รีเซต

รวม 9 โทนเนอร์ ตัวเด็ด! เช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไม่ทิ้งร่องรอย

รวม 9 โทนเนอร์ ตัวเด็ด! เช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไม่ทิ้งร่องรอย
vajra
12 มีนาคม 2561 ( 18:55 )
108K
1

      ปัญหาอีกหนึ่งอย่างสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าบ่อย คือการเช็ดเครื่องสำอางยังไงไม่ให้ตกค้าง จนทำให้เกิดสิว และริ้วรอยตามมา วันนี้เราจึงมี 9 โทนเนอร์ ตัวเด็ด! เช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไร้สิว ไม่ทิ้งร่องรอย มาเพิ่มตัวเลือกให้สาวๆ ได้ลองเอาไปใช้กันดูค่ะ ว่าตัวไหนจะเหมาะกับสภาพผิวของเรามากที่สุด!

 

 

โทนเนอร์ตัวเด็ด: The Face Shop DR.BELMEUR Daily Repair Toner

 

 
    The Face Shop DR.BELMEUR Daily Repair Toner ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำที่สกัดจากต้นเบิร์ช กลิ่นสะอาด ไม่ฉุน ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยเพราะไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอมให้ระคายเคือง ใช้แล้วรอยสิวหายและลดลง สิวผดเม็ดเล็กๆ ก็ไม่มีขึ้นมาอีก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวมันค่า ราคาอยู่ที่ 599 บาท หาซื้อได้ที่ Shop The Face Shop ได้เลยค่า
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Innisfree Bija Trouble Skin 

 

 
    Innisfree Bija Trouble Skin โทนเนอร์อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติเกาหลี ตัวนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยนะคะ มีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดจันทร์เทศและแอลกอฮอล์นิดหน่อย กลิ่นสมุนไพรหน่อยๆ พอใช้แล้วจะรู้สึกเย็นๆ ทำให้หน้าชุ่มชื่น รู้สึกสะอาด ตัวนี้อาจจะไม่ช่วยเรื่องสิวที่กำลังเกิดนะคะ แต่จะช่วยพวกเรื่องรอยสิวและทำให้หน้าชุ่มชื่นมากกว่า ราคาอยู่ที่ 680 บาท สามารถซื้อได้ที่ Shop Innisfree ได้เลยค่ะ
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Hatomugi Skin Conditioner 

 

 
     Hatomugi Skin Conditioner จริงแล้วๆ ตัวนี้เป็นน้ำตบที่มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถเอาไปตบๆ หลังล้างหน้าได้ค่า และยังสามารถนำมาปรับเป็นโทนเนอร์เช็ดเครื่องสำอางแทนได้นะคะ ทำให้หน้าของเราใส ไม่ระคายกับผิว รูขุมขนเล็กลงแถมยังทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน หรือสาวๆ จะปรับไปใช้เป็นสเปรย์ฉีดหลังแต่งหน้าก็สามารถทำได้นะคะ เจ้าตัวนี้ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วยค่า ราคาอยู่ที่ 350 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner

 

 
    Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner ตัวนี้ก็อยากจะบอกว่าใช้ดีแล้วควรซื้อต่อค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่นฉุน เช็ดแล้วรู้สึกหน้าสะอาด สดชื่น ใช้แล้วไม่แพ้ หน้าไม่มีผดขึ้น ราคาอยู่ที่ 350 บาท หาซื้อได้ที่ Shop Etude House ได้เลยค่า
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Klean & Kare 

 

 
    Klean & Kare ตัวนี้ก็เช่นกันค่า สาวๆหลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตามานานแล้ว จริงๆ เป็นแค่น้ำเกลือเช็ดแผลธรรมดา แต่เราก็สามารถนำใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดเครื่องสำอางได้เหมือนกันนะคะ ตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ตัวนี้จะช่วยยับยั้งทำให้สิวแห้งเร็ว เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ แต่อาจจะแสบหน่อยๆ นะคะเพราะเป็นน้ำเกลือ แถมราคายังถูกอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 45 บาทเบาๆ หาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Hada Labo Medical Pole Jun Conditioner 

 

 
    Hada Labo Medical Pole Jun Conditioner ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังเป็นสิว ผิวบอบบางและแพ้ง่าย แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ยับยั้งการเกิดสิว หน้านุ่มขึ้น ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน ราคาอยู่ที่ประมาณ 420 บาท ตัวนี้ไม่มีขายในไทยนะคะ อาจจะต้องพรีจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปค่า
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Mamonde Rose Water Toner 

 

 
    Mamonde Rose Water Toner น้องใหม่อีกตัวที่ตอนนี้กำลังมาแรงมากเลยค่ะ โทนเนอร์น้ำดอกกุหลาบ หอมสดชื่น ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง ใช้แล้วสิวหาย หน้าใสขึ้น ราคาอยู่ที่ 750 บาท สามารถซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Thayer's Peach Toner 

 

 
    Thayer's Peach Toner พีชกำลังมาแรง เราก็จะมาแนะนำโทนเนอร์กลิ่นพีชค่ะ 55555 สำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นพีชนะคะ มันหอมมากจริงๆ แถมยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และก็ยังไม่มีแอลกอฮอล์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยในเรื่องสิวอุดตัน สิวผด ได้ดีอีกด้วยค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 650 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ เพจ  thayers thailand ได้เลยค่า
 

 โทนเนอร์ตัวเด็ด: Boots Vitamin C Brightening & Toning Water 

 

 
    Boots Vitamin C Brightening & Toning Water ตัวนี้ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะคุณสมบัติเขาดีมากจริง ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นะคะ และยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ทำให้หน้าชุ่มชื่น ใช้แล้วจะได้กลิ่นส้มหน่อยๆ ตัวนี้ช่วยให้สิวลดลง รอยสิวหาย หน้าขาวขึ้น ใช้แล้วไม่แสบหน้าค่า แถมยังใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 150 บาท หาซื้อได้ที่ Shop Boots ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ
 
    ขั้นตอนในการดูแลผิวหน้าของเรามีเยอะมากมาย ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป อยู่ที่เราจะเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวเรามากที่สุดนะคะ อย่าใช้รวมกันหรือหลายๆ ตัวพร้อมกัน บางทีสภาพผิวหน้าของเราก็อาจจะบอบบางจนเกินไป สาวๆ พอจะมีตัวเลือกใน 9 โทนเนอร์ ตัวเด็ด! เช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไม่ทิ้งร่องรอย ที่เราแนะนำไปบ้างรึยังคะ อยากสวยหน้าใส ก็เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวเราด้วยนะคะ  
 
 
 
 


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง