รวมคลิปออกกำลัง ลดต้นขา ทั้งขาเบียดขาใหญ่ก็แก้ได้ไม่ต้องศัลยกรรม

รวมคลิปออกกำลัง ลดต้นขา ทั้งขาเบียดขาใหญ่ก็แก้ได้ไม่ต้องศัลยกรรม
Beau_Monde
19 กันยายน 2562 ( 10:30 )
3.5K
5

     ไม่ต้องเสียเวลาไปดูดไขมันหรือหาคุณหมอก็สามารถมีต้นขาสวยๆ ได้ค่ะ...สำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีขาเรียวสวยเพราะทนกับอาการขาเบียดของตัวเองไม่ไหวแล้ว เบียดทีเจ็บทีแถมขาด้านในยังดำเป็นรอยอีก จะใส่ขาสั้นก็ไม่ได้เพราะไม่กล้าโชว์ แบบนี้ต้องใช้วิธี ลดต้นขา แบบเห็นผลและยั่งยืน ด้วยการออกกำลังกายที่เน้นลดต้นขาโดยเฉพาะกันดีกว่าค่ะ


     ซึ่งท่าออกกำลังกาย ลดต้นขา นั้นมีมากมายหลายท่าเกินกว่าที่เราจะจำได้หมด แต่ถึงแม้จะนึกไม่ออกว่าจะทำท่าไหนดี วันนี้เราก็มีต้นแบบมาให้สาวๆ ได้เอาไปทำตามกันค่ะ กับ 3 คลิปออกกำลังกายลดต้นขาที่เน้นแก้ปัญหาเรื่องขาให้สาวๆ โดยเฉพาะ จะเป็นสาวขาเบียดหรือสาวขาใหญ่ ก็สามารถออกกำลังกายตามคลิปที่เรารวบรวมมาไว้ให้ได้เลยค่ะ

ออกกำลังลดต้นขา: INNER & OUTER THIGH At Home Workout (No Equipment)

คลิปนี้จะพาสาวๆ ไปลดต้นขากันทั้งด้านนอกและด้านในค่ะ สาวๆ ที่มีอาการขาด้านในเบียดหรือรู้สึกว่าต้นขาใหญ่ น่องใหญ่ สามารถออกกำลังตามคลิปนี้ได้เลย

credit: MadFit

ออกกำลังลดต้นขา: Miley Cyrus Workout: Sexy Legs

อยากจะมีขาสวยเหมือนน้องเหมย ไมลี่ย์ ไซรัส ก็ต้องออกกำลังตามคลิปนี้ค่ะ เพราะคลิปนี้จะช่วยให้สาวๆ มีขาเรียวสวยได้เหมือนดาราฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว

credit: XHIT Daily

ออกกำลังลดต้นขา: Slim Legs Workout (7 Minutes)

แค่ 7 นาทีก็สามารถเฟิร์มต้นขาตัวเองได้แล้วล่ะค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายมากแต่อยากจะได้ต้นขาเรียวสวย ต้องมาออกกำลัง ลดต้นขา ตามคลิปนี้เลยค่ะ

credit: Holly Dolkeบทความที่คุณอาจสนใจ


บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม


แจก!! ตารางออกกำลังลดต้นขาแบบเร่งด่วนใน 7 ท่า ขาหายเบียดได้ ใน 1 อาทิตย์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง