รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Dior รุ่นฮิต น่าซื้อ ต้องมี พร้อมราคา สะพายแล้วต๊าชมาก!

6 กระเป๋าแบรนด์เนม Dior รุ่นฮิต น่าซื้อ ต้องมี พร้อมราคา สะพายแล้วต๊าชมาก!
pommypom
19 ตุลาคม 2564 ( 14:10 )
102.4K

     อยากมีกระเป๋าต๊าชๆ เอาไว้สะพาย ก็ต้องเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม Dior เลย! เรียกได้ว่า Dior มีกระเป๋ารุ่นเก๋ๆ น่าซื้อเยอะเลยล่ะค่ะ แต่ละรุ่นก็คือสุดปัง โดยเฉพาะ 6 รุ่นนี้ที่ถือได้ว่าฮิตสุดๆ ใครยังไม่มีกระเป๋า Dior แนะนำ 6 รุ่นนี้เลย สวยเก๋ ใช้ได้นาน ไม่ตกเทรนด์ง่ายแน่นอน!

 

 

Lady Dior

     ถ้าให้พูดถึงกระเป๋า Dior หลายๆ คนก็จะต้องนึกถึงเจ้า Lady Dior รุ่นนี้มาเป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน นั่นก็เป็นเพราะว่ารุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าสุดไอคอนิคในตำนานของ Dior ซึ่งตั้งชื่อตามเจ้าหญิงไดอานา หรือ Lady Diana เนื่องจากเธอใช้กระเป๋ารุ่นนี้จนกลายเป็นกระแสในสมัยนั้นนั่นเอง เรียกได้ว่า Lady Dior ฮิตมาอย่างยาวนานและก็ยังฮิตอยู่ตลอด ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบบที่ใช้ได้นาน ไม่ตกเทรนด์ง่าย ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย สวยคลาสสิกสุดๆ ค่ะ

 

Mini ราคา 135,000 บาท

 

Dior Saddle

     อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นฮิตสุดไอคอนิคของ Dior ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Saddle เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าทรงเก๋ ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ใช้แล้วไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าของแบรนด์อะไร ยังไง๊ยังไงก็จะต้องเป็นเจ้า Dior อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังใช้ได้นาน ไม่ว่าจะใช้ปีไหนก็ไม่ตกเทรนด์ สวยคลาสสิกฮิตตลอดกาล ถือเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าในตำนานที่ต้องมีเลย 

 

Medium ราคา 120,000 บาท

 

Dior Book Tote

     สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋า Tote Bag อยู่ เจ้ารุ่น Book Tote ของ Dior เป็นอีกหนึ่งใบที่คู่ควรเลยค่ะ จุได้เยอะ ใช้แล้วคุ้ม สวยเก๋มีสไตล์ โดยเฉพาะลาย Oblique ที่ถือเป็นลายสุดซิกเนเจอร์ เห็นลายนี้ที่ไหนก็ต้องเป็นของ Dior อย่างแน่นอน เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์สุดๆ เหล่าสาวก Dior ใครยังไม่มีรุ่นนี้ต้องมีบอกเลย!

 

Small ราคา 100,000 บาท

 

Dior Caro

     กระเป๋าจาก Dior รุ่น Caro รุ่นนี้ก็ฮิตไม่แพ้กันค่ะ สะพายแล้วสวยเก๋มากๆ โดยชื่อ Caro นั้นมีที่มาจากชื่อของน้องสาว Christian Dior ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มีชื่อว่า “Catherine Dior” ซึ่งเธอมักจะถูกเรียกว่า “Caro” นั่นเอง โดยรุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าจากคอลเลคชั่น Dior Cruise 2021 โดย Maria Grazia Chiuri หรือ Creative Director ประจำแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่ไม่มีแล้วตกเทรนด์นะสายแฟ!

 

Small ราคา 120,000 บาท

 

Dior 30 Montaigne

     30 Montaigne ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นฮิตเลยก็ว่าได้ค่ะ รูปทรงกระเป๋ามาในดีไซน์สี่เหลี่ยมเรียบแต่หรู พร้อมโลโก้ CD บริเวณด้านหน้ากระเป๋าที่บ่งบอกถึงความเป็น Dior ไว้อย่างโดดเด่น ใช้แล้วก็รู้ได้เลยว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ Dior อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถนำไปแมทช์กับลุคเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องมีเลย!

 

ราคา 120,000 บาท

 

Dior Bobby

     กระเป๋ารุ่น Bobby ก็ฮิตไม่แพ้กันค่ะ ดีไซน์กระเป๋าสวยเก๋ สะพายแล้วชิคสุดๆ มาพร้อมกับโลโก้ CD ด้านหน้ากระเป๋าที่ช่วยทำให้กระเป๋าโดดเด่นและเป็นที่จดจำได้ง่าย แถมยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคการแต่งตัวได้หลายแนวอีกด้วย ใครยังไม่มีต้องมีนะ ต๊าชมาก!

 

Small ราคา 110,000 บาท

 

*ราคาอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง