รีเซต

คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2022 รวม 7 คาร์ซีท คุณภาพดี ปลอดภัย ใช้ได้นาน

คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2022 รวม 7 คาร์ซีท คุณภาพดี ปลอดภัย ใช้ได้นาน
faiinatnista
11 พฤษภาคม 2565 ( 17:00 )
425

     หลังจากที่มีข่าวการบังคับใช้กฏหมาย "คาร์ซีท" ให้เด็กอายุไม่เกิน 6 ปีต้องนั่ง "คาร์ซีท" เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนก็คงเริ่มหาข้อมูลกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าจะต้องเลือกซื้อคาร์ซีทแบบไหนสำหรับเจ้าตัวน้อยที่บ้านดี ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดีย คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2022 กับ 7 คาร์ซีท คุณภาพดี ปลอดภัย ใช้ได้นาน สำหรับคาร์ซีทแต่ละรุ่นก็จะมีทั้งราคาสูงต่ำคละกันไป แนะนำให้เลือกที่เหมาะสมกับลูกน้อย เหมาะสมกับรถยนต์ และความแน่นหนาปลอดภัยเป็นหลักนะคะ

 

 

คาร์ซีท ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. คาร์ซีท Ailebebe รุ่น Swing Moon Premium S Natural

 

 

     คาร์ซีท Ailebebe รุ่นนี้ เป็นคาร์ซีทที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กจนถึงวัยเรียนเลยค่ะ โดยใช้ได้สำหรับเด็กวัย 1–7 ปี ตัวคาร์ซีทสามารถติดตั้งได้ 2 แบบตามช่วงวัย ทั้งแบบหันหน้าเข้าเบาะ และแบบหันหน้าออก ตัวเบาะมีขนาดใหญ่นั่งสบาย สามารถปรับเอนได้ 3 ระดับ ทั้งนี้ตัวเบาะยังมีชุดรองรับ มีหมอนประคองมัดและสะโพก ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยเพิ่มความกระชับให้กับร่างกายของลูกน้อยอีกด้วย

  • ช้อป คาร์ซีท Ailebebe รุ่น Swing Moon Premium S Natural ได้ที่ >> https://bit.ly/3Lky7gI

 

2. คาร์ซีท Chicco รุ่น Nextfit Zip Baby Car Seat

 

 

     คาร์ซีท Chicco รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด – 6 ปีค่ะ โดยตัวคาร์ซีทสามารถนั่งได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบนั่งหันหน้าเข้า ซึ่งแบบนี้จะรับน้ำหนักได้สูงสุด 18 กิโลกรัม และแบบนั่งหันหน้าออก ซึ่งแบบนี้รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 29.5 กิโลกรัม คาร์ซีทรุ่นนี้ยังมี SuperCinch® LATCH tightener อุปกรณ์ยึดคาร์ซีทเข้ากับเบาะรถยนต์ ซึ่งสามารถปรับสายรัดให้แน่นได้อย่างง่ายดายโดยใช้แรงเพียงเล็กน้อย มี LockSure® ตัวช่วยการติดตั้งคาร์ซีทแบบใช้สายเบลท์รถยนต์ได้ง่ายขึ้น และมี DuoGuard® side-impact protection ที่ช่วยปกป้องแรงกระแทกจากด้านข้าง ทั้งศีรษะและลำตัวเลยทีเดียว

  • ช้อป คาร์ซีท Chicco รุ่น Nextfit Zip Baby Car Seat ได้ที่ >> https://bit.ly/3lmssvW

 

3. คาร์ซีท Joie รุ่น Every Stage FX Isofix

 

 

     คาร์ซีท Joie รุ่นนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 12 ปีเลยทีเดียวค่ะ โดยตัวคาร์ซีทสามารถปรับใช้งานได้ 3 รูปแบบตามช่วงวัยที่เหมาะสม ทั้งหันหน้าเข้าหาเบาะ และหันหน้าออกจากเบาะ ตัวคาร์ซีทติดตั้งง่ายด้วย ISOFIX ซึ่งเป็นระบบในการติดตั้งคาร์ซีทแบบใหม่ ที่ได้มาตรฐานจากสากล หรือจะติดตั้งด้วยเข็มขัดนิรภัยก็ได้ สำหรับรถที่ไม่มี ISOFIX นอกจากนี้ยังมีสายคาดนิรภัยแบบ 5 จุด ตามมาตรฐานสากล และด้านข้างของคาร์ซีทรุ่นนี้จะมี Guard Surround Safety ที่ลดช่องว่างระหว่างประตูกับคาร์ซีท ทำให้ป้องกันการกระเเทกในการเดินทางได้ดี ทั้งนี้เมื่อปรับความสูงของเบาะรองศีรษะ เบาะด้านข้างจะขยายกว้างขึ้นอัตโนมัติ เพื่อปรับเบาะให้ขยายใหญ่ตามขนาดตัวเด็ก ทำให้นั่งสบาย ไม่อึดอัดแม้ว่าเด็กจะโตขึ้น!

  • ช้อป คาร์ซีท Joie รุ่น Every Stage FX Isofix ได้ที่ >> https://bit.ly/3lh0nGt

 

4. คาร์ซีท Fico รุ่น HB926 Plus

 

 

     สำหรับ คาร์ซีท Fico รุ่น HB926 Plus เป็นคาร์ซีทที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึงอายุ 4 ปีค่ะ เหมาะกับเด็กที่มีน้ำหนักตัวไม่เกิน 18 kg. ตัวคาร์ซีทสามารถติดตั้งได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบหันหน้าเข้าหาเบาะรถ และแบบหันหน้าออกจากเบาะรถ มีระบบสายรัด 5 จุด ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ตัวสายคล้องไหล่สามารถปรับระดับตามความสูงของลูกน้อยได้ถึง 4 ระดับ และยังมีที่รองหัวเข็มขัด เพื่อปกป้องการเสียดสีระหว่างผิวของลูกน้อยกับหัวเข็มขัดอีกด้วย

  • ช้อป คาร์ซีท Fico รุ่น HB926 Plus ได้ที่ >> https://bit.ly/3yHvy5C

 

5. คาร์ซีท FIN BABIESPLUS รุ่น CAR-JM06

 

 

     คาร์ซีท FIN BABIESPLUS รุ่นนี้ เป็นคาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิด - 12 ปีเลยค่ะ เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 0–36 kg. คาร์ซีทรุ่นนี้สามารถติดตั้งกับรถยนต์ที่มีระบบ ISOFIX ได้ สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ลื่นหลุด ตัวเข็มขัดนิรภัยก็เป็นแบบระบบล็อคนิรภัย 5 จุด แน่นหนา ปลอดภัย ทั้งนี้ที่ด้านข้าง เค้ายังมี Side Protection ที่ช่วยลดการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านข้างได้อีกด้วย และถ้าใครที่ติดตั้งไม่เก่ง เค้าก็มี Installation indicator มีแถบสีเขียว-แดง เพื่อแสดงว่าคาร์ซีทได้ติดตั้งอย่างถูกต้องหรือไม่ ให้เราเช็คความปลอดภัยง่ายๆ ด้วย

  • ช้อป คาร์ซีท FIN BABIESPLUS รุ่น CAR-JM06 ได้ที่ >> https://bit.ly/3wiCyEr

 

6. คาร์ซีท GLOWY รุ่น Banana Smoothies Fix Carseat

 

 

     สำหรับ คาร์ซีท GLOWY รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นค่ะที่ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ เพราะใช้ได้สำหรับเด็กแรกเกิด – 12 ปีเลย ตัวเบาะสามารถหมุนได้ 360 องศา สะดวกต่อการอุ้มลุกน้อยขึ้นลงมากๆ โดยคาร์ซีทรุ่นนี้หากติดตั้งแบบหันหน้าเข้าหาเบาะจะปรับเอนได้สูงสุด 135 องศา และหากติดตั้งแบบหันหน้าออกจากเบาะจะปรับเอนได้สูงสุด 125 องศา สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบ ISOFIX+Top Tether และเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดของรถยนต์เลยทีเดียว แต่หากติดตั้งด้วยเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์จะไม่สามารถหมุนตัวคาร์ซีทได้ Baby Support ที่สำคัญรุ่นนี้เค้าก็มี 5-point Harness หรือเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุดด้วยเช่นกัน!

  • ช้อป คาร์ซีท GLOWY รุ่น Banana Smoothies Fix Carseat ได้ที่ >> https://bit.ly/3LmxSSp

 

7. คาร์ซีท GRACO รุ่น 4Ever Deluxe Car Seat-Fairmont

 

 

     คาร์ซีท GRACO รุ่นนี้ เหมาะสำหรับเด็กนํ้าหนัก 1.8-54.5 กิโลกรัม หรือใช้ได้ถึงช่วงอายุประมาณ 10 ปีเลยค่ะ โดยตัวเบาะสามารถปรับระดับความสูงของศีรษะได้ง่ายถึง 10 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายแต่ละช่วงวัยของลูกน้อย มีสายนิรภัยแบบ 5 จุด สามารถปรับได้ง่าย ซึ่งคาร์ซีทของแบรนด์นี้ทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่าผ่านมาตรฐานความปลอดภัยการป้องกันแรงกระแทกรอบด้าน และมีประสิทธิภาพในการปกป้องแรงกระแทกซ้อน 2 ครั้งเลยทีเดียว

  • ช้อป คาร์ซีท GRACO รุ่น 4Ever Deluxe Car Seat-Fairmont ได้ที่ >> https://bit.ly/3Mlu8Sl

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง