รีเซต

9 ไอเทม รักษาสิว สิวอักเสบ ทั้งถูกและดี ลดสิว ผิวหน้าดีขึ้น แบบไม่ต้องจ่ายแพง!

9 ไอเทม รักษาสิว สิวอักเสบ ทั้งถูกและดี ลดสิว ผิวหน้าดีขึ้น แบบไม่ต้องจ่ายแพง!
Faii_Natnista
29 เมษายน 2565 ( 11:00 )
988K
15

     พูดถึง สิว ไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องเคยกลุ้มใจกับมันมาก่อนค่ะ ไหนจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่เต็มไปหมด แถมดูท่าว่าเจ้าสิวก็คงไม่หายไปจากใบหน้าเราง่ายๆ ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยลดสิว นอกจากการลดใช้สารเคมีบนใบหน้าแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวก็ช่วยได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ อ้ะๆ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าผลิตภัณฑ์รักษาสิวจะแพงเสมอไปนะคะสาวๆ เพราะยังมีอีกหลายตัวเลยค่ะที่ทั้งถูกและดี รักษาสิว ลดสิวได้อยู่หมัด โดยเฉพาะ 8 ตัวนี้เลย!

 

 

มาส์กหน้ารักษาสิว ลดสิว : BK Acne Balancing Mask

 

 

     BK Acne mask ตัวนี้ต้องบอกว่าเค้าคือมาส์กหน้ารักษาสิวในตำนาน ที่ช่วยให้สิวยุบได้ในข้ามคืน ดีท็อกซ์ผิว และกระชับรูขุมขน นั่นเอง! เหมาะมากๆ สำหรับคนที่เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย ซึ่งมาส์กสิวตัวนี้ช่วยจัดการปัญหาสิวต่างๆ ได้ดีมากๆ ค่ะ ทั้งช่วยลดการอักเสบของสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหัวหนอง สิวอุดตัน และสิวผด ช่วยลดความมันบนใบหน้า ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ไปในตัว ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้ง P.Acne ตัวการที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดใบบัวบก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK ACNE และสาร Seboclear ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย! เรียกว่าส่วนผสมอัดแน่น ช่วยสยบสิวได้อยู่หมัดเลยค่า ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบ Dermatologically tested จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

  • ราคาแบบหลอด 389 บาท (35g.) / แบบซอง 49 บาท (4 g.)

 

ครีมรักษาสิว ลดสิว : AloeVera By I’AURA

 

 

     สิวเห่อหนัก ใช้อะไรสิวก็ไม่หาย แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ เจลว่านหางจระเข้ ที่ขึ้นชื่อว่าช่วยลดสิวได้ดีมากๆ ! เค้าเป็นว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของ Aloe Vera 99% Organic นำเข้าจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้กันเลย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสิวติดสารสเตียรอยด์ สิวอักเสบ สิวผด หรือจะสิวไหนๆ ว่านหางจระเข้ตัวนี้ก็ช่วยให้สิวยุบได้ทันใจค่ะ แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวไปในตัวอีกด้วย และนอกจากช่วยลดสิวแล้วเค้ายังมีส่วนผสมของ Marine Collagen 1% ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับขึ้น ผิวเป็นสิวมาหนักขนาดไหนก็กลับมาสวยเนียนได้ค่ะ และที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยนะคะเพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และมิเนอรัลออยล์ แถมยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง รวมถึงได้รับใบเซอร์รับรองว่าส่วนผสมนั้นเป็นสารสกัดออร์แกนิคจากประเทศเกาหลีอีกด้วย ดีงามและปลอดภัยต่อผิวเป็นสิวของสาวๆ ที่สุดเลย!

  • ราคา 150 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ใช้ดีบอกต่อ! 10 เจลว่านหางจระเข้ ปังๆ ทาแล้วชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวมาก!

 

เจลแต้มสิว ลดสิว : CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel

 

 

     ปวดหัวที่สุด! กับปัญหาสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวมีหัว-ไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผด ใครที่เครียดกับปัญหาสิวเหล่านี้อยู่ล่ะก็ ให้เจลแต้มสิวหลอดเหลืองจาก CURA-MD จัดการเลย! ซึ่งเจลแต้มสิว หลอดนี้เค้า ก็เป็นเจลแต้มสิว สูตรเร่งด่วนที่แต้มปั๊บสิวยุบแห้งไว ไม่ทิ้งรอย เพราะอัดแน่นมาด้วยส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Prebiotic ลดแบคทีเรียก่อสิว และสร้างเกราะป้องกันชั้นผิวให้แข็งแรง ไม่เกิดสิวซ้ำ Salicylic Acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิว แบะละลายหัวสิว ลดการอุดตัน ทําให้สิวแห้งไว มี ACo Complex ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดความมัน และลดแบคทีเรีย P.ACNE ต้นเหตุของการเกิดสิว ไม่ทำให้สิวขึ้นง่ายๆ อีกต่อไป! สำหรับตัวเนื้อเจลก็เป็นสีเหลืองใส บางเบา ซึมไว ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่แสบ ไม่ทิ้งรอย และผิวไม่ลอกแน่นอนค่ะ หยิบมาแต้มได้ทุกสิว จะสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวมีหัว-ไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผด สิวไหนๆ ก็ใช้ได้ สิวหายเรียบ!

  • ราคา 205 บาท ปริมาณ 8 กรัม

 

คลีนซิ่งโลชั่นรักษาสิว ลดสิว : Bifesta Cleansing Lotion Sebum

 

 

     แม้จะเป็นสิว แต่เชื่อว่าสาวหลายคนคงทนไม่ไหวที่จะหน้าสดออกจากบ้าน ฉะนั้นหากแต่งหน้าแล้ว กลับมาบ้านก็อย่าลืมเช็ดเครื่องสำอางให้หมดจดเด็ดขาดค่ะ เพราะการเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดจะช่วยลดปัญหาสิวอุดตันลงไปได้เยอะเลยทีเดียว! โดยคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ราคาถูก แต่คุณภาพระดับของแพง ก็ต้องยกให้ Bifesta Cleansing Lotion Sebum ขวดสีฟ้าเลยค่ะ ใครรับราคา Bioderma ไม่ไหว ใช้ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กัน!

  • ราคา 380 บาท


ไอเทมรักษาสิว ลดสิว : Acne-Aid Liquid Cleanser

 

 

     สำหรับคนเป็นสิว การล้างหน้าให้สะอาดถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ค่ะ ซึ่งคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ไม่ว่าใครใช้แล้วก็บอกว่าดี ก็ต้อง Acne-Aid เลยค่ะ สำหรับ Acne-Aid จะมี 2 สีให้สาวๆ เลือกใช้ค่ะ โดยสีฟ้า เหมาะกับสาวที่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และสีแดง จะเหมาะกับสาวที่เป็นสิว ใครที่สิวเห่อ สิวบุก มาลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ ล้างหน้าได้สะอาด แถมยังไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มอีกด้วย!

  • ราคา 140 บาท

 

ครีมรักษาสิว ลดสิว : Eucerin Pro ACNE A.I. Matt Fluid

 

 

     ใช้ยารักษาสิวตัวไหนก็ไม่เวิร์ค แนะนำครีมรักษาสิวตัวนี้เลยค่า EUCERIN Pro ACNE SOLUTION A.I. Matt Fluid ตัวนี้เค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ มีส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน และยังมีส่วนผสม Licochalcone A ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ฟื้นบำรุงผิว ซึ่งเค้าว่าช่วยลดสิวอักเสบ ได้ดีเทียบเท่าสเตียรอยด์ แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงนะจ๊ะ ส่วนเรื่องความมัน ตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ Carnitine ที่ช่วยคุมมันนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย เรียกว่าครีมทาสิวตัวนี้ตอบโจทย์ครบตั้งแต่ลดสิวอุดตัน, ดูแลรอยสิว และลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของสิวด้วย!

  • ราคา 990 บาท

 

ครีมรักษาสิว ลดสิว : Benzac AC

 

 

     ใครที่มีสิวอุดตัน หรือ สิวอักเสบ บ่อยๆ Benzac AC ช่วยคุณได้! สำหรับ Benzac นั้นจะช่วยในเรื่องลดการอักเสบค่ะ โดยใช้แต้มหัวสิวทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 15-20 นาที ไม่ควรนานเกินกว่านี้ค่ะเพราะอาจจะทำให้แสบหน้า หรือหน้าลอกได้ โดยเจ้าตัวนี้ก็มีระดับความแรงตั้งแต่ 2.5 ไปจนถึง 10% สำหรับใครที่เริ่มใช้ใหม่ๆ แนะนำให้ใช้ 2.5% หรือ 5% ค่ะ เพื่อป้องกันการแพ้และการระคายเคือง

  • ราคา 120 บาท

 

ครีมรักษาสิว ลดสิว : Clinda M

 

 

     Clinda M อีกหนึ่งยาแต้มสิว ที่ปราบสิวได้อยู่หมัดค่ะ โดยตัวนี้สรรพคุณจะคล้ายๆ กับ Benzac AC นั่นเองค่ะ ใช้สำหรับแต้มสิวอักเสบ แต่จะไม่แรงเท่า Benzac AC ใครที่ผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน! แต่สำหรับ Clinda M ก็มีให้เลือก 2 แบบด้วยกันค่ะ คือแบบเจลและแบบน้ำ ซึ่งใครที่อยากรักษาสิวอักเสบ ตัวที่เป็นน้ำจะได้ผลดีกว่าค่า

  • ราคา 69 บาท

 

ครีมรักษาสิว ลดสิว : Smooth E Cream

 

 

     ใครที่สิวหาย แต่รอยไม่หาย! หาซื้อ Smooth E Cream มาใช้ด่วนๆ ค่ะ เพราะครีมตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ได้ดี ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีอีกด้วย!

  • ราคา 85 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง