5 Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น ใช้ง่าย สิวเสี้ยนหาย สิวผดยุบ แถมผิวใสขึ้น!

5 Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น ใช้ง่าย สิวเสี้ยนหาย สิวผดยุบ แถมผิวใสขึ้น!
Faii_Natnista
29 มกราคม 2563 ( 17:30 )
3K
1

     อยากผิวสวย ไร้ สิว แต่ก็ขี้เกียจ เราขอแนะนำไอเท็มดีๆ อย่าง Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น เลยค่ะ ไอเท็มที่จะช่วย ลดสิว กำจัดสิวเสี้ยน สิวผด แถมคืนความหน้าใสให้กับสาวๆ เพียงแค่เช็ดหน้าง่ายๆ เท่านั้น!

     สำหรับ Toner Pad นั้น จริงๆ แล้วก็คือโทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าแบบสำลีนั่นเองค่ะ โดยมาในรูปแบบที่ใช้ง่ายขึ้น เป็นแผ่นสำลีที่ชุ่มมาด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องหยิบมาโทนเนอร์มาเทลงสำลีให้เสียเวลา แค่หยิบมาเช็ดๆ ก็ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น บอกเลยว่าประหยัดเวลาในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าไปเยอะเลยล่ะค่า ซึ่งใครที่อยากหน้าใสไร้สิวทุกชนิด เราก็ได้รวบรวม Toner Pad ที่ทำมาเพื่อสาวเป็นสิวโดยเฉพาะมาให้สาวๆ กันแล้ว อยากสวยแต่ก็อยากประหยัดเวลาด้วย ต้องไปหามาใช้แล้วล่ะค่าา

 

 

Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น

-1-

Cosrx One Step Pimple Clear Pad

 

 

     แผ่นเช็ดสิวสุดฮิตจากเกาหลี ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว เน้นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ BHA ที่นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว ยังช่วยรักษาสิวอีกด้วยค่ะ ตัวนี้เช็ดแล้วจะช่วยลดปัญหาสิวผดสิวผื่น ลดความมันบนใบหน้า ช่วยปรับสมดุลของผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น สิวไม่ขึ้นง่ายๆ !

  • ปริมาณ 70 แผ่น
  • ราคา 550 บาท

 

Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น

-2-

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

 

 

     ใครที่ชอบโทนเนอร์ของแบรนด์ Pixi อยู่แล้ว ต้องมีตัวนี้พกไว้เลยค่ะ หยิบมาใช้ง่าย พกพาง่าย โดยตัวนี้ก็เน้นปรับสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื้น อีกทั้งยังผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น โดยส่วนผสมก็มีทั้งว่างหางจระเข้ และโสม ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี ใช้แล้วสิวผดทั้งหลายหายเกลี้ยงเลยล่ะค่า 

  • ปริมาณ 60 แผ่น
  • ราคา 710 บาท

 

Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น

-3-

Brown Lab Mild-S Daily Peeling Pads

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวค่ะ ซึ่งเค้าก็ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย มีส่วนผสมของสารสกัดจาก White Willow Bark เป็น BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยรักษาสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว กระชับรูขุมขนได้ดี แถมยังลดความมันส่วนเกินได้ดีอีกด้วย

  • ปริมาณ 70 แผ่น
  • ราคา 590 บาท

 

Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น

-4-

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

 

 

     สำหรับแบรนด์ Claire ก็เริ่มทำสกินแคร์ออกมาหลายตัวเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ดังมากๆ เป็นแผ่นสำลีพิเศษที่มีสารบำรุงทั้งวิตามินซี 3 ชนิด มะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA ซึ่งช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าไปในตัวเลย ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส แถมตัวนี้เค้าเคลมเลยว่าใช้แล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วันเลยล่ะจ้าา

  • ปริมาณ 70 แผ่น
  • ราคา 890 บาท

 

Toner Pad โทนเนอร์ลดสิวแบบแผ่น

-5-

Thayers Original Witch Hazel Astringent Pads

 

 

     สำหรับโทนเนอร์ในตำนาน ที่คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายเลิฟกันอย่าง Thayers ก็มีแบบแผ่นให้เราได้ลองเหมือนกันค่ะ ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำให้จางลง ทั้งยังมีส่วนผสมหลักจากวิชฮาเซล (Witch Hazel) และว่านหางจระเข้ ซึ่งดีงามในการลดการอักเสบของสิว ลดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตัน และกระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย

  • ปริมาณ 60 แผ่น
  • ราคา 450 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง