รีเซต

รวม 10 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

รวม 10 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
Beau_Monde
30 พฤศจิกายน 2564 ( 00:05 )
17K
1

     สาวๆ ที่รักการดูแลผิวหลายคน คงเคยได้ยินชื่อเสียงของ คอลลาเจน กันมาบ้าง ซึ่งคอลลาเจนที่เรารู้จักกันก็มักจะมาในรูปแบบของอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส แต่นอกจากจะบำรุงผิวได้แล้ว คอลลาเจนยังทำหน้าที่ในการช่วยบำรุงกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เส้นผมและเล็บด้วยค่ะ รวมถึงทำหน้าที่ในการช่วยเพิ่มความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ซึ่งคอลลาเจนเป็นสารที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองค่ะ แต่น่าเสียดายที่พอเราอายุมากขึ้น ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ด้วยเหตุนี้หลายๆ คนจึงเลือกที่จะกินคอลลาเจนเป็นอาหารเสริมให้กับร่างกายเพื่อทดแทนในส่วนที่ร่างกายผลิตไม่ทันค่ะ 

     คอลลาเจนแบบผง เป็นอีกชนิดที่ได้รับความนิยม เพราะแค่ชงดื่มง่ายๆ เราก็ได้บำรุงผิวและส่วนต่างๆ ในร่างกายได้แล้วค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 10 คอลลาเจนผงแบบชงดื่ม บำรุงผิวให้หน้าเด็ก กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และช่วยบำรุงกระดูก มาให้สาวๆ ได้ลองไปหามาดื่มกันค่ะ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !! 

 

 

10 คอลลาเจนผง ช่วยบำรุงผิว

 

1. Donut Collagen Tripeptide HACP

 

 

     คอลลาเจนแบบผง โดนัท คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ เอชเอซีพี ผลิตจากปลา คอลลาเจนมีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ปราศจากน้ำตาล ไม่มีสี ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผมและเล็บให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงด้วยค่ะ

 

2. Scotch Collagen Plus 

 

 

     ปกติถ้าพูดถึงแบรนด์สก๊อตเราก็อาจจะนึกถึงรังนกหรือซุปไก่สัด แต่ตอนนี้สก๊อตก็มีคอลลาเจนด้วยเช่นกันค่ะ Scotch Collagen Plus เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวและกระดูก โดยภายในจะมีทั้งคอลลาเจนเปปไทด์และไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียนและยืดหยุ่นได้ดี ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใต้ผิว รวมถึงยังช่วยบำรุงกระดูก เล็บและเส้นผมค่ะ 

 

3. Neocell Super Collagen Powder Type 1 & 3

 

 

     คอลลาเจนชนิดผงตัวนี้ ผลิตจากคอลลาเจนเป็ปไทด์บริสุทธิ์ 100% ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีรสชาติใดๆ ค่ะ กินง่าย โดยคอลลาเจนตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin C ที่จะช่วยเพิ่มการดูดซึมและเพิ่มการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย คอลลาเจนตัวนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงผม เล็บ กล้ามเนื้อ และยังบำรุงกระดูกด้วยค่ะ

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/302Z6vb

 

4. Takara Collagen 

 

 

     ทาคาระ คอลลาเจน ให้คอลลาเจนมาถึง 50,000 มิลลิกรัมเลยค่ะ ซึ่งมีทั้ง Tri-peptide 25,000 มิลลิกรัม และ Peptide 25,000 มิลลิกรัม มีโมเลกุลส่วนที่เล็กที่สุดเพียง 180 Delton เท่านั้น ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว สามารถช่วยบำรุงร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นกระดูก ไขข้อ ดวงตา เส้นผมและเล็บ รวมถึงยังสามารถช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีและริ้วรอยดูจางลง ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายก็สามารถดื่มได้เพราะช่วยบำรุงโครงสร้างของกระดูกและข้อต่อให้มีความแข็งแรง รวมถึงยังซ่อมแซมส่วนสึกหรอได้ดีอีกด้วย สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติ ละลายน้ำได้เร็ว ไม่มีกลิ่นคาว ไม่มีส่วนผสมของแป้ง นมและน้ำตาล ไม่มีวัตถุกันเสีย สกัดจากเกล็ดปลาน้ำจืด 100% คนแพ้อาหารทะเลสามารถรับประทานได้ 

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ True Shopping >> https://bit.ly/3vsPUw6

 

5. JB Collagen

 

 

     เจบี คอลลาเจน คอลลาเจนที่สกัดจากปลาในแหล่งน้ำที่สะอาดจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ ผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูดซึมได้ไว ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำตาล สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ช่วยแก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพ ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส และยังสามารถช่วยลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เหมาะสำหรับคนสูงวัยและคนที่ออกกำลังกายค่ะ 

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ True Shopping >> https://bit.ly/3o6eAHi

 

6. Vevy Pure Collagen Dipeptide

 

 

     วีวี่ เพียว คอลลาเจน ไดเปปไทด์ 60,000 มก. สูตรสกัดเย็น มีคอลลาเจนไดเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ผ่านกระบวนการลดขนาดโมเลกุลให้เล็กลง ทำให้ร่างกายดูดซึมเร็วและนำไปใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่เหม็นคาว ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ช่วยรีบูสต์ผิวให้ขาวใส เนียนลื่น ผิวดูเด้งอิ่มน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อเข่า บำรุงเส้นผม บำรุงเล็บและกระดูกให้แข็งแรง ละลายได้ง่ายและเข้ากันได้กับอาหารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหวานหรือคาวก็อร่อยค่ะ

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ True Shopping >> https://bit.ly/3wpimiF

 

7. Amado P-Collagen Tripeptide Plus C

 

 

     อมาโด้ พี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ซี ให้คอลลาเจนแบบไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่โมเลกุลขนาดเล็ก ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำตาล ดื่มแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอย ผิวเนียนลื่น อิ่มน้ำ สามารถชงละลายได้ในน้ำเย็นค่ะ

 

8. Vitagene Hydrolyzed Fish Collagen

 

 

     คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา 150, 000 mg นำเข้าจากประเทศเยอรมัน โดยมีวัตกรรมแบบ Bioactive Collagen เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำ ช่วยลดริ้วรอยและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดรอยตีนกา เสริมสร้างเล็บและผมให้แข็งแรง และช่วยเสริมสร้างน้ำไขข้อกระดูก ทำให้อาการปวดเข่าน้อยลง

 

9. Colligi Collagen Tripeptide

 

 

     Colligi Collagen Tripeptide คอลลาเจนที่ผลิตจากปลา ไม่มีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว มีไตรเปปไทด์ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมได้เร็ว มีวิตามินซี ช่วยในการบำรุงผิวให้ใส กระจ่าง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยบำรุงข้อเขา กระดูก เส้นผมและเล็บด้วย

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/3uJAguc

 

10. Mana Pure Collagen Plus

 

 

     มานาเพียว คอลลาเจน พลัส คอลลาเจนบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น เสริมอิลาสตินในผิว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ผิวเต่งตึงกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยลดฝ้า กระและสิว เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้มีออร่า รวมถึงยังสามารถช่วยเสริมเอ็นกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อต่อให้แข็งแรง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง