รีเซต

6 Toner Pad โทนเนอร์แบบแผ่น สำหรับคนเป็นสิว ใช้ดี ใช้ง่าย บอกลาสิว!

6 Toner Pad โทนเนอร์แบบแผ่น สำหรับคนเป็นสิว ใช้ดี ใช้ง่าย บอกลาสิว!
Faii_Natnista
27 มิถุนายน 2567 ( 15:00 )
18.2K
1

     อยากผิวสวย ไร้ สิว แต่ก็ขี้เกียจ เราขอแนะนำไอเท็มดีๆ อย่าง Toner Pad โทนเนอร์แบบแผ่น สำหรับคนเป็นสิว เลยค่ะ ไอเทมที่จะช่วยบอกลาปัญหา สิว สิวเสี้ยน สิวผด แถมคืนความหน้าใสให้กับสาวๆ เพียงแค่เช็ดหน้าง่ายๆ เท่านั้น!

     สำหรับ Toner Pad นั้น จริงๆ แล้วก็คือโทนเนอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าแบบสำลีนั่นเองค่ะ โดยมาในรูปแบบที่ใช้ง่ายขึ้น เป็นแผ่นสำลีที่ชุ่มมาด้วยโทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องหยิบมาโทนเนอร์มาเทลงสำลีให้เสียเวลา แค่หยิบมาเช็ดๆ ก็ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น บอกเลยว่าประหยัดเวลาในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าไปเยอะเลยล่ะค่า ซึ่งใครที่อยากหน้าใสไร้สิวทุกชนิด เราก็ได้รวบรวม Toner Pad ที่ทำมาเพื่อสาวเป็นสิวโดยเฉพาะมาให้สาวๆ กันแล้ว อยากสวยแต่ก็อยากประหยัดเวลาด้วย ต้องไปหามาใช้แล้วล่ะค่าา

 

 

 

Toner Pad โทนเนอร์แบบแผ่น ยี่ห้อไหนดี

 

-1-

Cosrx One Step Pimple Clear Pad

 

 

     แผ่นเช็ดสิวสุดฮิตจากเกาหลี ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว เน้นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ BHA ที่โดดเด่นในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวสุดๆ ใครที่มีปัญหาสิวผดสิวผื่น มีความมันบนใบหน้า ผิวหน้าไม่แข็งแรง สิวขึ้นง่าย แนะนำตัวนี้เลย !

 • ปริมาณ 70 แผ่น
 • ราคา 550 บาท

 

-2-

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

 

 

     ใครที่ชอบโทนเนอร์ของแบรนด์ Pixi อยู่แล้ว ต้องมีตัวนี้พกไว้เลยค่ะ หยิบมาใช้ง่าย พกพาง่าย โดยตัวนี้ก็เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น การผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยส่วนผสมก็มีทั้งว่านหางจระเข้ และโสม เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องการอักเสบของสิว รวมถึงปัญหาสิวผดด้วย! 

 • ปริมาณ 60 แผ่น
 • ราคา 710 บาท

 

-3-

Mediheal Teatree Trouble Pad

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นโทนเนอร์แบบแผ่นตัวดังจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวค่ะ ซึ่งเค้าก็ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย มีส่วนผสมของสารสกัดจาก TeaTree จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี และ Lactobacillus ที่ผ่านการสกัดเย็น 200 ชั่วโมง  ที่ช่วยกำจัดปัญหาแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังเหมาะกับคนที่มีรอยแดงและการอักเสบของผิวด้วย

 • ปริมาณ 70 แผ่น
 • ราคา 590 บาท

 

-4-

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

 

 

     สำหรับแบรนด์ Claire ก็เริ่มทำสกินแคร์ออกมาหลายตัวเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ดังมากๆ เป็นแผ่นสำลีพิเศษที่มีสารบำรุงทั้งวิตามินซี 3 ชนิด มะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ใครที่มีปัญหาสิวผด สิวอุดตัน อยากให้ลอง!

 • ปริมาณ 70 แผ่น
 • ราคา 890 บาท

 

-5-

Thayers Original Witch Hazel Astringent Pads

 

 

     สำหรับโทนเนอร์ในตำนาน ที่คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายเลิฟกันอย่าง Thayers ก็มีแบบแผ่นให้เราได้ลองเหมือนกันค่ะ ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหารอยสิวและจุดด่างดำด้วย ทั้งยังมีส่วนผสมหลักจากวิชฮาเซล (Witch Hazel) และว่านหางจระเข้ ซึ่งดีงามในการดูแลปัญหาอักเสบของสิว ความมันส่วนเกิน การอุดตัน ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างด้วย

 • ปริมาณ 60 แผ่น
 • ราคา 450 บาท

 

-6-

Some By Mi AHA/BHA/PHA 30 Days Miracle Truecica Clear Pad

 

 

     ใครที่เลิฟโทนเนอร์ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว และอยากได้โทนเนอร์แบบแผ่นที่ใช้งานง่ายๆ แบรนด์นี้เค้าก็มีให้ซื้อเช่นกันจ้าา ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก หัวสิวและเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน แถมตัวแผ่นโทนเนอร์ของเค้ายังอุดมไปด้วย Cica Essence ที่ใส่มาอย่างเข้มข้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวสุดๆ

 • ปริมาณ 70 แผ่น
 • ราคา 630 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง