รีเซต

5 คลิป ท่าโยคะลดความอ้วน เบาๆ ก็ลดได้ ออกกำลังกายแบบไม่มีแรงกระแทก

5 คลิป ท่าโยคะลดความอ้วน เบาๆ ก็ลดได้ ออกกำลังกายแบบไม่มีแรงกระแทก
pommypom
11 มีนาคม 2566 ( 16:20 )
1.7K

วันนี้เรามี 5 คลิป ท่าโยคะลดความอ้วนมาแชร์สำหรับใครที่กำลังอยากลดน้ำหนัก แต่ไม่อยากออกกำลังกายแบบมีแรงกระแทกให้เหนื่อย แนะนำโยคะเลย ท่าเบาๆ แต่ก็ลดน้ำหนักได้นะ!

 

 

ท่าโยคะลดความอ้วน

 

คลิปที่ 1

     สำหรับท่าโยคะในคลิปที่ 1 นี้จะเป็นท่าโยคะที่มีส่วนช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี ฝึกตามแล้วจะช่วยลดน้ำหนักได้ ใครที่มีไขมันสะสม อยากลดความอ้วน ลดน้ำหนัก แนะนำให้ลองฝึกตามคลิปนี้เลย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไม่นานเกินไป!

 

 

คลิปที่ 2

     ท่าโยคะในคลิปนี้ก็มีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้เช่นกัน โดยจะเป็นท่าโยคะที่เน้นบริเวณส่วนล่าง โดยเฉพาะการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของขา ใครอยากลดน้ำหนัก ลดส่วนล่าง มีขาที่แข็งแรง แนะนำให้ลองฝึกตามคลิปที่ 2 นี้เลย

 

 

คลิปที่ 3

     มาต่อกันที่คลิปที่ 3 คลิปนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 20 นาที ซึ่งนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักได้แล้ว ท่าโยคะในคลิปนี้ก็ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มการเคลื่อนไหว ปรับปรุงสมรรถภาพโดยรวม เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ แถมยังช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 4

     ท่าโยคะทั้ง 10 ท่าในคลิปนี้ มีส่วนช่วยลดไขมันหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ใครอยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ แนะนำให้ลองฝึกตามเลย เพราะเชื่อว่าหลายๆ คนมักจะมีปัญหาอ้วนลงพุง พุงใหญ่ ดังนั้นมาลดง่ายๆ อวดหน้าท้องสวยๆ ด้วยท่าโยคะกัน!

 

 

คลิปที่ 5

     สำหรับท่าออกกำลังกายในคลิปสุดท้ายนี้ เป็นท่าคาร์ดิโอที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากท่าโยคะอีกทีหนึ่ง ฝึกตามแล้วจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่น สร้างสมดุล และความแข็งแรงให้กับร่างกายได้อีกด้วย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง