รีเซต

11 ครีมนวดผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? สยบปัญหาผมบาง ให้ผมหนา มีวอลลุ่ม

11 ครีมนวดผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ? สยบปัญหาผมบาง ให้ผมหนา มีวอลลุ่ม
BeauMonde
16 พฤศจิกายน 2566 ( 16:28 )
257

     ใครที่มีปัญหาผมอ่อนแอ ขาดหลุดร่วงง่าย อย่าปล่อยไว้! ขอแนะนำ 11 ครีมนวดผมแก้ผมร่วง ตัวช่วยเด็ดยุติผมร่วง ผมบาง เพราะการใช้ แชมพูสระผม อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอที่จะช่วยลดปัญหาเส้นผมได้ค่ะ การใช้ครีมนวดผมจะเป็นการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมเงางาม แข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ และยิ่งถ้าใครอยากผมหนา ไม่ขาดร่วงง่ายแนะนำให้เลือก ครีมนวดผมแก้ผมร่วง เลยค่ะเพราะตอบโจทย์สุดๆ

 

 

ครีมนวดผมแก้ผมร่วง สยบปัญหาผมบาง

 

1. Smooth E Purifying Anti Hair Loss Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน จาก Smooth E เหมาะมากสำหรับหนังศีรษะที่บอบบางและระคายเคืองง่าย  เพราะปราศจากซิลิโคน พาราเบน ซึ่งสูตรนี้สามารถหยุดผมร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้! และกระตุ้นการงอกของเส้นผม พร้อมช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะที่มันหรือแห้งเกินไป ลดปัญหาผมแห้งชี้ฟู รวมไปถึงช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะได้อีกด้วยค่ะ

 

2. Pantene Hair Fall Control Conditioner

 

 

     บอกลาปัญหาผมขาดหลุดร่วงที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ กับ ครีมนวดผมจาก PANTENE เพราะสูตรนี้เค้าช่วยเติมความแข็งแรงให้เส้นผมที่เปราะบางแห้งเสีย ใช้ได้กับทุกสภาพผม เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูบำรุงผมเสียให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งนอกจากนี้สิ่งที่ชอบก็คือกลิ่นหอมติดทน และช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

 

3. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss conditioner

 

 

     Yves Rocher แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผม มีรีวิวจากผู้ใช้จริงแน่น เห็นผลจริงตั้งแต่ใช้ขวดแรก! สูตรนี้เป็นครีมนวดผมสูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยให้เส้นผมสุขภาพดีแข็งแรงขึ้น พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะ ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น จึงช่วยชะลอการหลุดร่วงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเค้าปราศจากซิลิโคน 

 

4. Lalil Hair Loss Rescue Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมสูตรลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกอัญชันธรรมชาติ ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดีมีน้ำหนักจัดทรงง่าย ตั้งแต่โคนจรดปลาย ไม่ว่าสาวๆ จะต้องเผชิญมลภาวะหนักหนาแค่ไหนในแต่ละวันก็เอาอยู่! ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดร่วง หรือใครที่ผมลีบแบนก็หมดกังวลไปได้เลยจ้า

 

5. Coconut Anti-Hair Loss Conditioner

 

 

     ครีมนวดผม จากแบรนด์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นชื่อดัง ที่นอกจากจะช่วยลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้แล้ว ยังสามารถช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้อีกด้วยค่ะ! ทำให้ผมแข็งแรง ดูหนา ดกดำขึ้น เปล่งประกายเงางาม น่าสัมผัส แต่เห็นแบบนี้เค้าเป็นสูตรที่ล้างออกง่ายนะคะ คุณภาพดีงาม คุ้มค่าสุดๆ แถมมาพร้อมกลิ่นหอมแบบมะพร้าวอ่อนๆ อีกด้วย

 

6. Khaokho Talaypu Leechlime & Centella Conditioner

 

 

     ใครที่กำลังมองหาไอเทมตัวช่วยเด็ด ปกป้องผมเสียจากมลภาวะ พร้อมป้องกันเส้นผมถูกทำลายจากแสงแดด ต้องจัดขวดนี้เลยค่ะเพราะสูตรนี้เค้าเป็นครีมนวดผมสำหรับดีท็อกซ์ มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อเส้นผม-ผิวหนัง ปราศจากซิลิโคน ไม่มีน้ำหอมและสารเคมีอันตราย ใช้แล้วเส้นผมดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น นุ่มสลวย

 

7. Oriental Princess Oriental Beauty Detox Clarifying Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมจากแบรนด์ Oriental Princess สูตรนี้เหมาะสำหรับเส้นผมแห้งเสีย จากมลภาวะ ฝุ่นควัน และความร้อนจากแสงแดดรังสี UV ช่วยลดการขาดหลุดร่วง ให้สาวๆ หวีผมจัดทรงง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้และจะรู้สึกเส้นผมนุ่มลื่นขึ้น เป็นการเพิ่มเกราะปกป้องเส้นผมอย่างอ่อนโยน เพราะเค้าปราศจากสารเคมีอันตรายอย่างซิลิโคน พาราเบนและแอลกอฮอล์

 

8. Clear Scalpceuticals Hair Fall

 

 

     อีกขั้นของการบำรุงผมที่เหนือกว่า ครีมนวดผมที่ช่วยปกป้องผมขาดหลุดร่วง จาก Clear แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชื่อดัง สูตรนี้เนื้อครีมบางเบา แต่ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงแกนผม สามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะเค้าอ่อนโยน ปราศจากพาราเบนและไม่แต่งสี มาพร้อมสารสกัดไบโอติน ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย!

 

9. KRAAM Hair&Scalp Revitalizing Conditioner

 

 

     ครีมนวดผมแบรนด์ไทย สูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ เพื่อช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ทำความสะอาดหนังศีรษะลดสิ่งตกค้างอย่างล้ำลึก ลดอาการคันหนังศีรษะ พร้อมช่วยปรับสมดุล คืนสภาพเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่น สุขภาพดีมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ห่างไกลจากปัญหาผมเสียไปได้เลยค่ะ!

 

10. Daeng Gi Meo Ri JINGI Treatment

 

 

     มาต่อกันที่ครีมนวดผมลดการหลุดร่วงของเส้นผม แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่จะมอบสัมผัสเส้นผมนุ่มลื่น ด้วยสารสกัดจากโสมสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของหนังศีรษะ  ปรับสภาพพร้อมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับคนผมธรรมดา-ผมมัน รวมถึงใครที่มีผิวบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ เพราะปราศจากพาราเบน สารเคมีอันตราย จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 

 

11. L'Oreal Paris Fall Repair

 

 

     แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง L'Oréal Paris สูตรนี้ช่วยลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูให้ผมกักเก็บความชุ่มชื้น บอกลาปัญหาผมแห้งเสีย แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม จะช่วยให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง มีน้ำหนัก แถมแบรนด์นี้เค้ายังยืนหนึ่งเรื่องกลิ่นหอมอีกด้วยจ้า ไม่เคยผิดหวังเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง