รีเซต

ส่องรีวิว Rouge Hermès ลิปสติกสุดหรูจาก HERMÈS ลิปไม่แพง ไม่มีแรงเดิน!

ส่องรีวิว Rouge Hermès ลิปสติกสุดหรูจาก HERMÈS ลิปไม่แพง ไม่มีแรงเดิน!
Faii_Natnista
9 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
7K
4

     วันนี้เราจะพาสาวๆ มาส่องรีวิว Rouge Hermès ลิปสติกสุดหรูจาก HERMÈS กันค่ะ บอกเลยว่าสาวก HERMÈS มีกรี๊ดดด เพราะ HERMÈS เค้าออกลิปสติกมาให้สาวกบิวตี้ได้สอยกันแล้วว กับ Rouge Hermès Lipstick ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าใครที่เอื้อมไม่ถึงกระเป๋าแอร์เมส ก็เปลี่ยนมาสอยลิปสติกกันนะจ๊ะ แม้จะแพงนิดๆ แต่ก็เอื้อมถึงกว่ากระเป๋าละนะ! โดยลิปสุดหรูนี้ก็ออกมาถึง 24 เฉดสีด้วยกันและมีให้เลือกถึง 2 เนื้อสัมผัสค่ะ

 

 

     นอกจากตัวลิปสติกที่มีเฉดสีมาให้เลือกแบบจัดเต็มถึง 24 เฉดสีแล้ว ตัวแพ็คเกจก็มีสีสันสดใสแปลกตาไปจาก HERMÈS ที่เราเคยเห็นกันเลยล่ะค่ะ ซึ่ง "ปิแอร์ อาร์ดี" ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝ่ายเครื่องประดับและรองเท้าของแบรนด์ ได้ดึงเอาสไตล์ Color Block มาย่อส่วนอยู่ในแพ็คเกจจิ้งได้อย่างลงตัว เราจึงจะเห็นว่าแพ็คเกจของลิปตัวนี้จะเป็นสีสันสดใสสลับกันไป ที่สำคัญวัสดุที่ใช้ทำยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วยล่ะ!

 

 

     ความสวยแพงยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะสาวๆ เพราะนอจากตัวแพ็คเกจอย่างปลอกลิปแล้ว ตัวลิปสติกยังบบรจุมาในกล่องสีส้มกล่องจิ๋ว ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์อีกด้วย เรียกว่าเพิ่มความสวยหรูแพงให้กับลิปสติกตัวนี้มากขึ้นไปอีก! ซึ่งงานนี้สาวโมเม หรือ โมเม พาเพลิน ก็ไม่พลาดหยิบลิปสติกตัวนี้มารีวิวให้สาวๆ ได้ตามไปสอยกันค่ะ บอกเลยว่า รีวิวนี้ถือเป็นรีวิวแรกๆ ของประเทศไทยกันเลยล่ะ ใครที่อยากเห็นว่าลิปตัวนี้จะสวยแพงขนาดไหน ตามมาดูรีวิวกันเลยค่าา

 

Credit Clip : dailycherie

 

     สำหรับตัวเคสของลิปสติกรุ่นนี้ก็มี 2 แบบด้วยกันค่ะ

  • เคสรุ่นคลาสสิคมี 3 สีในแท่งเดียว คือสี ขาว ดำ ทอง ราคา 2,470 บาท
  • เคสรุ่นลิมิเต็ด มาด้วยกัน 3 สีในแท่งเดียว ในโทนสีน่ารักสดใส ราคา 2,670 บาท

     นอกจากนี้ HERMÈS เค้ายังมีอีก 2 ไอเท็มน่าสอยมาให้สอยกันด้วย กับ Rouge Hermes Lip Brush แปรงเกลี่ยสีลิป ราคา 2,880 บาท และ Lipstick Case with Mirror กระเป๋าหนังใส่ลิปสติกที่มาพร้อมกระจกเล็กๆ ด้านใน ราคา 19,400 บาท ใครอยากเพิ่มความแพงให้สุด ก็จัดไปแบบครบเซ็ตเลยจ้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง