รวมท่าออกกําลังกายลดเนื้อปลิ้นด้านหลัง ทั้งใต้เสื้อใน และเหนือขอบกางเกง

รวมท่าออกกําลังกายลดเนื้อปลิ้นด้านหลัง ทั้งใต้เสื้อใน และเหนือขอบกางเกง
Faii_Natnista
28 มิถุนายน 2563 ( 11:00 )
2K
4

     ใส่เสื้อในก็ปลิ้น ใส่กางเกงก็ปลิ้น โอ๊ย ปัญหาเนื้อปลิ้นด้านหลังทำเอาเครียดไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เราจัดเต็ม ท่าออกกําลังกายลดเนื้อปลิ้นด้านหลัง ลดปีกหลัง มาให้กันแล้ว! บอกเลยว่ารวมท่าเด็ดที่จะช่วยสลายเนื้อปลิ้นทั้งบริเวณขอบเสื้อใน รวมถึงเหนือขอบกางเกงให้หายเกลี้ยงไปเลย! อ่ะใครที่อยากมีหลังสวยๆ ใส่เสื้ออะไรก็ปังไม่มีปลิ้นแล้วล่ะก็ มาทำออกกำลังกายตามนี้กันเลยค่า

 

 

ท่าลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นเหนือเสื้อในและใต้เสื้อใน

     สำหรับคลิปนี้ ทำตามแล้ว รับรองว่าใส่เสื้อกล้าม ชุดว่ายน้ำ หรือแม้แต่สปอร์ตบรา ก็สวยขึ้นแน่นอน! เพราะช่วยลดไขมันปีกหลังได้ดีมากๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ปลิ้นออกมาเหนือเสื้อใน หรือใต้ขอบเสื้อในด้านล่าง ทำตามคลิปนี้บ่อยๆ จะช่วยเปลี่ยนเนื้อปลิ้นให้เป็นหลังสวยๆ ไร้ไขมันส่วนเกินแน่นอนค่า

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

ท่าลดไขมันช่วงหลัง ลดเนื้อปลิ้นด้านหลัง

     ใครที่มีปัญหาเนื้อปลิ้นช่วงหลัง ทั้งใต้เสื้อชั้นในและเหนือขอบกางเกง ทำให้เห็นเป็นเอวห่วงยางด้านหลัง ต้องทำตามคลิปนี้เลยค่า เพราะจัดเต็มมาให้ทั้งท่าที่ช่วยลดช่วงปีกหลังและก้อนเนื้อเหนือขอบกางเกงด้วย! เรียกว่าทำคลิปเดียวลดไขมันช่วงหลังได้ทั้งหมดเลยค่ะ ทำแล้วได้หลังสวยๆ กลับมาชัวร์!

 

Credit Clip : Bailey Brown

 

ท่าลดไขมันที่หลัง แถมลดแขนไปในตัว

     ออกกำลังกายทั้งที ก็อยากลดได้หลายๆ ส่วนไปเลย ใครที่คิดแบบนี้อยู่ คลิปนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอนค่าา เพราะคลิปนี้นอกจากจะมีท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดไขมันที่หลังแล้ว ยังช่วยลดแขนไปในตัวอีกด้วย เรียกว่าทำทีเดียวแต่ลดได้หลายส่วนเลยละ!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

ท่าลดปีกหลัง หลัวสวยไร้ไขมัน

     อยากหลังสวยแต่ไม่อยากออกกำลังกายนานๆ ไปจ้าา คลิปนี้ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น! โดยท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ยังเป็นท่าที่เน้นทำง่ายอีกด้วยค่ะ สามารถทำได้แบบไม่ต้องมีปุอปกรณ์ ช่วยลดเนื้อปลิ้นเหนือเสื้อใน และลดเนื้อปลิ้นเหนือของกางเกงได้เช่นกัน!

 

Credit Clip : Emi Wong

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง