10 ดรายแชมพู (Dry Shampoo) เริ่ดๆ เปลี่ยนผมมัน ให้สวยภายใน 1 นาที!!

10 ดรายแชมพู (Dry Shampoo) เริ่ดๆ เปลี่ยนผมมัน ให้สวยภายใน 1 นาที!!
Faii_Natnista
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:30 )
3K
17

     ใครที่มีปัญหาผมมัน แต่ตื่นสายสระผมไม่ทัน ต้องจัดไอเท็มนี้เลย ดรายแชมพู ตัวช่วยสำหรับคนขี้เกียจสระผม หรือกินปิ้งย่างมาทำให้หัวเหม็น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปใน 1 นาที! เพียงแค่ฉีดสเปรย์ดรายแชมพูลงไปค่า

     เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเคยประสบปัญหาขี้เกียจสระผม ยิ่งผมยาว ยิ่งขี้เกียจสระและกว่าจะเป่าแห้งนาน ถ้าวันไหนรีบๆ เพียงแค่ฉีดดรายแชมพู ก็ได้ผมสวยในพริบตา ขวดสเปรย์ใช้งานง่าย ไม่ต้องล้างออก ให้กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่เลย! ในปัจจุบันมีแบรนด์ต่างๆ ทยอยออกไอเท็มนี้มาเอาใจสาวๆ มาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

 

 

1. Sunsilk Oil Killer Fragrance Booster Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพู จาก ซันซิล สูตรนี้เป็นสูตรคุมมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้ดีภายใน 1 นาที ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนเพิ่งสระผมใหม่ ให้ผมสวยเป๊ะ ลดความมันได้ทันที โดยไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ พร้อมให้ผมหอม สดชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง

 

2. DOVE Care Between Washes Go Active Dry Shampoo

 

 

     สูตรนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ช่วยลดความมันได้ทันที โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ พร้อมช่วยบำรุงให้หนังศีรษะสุขภาพดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกาย หรือ เหงื่อออกง่าย

 

3. COLAB Dry Shampoo

 

 

     COLAB แบรนด์ชื่อจากประเทศอังกฤษ ตัวนี้ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ช่วยถนอมสีผม พร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม หัวฉีดสเปรย์ออกแบบมาพิเศษเพื่อการกระจายตัวได้อย่างทั่วถึง โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์นี้ปราศจากพาราเบน และไม่ได้ทดลองกับสัตว์ ปลอดภัยต่อเส้นผมแน่นอนค่ะ

 

4. Boots Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพูจาก Boots ตัวนี้ ช่วยทำให้ผมสะอาด สดชื่น และที่สำคัญ คือ เนื้อสเปรย์เป็นสีน้ำตาล จึงช่วยอำพรางผมขาวได้นั่นเอง!

 

5. Batiste Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพู จาก Batiste แบรนด์ยอดนิยมที่มีขายดีเป็นอันดับ 1 ในประเทศอังกฤษ ใช้งานง่ายแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม ช่วยขจัดความมัน โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย แถมมีหลายกลิ่นให้เลือกอีกด้วยจ้า

 

6. TRESEMME Volume & Refresh Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพูจาก TRESEMME ที่ช่วยกู้ผมมันแบบเร่งด่วน เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะรู้สึกสะอาด พร้อมมีกลิ่นหอมสดชื่น สูตรนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ ไม่ทิ้งคราบขาวบนเส้นผม ทำให้ผมสวยเด้ง มีวอลลุ่ม ให้สาวๆ มั่นใจได้ตลอดวัน

 

7. Caring Easy Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพูจากแบรนด์ Caring ที่ทั้งถูกและดี ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ พร้อมให้กลิ่นหอมสดชื่น ด้วยสารสกัดจากชาขาว ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา และดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ทำให้อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

 

8. LOLANE Z Cool Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพู จาก Loland แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมชื่อดัง ตัวนี้ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนเส้นผม และหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่ม ดูมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ไม่ทำให้ผมพันกัน อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ให้กลิ่นหอมสดชื่น โดยรุ่นนี้มีให้เลือก 3 กลิ่นค่ะ

 

9. Victoria's Secret PINK Hair Detox Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพู จาก Victoria's Secret PINK สูตรนี้เป็นสูตรดีท็อกซ์เส้นผม ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและฟื้นฟูเส้นผม ด้วยสารสกัดจากถ่านชาโคลธรรมชาติ

 

10. Soap and Glory The Rushower™ Scent-Sational Dry Shampoo

 

 

     ดรายแชมพูตัวดังจากแบรนด์ Soap and Glory ที่ให้กลิ่นหอมเย้ายวน อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยทำให้สาวๆ บอกลาความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้ในทันที

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง