ฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้ง่ายๆ กับ 4 วิธี ลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

ฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้ง่ายๆ กับ 4 วิธี ลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องออกกำลังกาย
waramai
6 กันยายน 2561 ( 11:10 )
19.1K
14

     อยากจะมีหุ่นดี รูปร่างสวยเป๊ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย สาวๆ อาจจะคิดว่าแล้วถ้ายังเป็นแบบนี้ จะ ลดน้ำหนัก และฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้อย่างไร วันนี้ Women Society มีวิธีดีๆ มาให้แล้ว บอกเลยว่าไม่ยากค่ะ เพราะถ้าหากสาวๆ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่เราสามารถ ลดน้ำหนัก ได้ ทั้งการกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานหรือจำกัดให้ร่างกายรับพลังงานน้อยลง ซึ่งสิ่งเหล่านี้สาวๆ สามารถทำได้โดยไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายค่ะ ส่วนวิธีที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันเลย1. เลือกกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

     อย่างที่เรารู้กันว่าผักและผลไม้คือสิ่งที่สาวๆ ควรกินให้มากเข้าไว้ เพราะดีต่อสุขภาพมากกว่าของมันและของทอด เนื่องจากมีสารอาหารมากกว่าแต่มีแคลอรี่น้อยกว่า เพราะฉะนั้นการเลือกกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพนั้น จึงส่งผลกับการ ลดน้ำหนัก โดยตรงค่ะ


2. ดื่มน้ำให้มาก

     น้ำสะอาดนอกจากจะช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างง่ายๆ แล้ว การดื่มน้ำเปล่ายังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย ยิ่งถ้าหากสาวๆ สามารถเปลี่ยนพฤติกรรม จากที่เคยชอบดื่มน้ำหวานหรือน้ำอัดลมเป็นประจำ ลองเปลี่ยนมาดื่มน้ำเปล่า จะทำให้สาวๆ สามารถลดแคลอรี่ได้มากถึง 300-400 แคลอรี่ที่เคยได้รับในแต่ละวันค่ะ


3. ดื่มชาเขียวแบบไม่ใส่น้ำตาล

     นอกจากน้ำสะอาดที่จะช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้แล้ว การดื่มชาเขียวแบบไม่ใส่น้ำตาลยังเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนัก ได้ค่ะ เพราะชาเขียวสามารถช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกายรวมถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันไม่ให้สาวๆ ดูแก่ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ


4. เดินให้มากขึ้น

    อยากให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันออกไปบ้าง สาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องออกกำลังกายพียงอย่างเดียวค่ะ การลุกขึ้นเดินบ่อยๆ ก็เป็นอีกทางที่ช่วยให้ร่างกายได้ขยับ ช่วยให้เผาผลาญไขมันได้มากขึ้นและลดความอ้วนได้เร็วขึ้นด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ทำงานแบบนั่งโต๊ะ ไม่ค่อยได้ลุกไปไหน อาจต้องลองหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้กำลังขาบ้าง อย่างเช่นการเดินขึ้น-ลงบันไดแทนการใช้ลิฟท์ค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ

10 เทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 2 อาทิตย์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่!

 

8 ทริค ลดน้ำหนักง่ายๆ และได้ผล สำหรับสาววัย 30, 40 ขึ้นไป

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง