เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวม 5 ท่าออกกำลังกายกระชับหน้าอก อกสวยกระชับ พร้อมอัพไซส์ ไม่หย่อนคล้อย

รวม 5 ท่าออกกำลังกายกระชับหน้าอก อกสวยกระชับ พร้อมอัพไซส์ ไม่หย่อนคล้อย
Beau_Monde
5 กรกฎาคม 2561 ( 14:00 )
21.1K
33

     จะอกเล็กหรืออกใหญ่ แต่หากปล่อยให้หย่อนคล้อยคงไม่ดีแน่ๆ ค่ะ เพราะความต้องการของสาวๆ ทุกคน คือการมีหน้าอกสวยได้รูป ถึงแม้ว่าสาวๆ บางคนอาจจะไม่ได้มีหน้าอกใหญ่ หรือสาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกว่าตนเองมีหน้าอกใหญ่จนเกินไป แต่หากหน้าอกของเราสวยได้รูปแล้วล่ะก็ สาวๆ ก็จะเกิดความมั่นใจเพราะจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยได้ โดย การออกกำลังกายเพื่อกระชับหน้าอก จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกทุกขนาดไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หากเรา ออกกำลังกาย อย่างถูกวิธี ก็จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยได้ค่ะ

     หน้าอกของสาวๆ ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยไขมันและกล้ามเนื้อค่ะ และการที่จะอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นมาได้นั้น เราควรที่จะมุ่งสร้างกล้ามเนื้อใต้หน้าอก ซึ่งการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกนี้เอง ที่นอกจากจะช่วยอัพไซส์ให้เราได้แล้ว ยังช่วยกระชับหน้าอกของเราให้สวยได้รูป ไม่หย่อนคล้อยได้ด้วยล่ะค่ะ วันนี้เราจึงมี ท่าออกกำลังกาย ง่ายๆ มาฝากให้ได้ลองไปออกกำลังตามกันดู สาวๆ ก็จะได้มีหน้าอกสวย กระชับได้รูปกันทุกคนเลยค่ะ

ท่าที่1

     นอนคว่ำ เข่าและปลายเท้าทั้ง 2 ติดพื้น ใช้ฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง ดันลำตัวส่วนบนให้ยกขึ้น จากนั้นใช้มือซ้ายแตะที่หัวไหล่ขวา วางมือซ้ายลงกับพื้น ค่อยๆ ผ่อนลำตัวลง ทำสลับข้าง ทำครบทั้ง 2 ข้างจึงนับเป็น 1 ให้ทำติดต่อกันทั้งหมด 10 ครั้งค่ะ 

ท่าที่2

     หันหลัง มือทั้ง 2 ข้างจับเก้าอี้หรือขอบเตียงไว้ ค่อยๆ หย่อนตัวลงคล้ายท่านั่ง เกร็งต้นแขนและต้นขาไว้ จากนั้นๆ ค่อยๆ ดันตัวขึ้น ทำทั้งหมด 20 ครั้ง 3-5เซต

ท่าที่3

     นอนหงาย มือทั้งข้างถือดัมเบล เข่า 2 ข้างยกขึ้น พยายามเกร็งขาให้เข่าชิดกัน จับดัมเบลให้มั่นแล้วยกแขนขึ้นด้านบน แขนเหยียดตึง ลดแขนลงให้ข้อศอกใกล้พื้นให้มากที่สุด นับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 20 ครั้ง 3-5 เซต

ท่าที่4

     ทำท่าคลาน ฝ่ามือซ้ายวางแนบพื้น มือขวาถือดัมเบล วาดแขนขึ้นไปด้านข้าง แขนเหยียดตรง ทำจนครบ 10 ครั้งแล้วจึงสลับข้าง

ท่าที่5

     นอนคว่ำ เข่าและปลายเท้าทั้ง 2 ติดพื้น ใช้ฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง ดันลำตัวส่วนบนให้ยกขึ้น ปรบมือ 1 ครั้งในขณะที่ลำตัวลอยขึ้น รีบใช้ฝ่ามือทั้ง 2 ข้างยันพื้นไว้ ค่อยๆ ผ่อนลำตัวลง ทำทั้งหมด 10 ครั้ง 2-3 เซต 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ท่าบริหารหน้าอก ออกกำลังกายให้อกใหญ่ขึ้น สวย กระชับ ไม่หย่อนยาน

5 ท่าบริหารหน้าอก ออกกำลังกายให้อกใหญ่ขึ้น สวย กระชับ ไม่หย่อนยาน

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง