่วน อากาศเปลี่ยนแล้วผิวหน้าพัง ต้องจัดตัวนี้เลย!

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์มด Cinnamongal

     DDC Acne Serum ตัวนี้บอกเลยว่าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายโดยเฉพาะเลยค่า บล็อกเกอร์มดเค้าแนะนำตัวนี้เลยจริงๆ ซึ่งตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ถ้ามีสิวขึ้นเมื่อไหร่ แต้มตัวนี้ไป สิวยุบทันใจเลยค่า

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์ทราย Feonalita

    LA MER The Moisturizing Soft Lotion มอยส์เจอไรเซอร์โลชั่นฟื้นบำรุงผิว ซึ่งตัวนี้จริงๆ แล้วเค้ามีให้เลือก 5 texture ด้วยกันค่ะ สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบและตามสภาพผิวเลย ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์ทรายก็บอกว่า ใช้แล้วหน้าดีขึ้นจนทุกคนต้องทักเลยล่ะ!

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์ขวัญ Khwankhong

     NaHaThai Coffee Extract Supreme Antioxidants Enrich Natural Serum เซรั่มแบรนด์ไทยที่ส่วนผสมสกัดมาจากเปลือกกาแฟ ซึ่งคนผิวแพ้ง่าย หน้ามัน เป็นสิวบ่อย อย่างบล็อกเกอร์ขวัญก็บอกว่า ตัวนี้ช่วยลดรอยดำจากสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยลดฝ้าได้ด้วย และยังมีสารแทนนินที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีด้วยล่ะค่าา

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์ไอซ์พาดี้ Icepadie

     Clarins Double Serum เซรั่มตัวเด็ดที่บล็อกเกอร์ไอซ์พาดี้ ชอบเหมือนกับบล็อกเกอร์สายป่านนั่นเองค่า ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์ไอซ์พาดี้บอกเลยว่า เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่เลือกใช้ก่อนแต่งงาน แสดงว่าต้องเด็ดจริงๆ !

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์จอย AE มาเอง

     Estee Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate เซรั่มชื่อเดิมแต่สูตรใหม่นั่นเองจ้า โดยตัวนี้เค้าก็บอกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ภายใน 3 วัน! บล็อกเกอร์จอยบอกว่าใช้แล้วหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวฟูมากกก ยิ่งใช้คู่กับเซรั่มตัวเดิมล่ะก็ฟื้นฟูผิวได้ดีมากๆ จากหน้าโทรมๆ ดีขึ้นมาเลย!

 

สกินแคร์ตัวเด็ด แนะนำโดยบล็อกเกอร์แป้ง Kirarista

    Cosme Decorte AQ Cream Meliority สกินแคร์ระดับท็อปจากแบรนด์ Kose ซึ่งตัวนี้บล็อกเกอร์แป้งคอนเฟิร์มเลยว่า ตั้งแต่ใช้สกินแคร์มาไม่มีตัวไหนให้ฟีลลิ่งได้ดีเท่าตัวนี้อีกแล้ว! ทาเพียงคืนเดียวผิวเนียนละเอียด อิ่มฟู ผิวที่แห้งก็ชุ่มชื้นขึ้น แบบที่ La Mer ก็ทำไม่ได้ด้วยนะแม่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง