รีเซต

7 โฟมล้างหน้าลดสิว กู้หน้าพัง ราคาถูกและดี งบน้อยก็สวยได้

7 โฟมล้างหน้าลดสิว กู้หน้าพัง ราคาถูกและดี งบน้อยก็สวยได้
Faii_Natnista
25 มกราคม 2563 ( 11:00 )
18.8K
6

     เพราะ “สิว” เป็นปัญหากวนใจสาวๆ หลายคน วันนี้จัดไปเลยค่ะกับ ไอเท็มล้างหน้า ลดสิว อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ที่สำคัญคือราคาถูกและดีจริง งบน้อยก็สวยได้!

     การรักษาผิวหน้าให้สะอาดตลอดเวลาเป็นสิ่งสำคัญค่ะสาวๆ และวิธีการล้างหน้าที่ถูกต้องนั้น คือ ต้องล้างมือของเราให้สะอาดก่อนค่ะ จากนั้นตีฟองโฟมล้างหน้าให้ได้เยอะๆ ใช้โฟมค่อยๆ ล้างหน้าของเราอย่างเบามือ ไม่ถูหน้าแรงๆ เพราะช่วยลดการเสียดสีต่อผิว และสุดท้ายล้างน้ำออกให้สะอาด เป็นการลดความอักเสบของผิว

 

 

     และวันนี้เราได้รวบตึง! โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว มาอัพเดทให้สาวๆ ได้ลองหาซื้อตาม ที่ร้านค้าใกล้บ้านกันแล้ว แต่ละตัวเน้นให้ความอ่อนโยน ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง รับรองงานนี้สิวหายเกลี้ยงแน่นอนค่า

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-1-

Acne-Aid Liquid Cleanser

 

 

     ถ้าพูดถึงไอเท็มล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย หลายคนก็คงต้องนึกถึง Acne-Aid Liquid Cleanser โฟมล้างหน้าในตำนาน ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ตัวนี้มีให้เลือก 2 สูตร คือสูตรสีแดง เหมาะสำหรับผิวมัน-ผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และสูตรสีน้ำเงินเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย โฟมล้างหน้าตัวนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว ใครที่ยังไม่เคยลองถือว่าพลาดมาก!

  • ราคา : 100 ml. / 187 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-2-

SENKA Perfect Whip Acne Care

 

 

     โฟมล้างหน้าเนื้อโฟมละเอียดเนียนนุ่ม ตามแบบฉบับของ SENKA ตัวนี้ ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์ หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ ตัวโฟมจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน, ความมันส่วนเกิน ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มให้แก่ผิว แถมกลิ่นหอมละมุนใช้แล้วสดชื่นสุดๆ

  • ราคา : 100 g. / 179 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-3-

TOMEI Facial Cleanser

 

 

     เจลล้างหน้าสูตรสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จาก TOMEI แบรนด์ดังที่ทำมาเพื่อสาวๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย ช่วยควบคุมความมัน ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการระคายเคืองของผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย แถมให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยจ้า

  • ราคา : 100 ml. / 240 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-4-

Mentholatum Acnes Clear

 

 

     Mentholatum แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น สำหรับโฟมล้างหน้าลดสิวรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสูตรแต่ทุกสูตรยังคงคุณสมบัติหลัก คือ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย มีวิตามิน C ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง และวิตามิน E ให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี แถมราคาน่ารัก หาซื้อก็ง่ายนะจ๊ะ

  • ราคา : 100 g. / 125 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-5-

Garnier Pure Active Sensitive Anti-Acne Cleansing Gel

 

 

     เจลล้างหน้าลดสิวจาก Garnier เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ให้สาวๆ เผยผิวสวย ลาขาดจากปัญหาสิวซ้ำซาก!

  • ราคา : 100 g. / 159 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-6-

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

 

 

     เจลใสล้างหน้าแบบไม่มีฟองจาก Smooth E ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจากสิว ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น หลังใช้แล้วผิวหน้ารู้สึกนุ่ม ลื่น ไม่แห้งตึงค่ะ

  • ราคา : 88.7 g. / 330 บาท

 

โฟมล้างหน้าลดสิว ถูกและดี

-7-

Sebamed Cleansing Bar

 

 

     สบู่ก้อนล้างหน้าจาก Sebamed แบรนด์เวชสําอางที่โด่งดังเรื่องปรับสมดุลค่า pH ของผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขจัดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ แถมมีวิตามิน E ให้ความชุ่มชื้นอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคา : 100 g. / 220 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง