TrueID

9 ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ ราคาไม่เกิน 400 บาท ทาแล้วปากอิ่มสวย แบบไม่ต้องฉีด!

9 ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ ราคาไม่เกิน 400 บาท ทาแล้วปากอิ่มสวย แบบไม่ต้องฉีด!
Faii_Natnista
16 มกราคม 2563 ( 16:30 )
6.5K
2

     จะงานไหนๆ เทศกาลอะไร ลิปสติกสีแดง ก็เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ค่ะ ยิ่งตรุษจีน บอกเลยว่าลิปสติกสีแดงเป็นไอเท็มที่ต้องหยิบมาใช้กันรัวๆ เพราะสีแดงนั้นไม่ได้เป็นแค่สีแห่งความโชคดีเท่านั้นนะคะ แต่สีแดงยังเป็นสีที่ช่วยเปลี่ยนลุคของเราให้ดูสดใส หรือสวยแซ่บขึ้นได้ง่ายๆ เลย! ยิ่งเทรนด์ตอนนี้การทาลิปสติกสีแดงฉ่ำๆ วาวๆ ก็เป็นอะไรที่กำลังมาแรงสุดๆ ค่ะ ซึ่งการทาลิปสติกแบบฉ่ำๆ แทนที่จะทาแบบแมทท์แห้งๆ หนาๆ บอกเลยว่าช่วยให้ลุคเราดูเด็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ! งานนี้ใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคมาทาปากแดงเราขอแนะนำลิปสติกสีแดงฉ่ำๆ วาวๆ 9 แท่งนี้เลยจ้าา ทั้งสีสวย ทั้งราคาสบายกระเป๋า ทาแล้วปั๊วปังแน่นอน!

 

 

-1-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

4U2 I Heart You - 96 Your Sugar

     ของถูกและดีต้องยกให้แบรนดืนี้จ้าา สี 96 Your Sugar เป็นสีน้ำตาลอมแดงๆ สีสวยม๊ากกกก สีสดใส ไม่เข้มไป ทาแล้วชุ่มชื่นปาก แถมปากอวบอิ่มสวยฉ่ำมากๆ

  • ราคา 199 บาท

 

 

-2-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

Supershades Galaxy Tint - Gt08 Saturn Brick

     ลิปสติกจากแบรนด์น้องใหม่ ก็สวยฉ่ำเช่นกันจ้าา สำหรับสี Saturn Brick จะออกโทนแดงฉ่ำๆ​ สามารถกลบสีปากได้อย่างมิดชิด แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ ของพีชช​🍑 และสารบำรุงจากธรรมชาติ​ ไม่ทำให้ริมฝีผากคลํ้าดำ​ด้วย!

  • ราคา บาท

 

 

-3-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

LilyByRed Bloody Liar Coating Tint Icecream Edition Vol.2 - Pomegranate

     ลิปรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เป็นแพ็คเกจไอศครีมค่ะ เป็นลิปทินท์เนื้อกลอส สีแวววาว สดใส บอกเลยว่าสีสวยและติดทนมากกก ซึ่งใครอยากได้แดงฉ่ำๆ แนะนำสี Pomegranate ค่ะ เป็นแดงตุ่นๆ เม็ดสีแน่นๆ ทาแล้วสวยลืม!

  • ราคา 259 บาท

 

 

-4-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

Peripera Ink Tint Serum - 05 Go Go Red

     ฉ่ำแถมปากดูสุขภาพดีด้วยก็ต้องรุ่นนี้เลยจ้า Peripera Ink Tint Serum เป็นลิปเนื้อเซรั่มวาวๆ ฉ่ำๆ สีสด ทาแล้วปากอิ่มสวยน่าจุ๊บสุดๆ สำหรับสี 05 Go Go Red ก็เป็นสีแดงอมชมพู ไม่แรงเกินไป ทาแล้วได้ลุคสวยหวานแน่นอน

  • ราคา 329 บาท

 

 

-5-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

A'pieu Juicy Pang Tint - CR03

     ลิปสีแดงตัวนี้มีความอมน้ำตาลนิดๆ ค่ะ ทาแล้วปากดูสดใส หน้าไบรท์ สุขภาพดี แถมลิปตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของผลไม้ด้วย ทาแล้วฟินนน ทาได้บ่อย สำหรับสี CR03 บอกเลยว่าฮิตมากๆ ในเกาหลีจ้า ใครอยากปากสวยแบบสาวเกาหลีต้องมีแท่งนี้!

  • ราคา 319 บาท

 

 

-6-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

I'm Meme Mystery Volume Tint - 005 Mystery Beet

     ใครอยากได้ลิปสีแดงที่อมชมพูนิดๆ เป็นแดงก่ำๆ ตุ่นๆ แนะนำสี 005 Mystery Beet ของ I'm Meme เลยค่าา ทาลงบนปากแล้วได้สีที่สวยมากกก ให้ฟีลปากฉ่ำวาว ดูอวบอิ่มสุขภาพดี ระหว่างวันแม้ตัวกลอสจะหลุดแต่ตัวเม็ดสีบอกเลยว่าติดทนนาน ได้ปากสีสวยยาวนานแน่นอนจ้า

  • ราคา 360 บาท

 

 

-7-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

Rom&nd Juicy Lasting Tint - Cherry Bomb

     สำหรับใครที่ชอบแดงเข้มๆ จัดเต็ม ก็ต้อง Rom&nd สี Cherry Bomb เลยค่ะ เป็นลิปสีแดงชมพูอมม่วงตามชื่อเค้าเลย ตัวลิปเนื้อเกลี่ยง่ายทาแล้วปากดูระเรื่อ ทาบางๆ เบลอๆ ก็ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญสีชัดติดทนมากๆ จ้า แม้ระหว่างวันเนื้อกลอสจะหลุด แต่สีติดทนสุดๆ !

  • ราคา 390 บาท

 

 

-8-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

Merrezca Plump My Lips - 05 My Love

     ไม่อยากใช้ลิปแบบจิ้มจุ่มแต่อยากได้ปากแบบฉ่ำ ก็ต้องแท่งนี้สิจ๊ะ ลิปที่ช่วยให้ปากอวบอิ่มขึ้นจากแบรนด์ Merrezca ซึ่งสีนี้บอกเลยว่าฮอตมากๆ จ้าาทาแบบเต็มปากจะออกแดงอมชมพูก่ำๆ ดูเซ็กซี่ แต่ถ้าทาแบบ Ombre จะให้ลุคที่สดใสดูน่ารักไปอีกแบบ!

  • ราคา 390 บาท

 

 

-9-

ลิปสติกสีแดงสวยๆ ฉ่ำๆ

Meilinda Juicy Tint Stick - 06 Mary Red

     ลิปทินท์ในรูปแบบแท่งใช้ง่ายมากๆ แถมราคาก็ถูกมากๆ จากแบรนด์ Meilinda นั่นเองค่าา เป็นลิปที่มีกลิ่นหอมฟรุตตี้ เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิด ช่วยให้ริมฝีปากชุมชื่นด้วย ส่วนสี 06 Mary Red โทนสีจะเป็นสีแดงเข้มๆ ก่ำๆ เหมาะกับสาวเปรี้ยวสาวแซ่บเลยจ้าแท่งนี้!

  • ราคา 189 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง