รีเซต

8 กระเป๋าแบรนด์ไทย มาแรงปี 2024 ดีไซน์สวย ราคาหลักพัน - หลักหมื่น

8 กระเป๋าแบรนด์ไทย มาแรงปี 2024 ดีไซน์สวย ราคาหลักพัน - หลักหมื่น
pommypom
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:35 )
3K

มาคอมพลีทลุคของเราให้สวยปังด้วยกระเป๋าแบรนด์ไทยกัน! ต้องบอกเลยว่าในช่วงปีที่ผ่านมามีกระเป๋าจากแบรนด์ไทยหลายๆ แบรนด์ที่ค่อนข้างทำได้ดี มีความโดดเด่น และได้กลายไปเป็นกระเป๋าใบฮิตที่สาวไทยยกให้เป็นกระเป๋าใบโปรด สะพายแล้วสวยดูแพงไม่แพ้แบรนด์นอกบอกเลย!

 

 

กระเป๋าแบรนด์ไทย 2024

 

1. FUNDAO

     แบรนด์กระเป๋าที่เรียกได้ว่าโดดเด่นมาตั้งแต่ในช่วงปีที่ผ่านมา แถมยังไปตีตลาดต่างประเทศ จนหลายๆ คนก็คิดว่าเป็นแบรนด์นอก แต่แท้จริงแล้วเป็นแบรนด์ไทยบ้านเรานี่เอง! ซึ่งรุ่นที่ฮิตมากๆ และแทบจะกลายไปเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไปแล้ว ก็คือรุ่น AVA ที่มาพร้อมกับดีเทลสานสุดเก๋นั่นเอง บอกเลยว่าเป็นใบที่ต้องมีเลยในช่วงนี้!

 

 

2. PIPATCHARA

     อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน แถมยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเป็นแบรนด์รักษ์โลก นั่นก็คือ PIPATCHARA นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองสุดๆ เพราะล่าสุดก็ได้ไปเฉิดฉายอยู่ใน London Fashion Week 2024 ที่ผ่านมาด้วย! ซึ่งกระเป๋ารุ่นฮิตที่เหล่าสายแฟคุ้นตากันดีก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าลายถักสุดซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง AMU และกระเป๋าจากขยะพลาสติกรีไซเคิลสุดสร้างสรรค์อย่างรุ่น Infinitude นั่นเอง!

 

 

3. Chato Studio

     มาต่อกันที่แบรนด์ไทยอย่าง Chato Studio แบรนด์นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฮิตที่เหล่าสายแฟรู้จักกันดี ซึ่งมีกระเป๋าที่เป็นที่จดจำหลากหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมา ก็เรียกได้ว่ามีดีไซน์ที่สวยเก๋จนต้องมีทุกใบเลยก็ว่าได้! ซึ่งดีไซน์ของกระเป๋านั้นก็โดดเด่น มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้จดจำได้นั่นเอง!

 

 

4. ARISTOTLE

     แบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์ที่ฮิตมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะปีไหนๆ ซึ่งกระเป๋าลายดอกกุหลาบนั้นถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ และสิ่งที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้ยังคงฮิตอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะปีไหนๆ นั่นก็คือการได้ตัวแม่สายแฟอย่างชมพู่ อารยามาร่วมออกแบบนั่นเอง! อย่างล่าสุดกับกระเป๋ารุ่น TUTU ที่เรียกได้ว่า Sold Out อย่างรวดเร็วกันเลยทีเดียว!

 

 

5. Rally Movement

     เอาล่ะ! ช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์ไทยที่เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดก็ต้องยกให้กระเป๋าบัคเก็ต Rally The Bag รุ่นนี้เลย! ฮิตจนถึงขั้นที่ว่าหายากสุดๆ แถมราคารีเซลยังสูงกว่าราคาจริงอีกด้วย! สาวๆ ต้องรีบมีเก็บไว้บอกเลย! ใช้แล้วอินเทรนด์สุดๆ 

 

 

6. LUNNE

     เห็นโลโก้กระเป๋าแบบนี้ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ LUNNE เลย! ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ออกแบบกระเป๋าได้สวยเก๋น่าใช้สุดๆ แถมราคายังน่ารัก นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค โดยรุ่นที่ต้องมีเลยก็ต้องยกให้รุ่น LUNA และ CUBI นะ!

 

 

7. TALLULAH

     สำหรับกระเป๋าแบรนด์ TALLULAH แบรนด์นี้ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน! มีกระเป๋าหลากหลายรุ่นที่ดีไซน์ดีน่าใช้ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคเสื้อผ้าของเราได้หลากหลาย ราคาน่ารัก จะมีมากกว่าหนึ่งใบก็ยังได้ เพราะกระเป๋าสวยทุกใบบอกเลย!

 

 

8. LABELLA

     LABELLA กระเป๋าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ก็ต้องมีนะ! ใครชอบกระเป๋าหลายๆ แบบ หลายๆ สไตล์ มีใบเดียวไม่พอ บอกเลยว่ากระเป๋าจาก LABELLA มีรุ่นเก๋ๆ ให้เลือกเพียบ! นำมาคอมพลีทลุคของเราได้ปังสุดๆ แถมราคายังไม่แรงมากด้วย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง