5 คลิปออกกำลังกาย ลดน่องขา ลดน่องไขมัน ขาเรียวเล็กสวย ใส่อะไรก็มั่นใจ!

5 คลิปออกกำลังกาย ลดน่องขา ลดน่องไขมัน ขาเรียวเล็กสวย ใส่อะไรก็มั่นใจ!
pommypom
18 กันยายน 2564 ( 16:00 )
373

     ใส่อะไรก็ไม่มั่นใจ จะกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือบิกินี่ ก็ไม่กล้าใส่ เพราะขาใหญ่ น่องโต! ใครที่อยากมีขาที่เรียวเล็กสวย แนะนำ 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน่องขา ลดน่องไขมัน ตามนี้เลยค่ะ บอกเลยว่าช่วยได้เยอะ! ที่สำคัญยังเป็นท่าที่ใช้เวลาฝึกไม่นานอีกด้วย ใครไม่มีเวลาหรือขี้เกียจก็ฝึกตามได้ค่ะ แบ่งเวลาในแต่ละวันแค่ไม่กี่นาทีมาฝึกตามนี้ สาวๆ ก็จะมีขาที่เรียวเล็กสวย ใส่อะไรก็มั่นใจแล้วล่ะค่ะ

 

 

ลดน่องขา ท่าละ 30 วินาที

     ใครที่อยากลดน่องขาให้ได้ผล แนะนำท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ โดยแต่ละท่าก็จะใช้เวลาฝึกเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น รวมถึงในแต่ละท่าก็จะมีส่วนช่วยลดไขมันที่น่องได้ดีสุดๆ แถมยังเป็นท่าง่ายๆ ที่สามารถฝึกตามได้ที่บ้านอีกด้วย

 

 

ลดน่องขา วันละ 3 นาที

     ใครที่มีเวลาน้อยหรือขี้เกียจออกกำลังกาย แต่อยากมีขาเรียวเล็กสวย ลดน่องใหญ่อย่างได้ผล แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้ทุกๆ วันเลยค่ะ โดยจะใช้เวลาฝึกเพียงแค่วันละ 3 นาทีเท่านั้นเอง ถือเป็นท่าง่ายๆ และใช้เวลาสั้นสุดๆ แค่วันละ 3 นาที อย่าขี้เกียจเลยนะคะสาวๆ !

 

 

ลดน่องขา วันละ 11 นาที

     ใครที่มีเวลามากหน่อยในแต่ละวัน แนะนำให้เพิ่มเวลาฝึกเป็นวันละ 11 นาที ฝึกทุกๆ วันตามคลิปนี้เลยค่ะ จะช่วยทำให้เราสามารถลดไขมันที่น่องอย่างได้ผล จริงๆ แล้วแค่วันละ 11 นาทีก็ไม่ได้นานเลย สั้นและง่ายสุดๆ ฝึกแบบนี้ทุกๆ วันก็เตรียมบอกลาน่องใหญ่ได้เลย 

 

 

ลดน่องขา 7 วัน 

     สำหรับใครที่อยากลดน่องขาแบบเร่งด่วน แนะนำให้ฝึกตามนี้เลย ใช้ระยะเวลาฝึกเพียงแค่ 7 วันเท่านั้นเอง เราก็จะมีขาที่เรียวเล็กสวยได้ โดยในแต่ละวันก็จะใช้เวลาฝึกทั้งหมด 12 นาทีค่ะ เรียกได้ว่าใช้เวลาสั้น แถมท่าง่าย แต่ได้ผลดีสุดๆ

 

 

ลดน่องขา 30 วัน

     ในบางคนที่มีไขมันสะสมเยอะ การใช้ระยะเวลาสั้นๆ อาจจะไม่ได้ช่วยทำให้ลดน่องอย่างได้ผล แนะนำให้เพิ่มเป็น 1 เดือนค่ะ จะทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมในแต่ละวันก็ไม่ได้ใช้เวลาฝึกนานเลย ใครไม่ค่อยมีเวลาหรือขี้เกียจ ก็ยังสามารถฝึกตามนี้ได้ แค่ 1 เดือนเท่านั้นก็จะเห็นผลค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง