แนะนำ! 7 สีลิปยอดฮิตจาก YSL สีสวยละมุน เกิดมาชาตินี้ต้องมีสักแท่งนะ!

แนะนำ! 7 สีลิปยอดฮิตจาก YSL สีสวยละมุน เกิดมาชาตินี้ต้องมีสักแท่งนะ!
Faii_Natnista
24 กรกฎาคม 2562 ( 18:00 )
79K
7

      ถ้าพูดถึงลิปสติกที่ราคาแอบแรง แต่เนื้อดีสีสวยจนต้องมีมาครอบครองสักแท่งแล้วล่ะก็ ต้องยกให้ลิปสติกของ YSL หรือ Yves Saint Laurent เลยค่ะ เพราะสำหรับแบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีดีแค่สีสวยๆ เนื้อเกลี่ยง่ายละมุนริมฝีปากเท่านั้นนะคะ แต่แพ็คเกจลิปสติกแต่ละรุ่นของแบรนด์นี้ก็หรูหรา ถือแล้วดูแพงสุดๆ ไปเลย ทำให้ลิปสติกของแบรนด์นี้กลายเป็นลิปสติกที่สาวๆ ใฝ่ฝันว่าต้องมีสักแท่งให้ได้! งานนี้ใครที่อยากจะสอยลิปสติกแบรนด์นี้มาใช้แต่ยังไม่รู้จะซื้อสีไหนรุ่นไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 7 สีด้วยกันค่ะ เป็นสียอดฮิตที่ดีงามมากๆ ทั้งเนื้อดี สีละมุน ทาแล้วผู้ดีสุดๆ ไปเลยจ้าาา

 

 

YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain #16 Nude Emblem

     รุ่นนี้เป็นลิปแมทท์กึ่งทิ้นท์ค่ะ ซึ่งเนื้อสีดี ติดทนมากก แต่แม้จะมีความติดทนก็ไม่ได้แมทท์จนทำให้ปากแห้งนะคะ เนื้อลิปบางเบา ทาแล้วสบายปาก ซึ่งสีเบอร์ 16 Nude Embloem ก็น่ารักมากกก เป็นสีชมพูพีชตุ่นๆ น่ารักๆ เป็นสีที่ทาไปเรียน ไปทำงานได้เลย เข้าได้กับทุกลุค แถมสีนี้ทาแล้วหน้ายังดูสว่างขึ้นด้วยค่า

 

 

 

 

YSL Vinyl Cream Lip Stain #407 Carmin Session

     สำหรับรุ่น Vinyl รุ่นนี้ ตัวลิปสติกจะเป็นเนื้อครีมซาตินเบาๆ ค่ะ ทาแล้วไม่หนักปาก ตัวเนื้อลิปจะมีความเงาวาว ติดทนเหมือนลิปทิ้นท์ สามารถหยิบมาทาได้ตลอดวันค่ะ โดยตัวสี 407 Carmin Session สีนี้เป็นสีแดงตุ่นๆ ทาแล้วได้ลุคสายเกามากกก จะทาเต็มๆ ปากก็สวย หรือจะทาเบลอๆ ก็ดีงามจ้าา

 

 

 

 

YSL Vinyl Cream Lip Stain #416 Psychedelic Chili

     สำหรับตัวนี้เป็นรุ่นเดียวกับตัวก่อนหน้าค่ะ ซึ่งเบอร์ 416 Psychedelic Chili จะเป็นสีแดงที่มีความตุ่นๆ อมส้มเล็กน้อย ทาแล้วได้ลุคเปรี้ยวแซ่บมากกก ใครอยากได้ลิปสีแดงแบบจิ้มจุ่มเนื้อดีๆ สักแท่ง ก็ต้องตัวนี้เลยค่าา

 

 

 

 

YSL Volupté Plum-In-Color #6 Lunatic Red

     ตัวนี้ก็เป็นลิปบาล์มตัวดังที่เค้าเรียกกันว่า ลิปใจดำ นั่นเองค่ะ โดยรูปหัวใจสีดำตรงกลางจะช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น รุ่นนี้เค้าจะปรับสีลิปให้สดชัดขึ้น แถมยังมีส่วนผสมของมินต์ ช่วยบำรุงให้ปากชุ่มชื่น แถมหอมสดชื่น ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ ที่ริมฝีปาก แต่รุ่นนี้ก็ไม่ได้เน้นความติดทนเท่าไหร่ค่ะ ใครไม่ชอบลิปแมทท์หนาๆ ชอบลิปบางๆ ที่มีสีเล็กน้อยไว้ทาระหว่างวัน ตัวนี้เหมาะค่าา

 

 

 

 

YSL Rouge Volupté Shine #85 Burgundy Love

     รุ่นนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมมี่ฉ่ำๆ เน้นให้ความชุ่มชื้น เนื้อแวววาว ติดทนไม่มาก แต่ทาแล้วปากดูสุขภาพดีสุดๆ จ้าา โดยสี 85 Burgundy Love เป็นโทนสีแบบสายเกาาา เหมาะกับสาวเอเชียแบบเราม๊ากๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเลย สีนี้ใช้คู่กับสี 86 คือสวยเกามากก โดยทาสี 86 ก่อน แล้วทาสี 85 ตาม เน้นบริเวณด้านในริมฝีปากนะจ๊ะ สวยปังมากก

 

 

 

 

YSL Vernis À Lèvres Water Stain #613 Cascade Bordeaux

     สำหรับรุ่นี้จะเป็นลิปกลอสที่เป็นกึ่งทิ้นท์ค่ะ เนื้อจะบางเบาแต่ฉ่ำๆ แต่เป็นความฉ่ำที่ดูไม่เยิ้มนะคะ เป็นเทรนด์ที่กำลังฮิตตอนนี้เลย โดยสี 613 Cascade Bordeaux สีนี้เป็นโทนสีแดงก่ำๆ หรือแดงกุหลาบนั่นเองค่ะ ทาแล้วสวยเกาๆ จะทาเดี่ยวๆ ก็ได้สีอ่อนๆ ไม่จัดเกิน หรือจะทาทับสีอื่นก็ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นค่า

 

 

 

 

YSL Volupté Liquid Color Balm #11 Hook Me Berry

     สำหรับรุ่นนี้ก็ต้องบอกว่าฮอตฮิตเวอร์ค่าา เป็นลิปบาล์ม แต่เนื้อสีชัดมากๆ ทาแล้วปากฉ่ำ ดูอิ่มน้ำอย่างแรง เบอร์ 11 Hook Me Berry จะเป็นสีแดงชมพูตุ่นๆ ไม่อมส้มค่ะ เป็นชมพูอมแดงนิดๆ แต่แม้จะเนื้อสีชัดแต่ก็หลุดง่ายเล็กน้อยค่ะ ต้องพกไว้เติมระหว่างวัน แต่เนื้อสีดี ทาแล้วปากไม่แห้งแบบนี้ ก็ต้องสอยนะจ๊ะ!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง