รีเซต

แนะนำ 5 วิตามิน ไบโอติน ลดผมร่วง บำรุงเส้นผม ให้หนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง!!

แนะนำ 5 วิตามิน ไบโอติน ลดผมร่วง บำรุงเส้นผม ให้หนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง!!
vajra
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:00 )
379.2K

    ปัญหาผมบาง ขาดหลุดร่วง บางทีแค่ใช้แชมพูหรือครีมบำรุงก็คงยังไม่พอ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ค่ะ  วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิตามิน ไบโอติน บำรุงเส้นผม ให้ผมหนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง ให้กับสาวๆ ทุกคนที่กำลังประสบปัญหาผมขาด หลุดร่วงอย่างหนัก!! เปลี่ยนแชมพูก็แล้ว แถมบางคนยังรับสารเคมีจากการทำสีผมมาอีก ยิ่งทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอ การกินไบโอตินจะเป็นตัวช่วยเสริมของวิตามิน บี มีความปลอดภัยในการใช้ค่อนข้างสูงค่า และไม่ต้องกังวลไปนะคะสำหรับสาวๆ ที่สนใจจะหันมากินอาหารเสริมช่วยอีกทาง ถือว่าเป็นการบำรุง ซ่อมแซม ร่างกายเราจากภายใน ให้เห็นผลสู่ภายนอก มาค่ะ มาดูกันว่า ไบโอตินตัวไหน จะถูกใจสาวๆ กันบ้าง

 

 

5 วิตามิน ไบโอติน ช่วยลดผมร่วง

 

1. วิตามิน บำรุงเส้นผม : Nature's Bounty Hair, Skin & Nails

 

 

    Nature's Bounty Hair, Skin & Nails แคปซูลเยลลี่กินง่าย ตัวนี้จะช่วยเรื่องบำรุงผม เล็บ มีส่วนผสมของ วิตามินซีและอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส และไบโอตินช่วยในส่วนของการรักษาเส้นผม เล็บ ทำให้แข็งแรงและยาวเร็วขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย เงางามไม่แตกปลาย สำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงและเร่งผมยาวตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ใครที่เพิ่งลองกินไบโอตินแนะนำแบบบรรจุ 80 เม็ดนะคะ สามารถกินได้ประมาณ 2 เดือน ทาน 2 เม็ดต่อ 1 วันค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 650 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า

  • ช้อปวิตามินลดผมร่วง Nature's Bounty Hair, Skin & Nails ได้ที่ >> https://bit.ly/33kLuxE

 

2. วิตามิน บำรุงเส้นผม : Swanson Biotin

 

 

    Swanson Biotin ไบโอตินบำรุงเส้นผม เล็บ และผิวหนัง ตัวนี้เร่งผมได้ยาวและไวมากๆ ค่ะ มีลูกผมเยอะขึ้น ซึ่งในเรื่องการขาดหลุดร่วงก็ช่วยเช่นกันนะคะ แต่อาจจะไม่มากเท่าไหร่ ตัวนี้กินได้เกือบ 3 เดือนเลยนะคะ บรรจุ 100 เม็ด กินวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร ราคาอยู่ที่ 390 บาท หาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ของ Swanson ได้เลยค่า 

  • ช้อปวิตามินลดผมร่วง Swanson Biotin ได้ที่ >> https://bit.ly/3rHcrVv

 

3. วิตามิน บำรุงเส้นผม : Nature's Bounty Biotin

 

 

    Nature's Bounty Biotin ไบโอตินตัวนี้สำหรับสาวๆ ที่ผมไม่แข็งแรงอย่างหนัก ทั้งบางและร่วง และถ้าจะให้ดีขึ้นควรกินคู่กับซิงค์จะช่วยเสริมบำรุงวิตามินเพิ่มมาอีกหลายตัว ทำให้เส้นผมของเราขาดหลุดร่วงน้อยลง หนาขึ้น  ตัวนี้ 1 กระปุกมี 100 เม็ด กินวันละ 1 เม็ด แต่สำหรับสาวๆ ที่มีอาการผมร่วงหนัก ให้กินวันละ 2-4 เม็ด หลังอาหารค่ะ ราคาอยู่ที่ 560 บาท หาซื้อได้ที่ Watson หรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไปค่า

  • ช้อปวิตามินลดผมร่วง Nature's Bounty Biotin ได้ที่ >> https://bit.ly/3gJWl7a

 

4. วิตามิน บำรุงเส้นผม : Mega We Care REGENEZ

 

 

    REGENEZ ตัวนี้มาแรงมากค่ะเห็นผลไวมากสำหรับสาวๆ ที่ผมเสีย ผ่านการทำสี แห้ง และหยาบกระด้าง ตัวนี้ช่วยได้มากจริงๆ กินไปสักระยะนึง ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง หนาขึ้น ดำเงาและมีน้ำหนัก ตัวนี้ 1 กล่องมี 30 เม็ด กินวันละ 1 เม็ด แต่สำหรับสาวๆ ที่ผมร่วงหนัก ให้กินวันละ 3 เม็ด หลังอาหารเช่นกันค่ะ ราคาอยู่ที่ 350 บาท หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไปหรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไปค่า

  • ช้อปวิตามินลดผมร่วง Mega We Care REGENEZ ได้ที่ >> https://bit.ly/3gKhmyC

 

5. วิตามิน บำรุงเส้นผม : DHC Miretto Up

 

 

    DHC Miretto Up ตัวนี้เป็นในส่วนของวิตามินบำรุงเส้นผมโดยตรงเลยค่า ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมเสีย กินไปสัก 2- 3 สัปดาห์จะรู้สึกผมนุ่มขึ้น และยาวเร็วขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผม ตัวนี้ 1 ซองมี 30 เม็ด ทานวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ DHC หรือเพจร้านค้าออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า

  • ช้อปวิตามินลดผมร่วง DHC Miretto Up ได้ที่ >> https://bit.ly/3szjUVP

 

    เป็นยังไงบ้างคะ มีตัวไหนเข้าตา กันบ้างหรือเปล่า แต่ของแบบนี้เราต้องใช้เวลาในการรักษามันนะคะ อย่างน้อยก็ควร 2-3 เดือนขึ้นไป อย่าเพิ่งเปลี่ยนบ่อยๆ ร่างกายเราจะรับไม่ไหวได้นะคะ ถึงยังไงการทานวิตามินจะมีผลดีกับตัวเราจากภายใน ทุกคนก็อย่าลืมทานอาหารหรือนมที่มีส่วนผสมของงาดำ ผัก ผลไม้ ที่ช่วยบำรุงด้วยนะคะ ร่างกายเราต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อจะได้ต้านสารเคมีที่เรารับเข้ามา ให้เรามีภูมิคุ้มกันมากขึ้นค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง