แนะนำ 4 ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว สีสวย ทำแล้วปัง ผมไม่เสีย หน้าไม่หมองคล้ำ ต้อนรับซัมเมอร์!!

แนะนำ 4 ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว สีสวย ทำแล้วปัง ผมไม่เสีย หน้าไม่หมองคล้ำ ต้อนรับซัมเมอร์!!
vajra
26 มีนาคม 2561 ( 16:20 )
26.5K
2


    ซัมเมอร์กำลังจะมาเยือน สาวๆ หลายๆ คนอยากจะมีสีผมจี๊ดๆ ปังๆ เพิ่มความร้อนแรงให้เข้ากับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง แต่บางคนก็มีความรู้สึกว่าไม่อยากกัดสีผม ให้เส้นผมของเราเสียหรืออ่อนแอ มาค่ะ วันนี้เราจะแนะนำ  4 ครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว สีสวย ทำแล้วปัง ผมไม่เสีย หน้าไม่หมองคล้ำ ต้อนรับซัมเมอร์!! แบบไม่ต้องกัดสี ทำง่ายแถมยังติดทนนานถึง 2 สัปดาห์!! 


    3ce treatment hair tint ต้องยอมรับเขาเลยจริงๆ ว่าทำผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาก็ปัง ก็ดีไปหมด ตัวนี้ก็มีหลายเฉดสีให้เราได้เลือก ได้ลองเปลี่ยนไปหลายสไตล์ และตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผมเราเสียผมเราพังด้วยนะคะ เพราะมีทรีทเม้นท์สำหรับบำรุงผมผสมอยู่ แถมยังล็อคสีผมให้ทนอยู่ได้นานถึง 2 สัปดาห์เลยค่า สาวๆ คนไหนอยากจะลองเปลี่ยนสีผมให้เหมือนสาวๆ นันดะก็สามารถลองได้นะคะ สามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าพรีออเดอร์ออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า


    Missha อีกหนึ่งแบรนด์จากแดนโสม ตัวนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบทำ deep dye hair เปลี่ยนสีแค่ปลายผม เพราะประมาณ 1 ซองแอบน้อยเบาๆ ค่า คนผมยาว ผมหนาอาจจะใช้แค่ 1 ซองคงไม่พอ เหมาะสำหรับสาวๆที่เบื่อสีผมไว สระผม 2 – 3 ครั้งสีก็หลุดแล้วเพราะตัวนี้ติดทนเพียงแค่ 1 สัปดาห์ค่า ตัวนี้ก็มีทรีทเม้นท์บำรุงผม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหลังจากทำสีแน่นอนค่ะ ตัวนี้สามารถหาซื้อตาม Shop Karmart และร้านพรีออเดอร์ออนไลน์ทั่วไปได้เลยค่า


    L'Oreal Colorista ตัวนี้ทางแบรนด์ L'Oreal เพิ่งจะนำเข้ามาในบ้านเรา ซึ่งมีหลายเฉดสีมากๆ ให้เราได้เลือกกันอย่างจุใจ รุ่นนี้เป็นครีม washout ติดทนนานถึง 2 สัปดาห์ แถมผมยังไม่เสียด้วยค่า แต่ถ้าใครอยากให้สีชัดตามกล่องเป๊ะๆ ก็จำเป็นต้องกัดสีนะคะ แต่ถ้าใครที่มีสีผมอ่อนอยู่แล้วก็ลงตัวนี้ทับได้เลยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ shop L'Oreal ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งออนไลน์ได้ทาง เว็บเพจ L'Oreal ก็ได้เช่นกันค่า


    apirl skin อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ลองมาทำครีมเปลี่ยนสีผมที่มีทั้งถาวรและแบบชั่วคราวค่า สีชั่วคราวจะอยู่ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ มีหลายเฉดสีให้เลือก สาวๆ คนไหนอยากได้หลายสี สามารถนำมาผสมกันได้นะคะ พอทำเสร็จก็จะกลายเป็นสองเฉดสี ดูเก๋ไม่เหมือนใครดีค่ะ และน้ำยาตัวนี้จะมีทรีทเม้นท์ผสมอยู่ด้วย ไม่ทำให้ผมของเราแห้งเสียหลังจากการทำสี ดูเงางามสุขภาพดีอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บเพจ apirl skin Thailand หรือสามารถสั่งซื้อตามร้านพรีออเดอร์ออนไลน์ทั่วไปค่า

    เป็นยังไงบ้างคะ แต่ละเฉดสีแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ละตัวจะมีความต่างกันไม่มาก สาวๆ ก็ลองเลือกดูนะคะว่าแบบไหนสีไหนจะเหมาะกับเรา ทำสีไหนจะยิ่งทำให้เราดูมีออร่าจับมากที่สุด สีผมดี สีผมปัง เราสามารถเลือกได้นะคะ รับรองว่า จะทำกี่สี ก็ไม่มีดราม่าแน่นอนค่า 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง