TrueID

รวมบิวตี้ไอเทมคอลเลคชั่นตรุษจีน Chinese New Year 2021 จัดเต็มไอเทมสีแดงเสริมความปัง

รวมบิวตี้ไอเทมคอลเลคชั่นตรุษจีน Chinese New Year 2021 จัดเต็มไอเทมสีแดงเสริมความปัง
Faii_Natnista
21 มกราคม 2564 ( 17:00 )
973

     ผ่านเทศกาลปีใหม่มา ซื้อ Holiday Collection ยังไม่ทันครบ ก็มี คอลเลคชั่นตรุษจีน Chinese New Year 2021 มาให้เหล่าสาวๆ ได้สอยกันอีกแล้ว แถมงานนี้ยังมีมาทั้งเมคอัพ และสกินแคร์หลากหลายแบรนด์ที่ต่างก็พร้อมใจกันทำแพ็คเกจสีแดงสีทองเสริมความปัง ซึ่งแพ็คเกจสำหรับเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ก็ต้องบอกว่าเป็น Limited Edition เลยล่ะ เหล่าสาวกบิวตี้นักสะสมแพ็คเกจจิ้งสวยๆ ต้องไม่พลาดเลย! โดยในปี 2021 นี้จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาเก็บกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นตรุษจีน Chinese New Year 2021

 

1

NARS The Chinese New Year Collection 2021

 

 

     คอลลเคชั่นต้อนรับตรุษจีนที่มาในแพ็กเกจจิ้งโทนสีแดงเข้มรับกับลวดลายดอกไม้ที่ออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อน โดยในคอลเลคชั่นก็ประกอบไปด้วยลิปสติก 4 เฉดสี (2 เฉดสีใหม่และ 2 เฉดสียอดนิยม) พร้อมด้วย Quad Eyeshadow เฉดสีใหม่ และ Iconic Product อย่าง Light Reflecting Setting Powder ตลับสีแดงที่ควรค่าแก่การสะสม!

 

2

Charlotte Tilbury Limited Edition

 

 

     คอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดจาก Charlotte Tilbury ต้อนรับตรุษจีน ก็ประกอบไปด้วย Charlotte’s Magic Cream ในแพ็คเกจจิ้งที่ถูกประดับด้วยสีแดง ทองสุดพิเศษสำหรับวันตรุษจีน 2021 และ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่! อย่างลิปสติกรุ่น K.I.S.S.I.N.G สี Sweet Blossom, ลิปสติกรุ่น Matte Revolution สี Rose Wish และ สี Lucky Cherry ที่มาในบรรจุภัณฑ์สีแดง ทองสุดหรู

 

3

Bobbi Brown Stroke Of Luck Lunar New Year 2021 Collection

 

 

     สำหรับ Bobbi Brown แพ็คเกจจิ้งทั้งหลายก็มาในธีมสีแดงทองเช่นกัน โดยในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีทั้ง Stroke of Luck Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเลตต์โทนสีลิมิเต็ด, Luxe Metal Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์, Highlighting Powder ไฮไลเตอร์แบบฝุ่น, Intensive Skin Serum Foundation SPF40 รองพื้นลิควิด และ Soothing Cleansing Oil เคลนซิ่งออยล์

 

4

Gucci Rouge à Lèvres Satin Lipstick Lunar New Year Edition

 

 

     ทั้งสวยทั้งแพงรับตรุษจีน ก็ต้องลิปสติกสีแดงคอลเลคชั่นพิเศษจาก Gucci นี่เลย โดยลิปสติกสีแดงก็มาในแท่งสีทองหรูหราพร้อมปลอกลิปสีแดงที่มีลดลายสลักสุดเก๋ประดับอยู่ ซึ่งสำหรับ Lunar New Year Edition นี้ก็มีเฉดสีใหม่มาให้เลือก 2 เฉดสีด้วยกัน อย่าง 505 Janet Rust และ 513 Emmy Red

 

5

LAURA MERCIER Lunar New Year 2021 Unwrap Your Fortune Collection

 

 

     Laura Mercier ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วย 3 บิวตี้ไอเท็มยอดฮิตของทางแบรนด์ โดยได้ออกแพ็คเกจมาในดีไซน์พิเศษสี Metallic Red & Gold ซึ่งไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ก็ประกอบไปด้วย Set For Luck Translucent Loose Setting Powder with Puff แป้งฝุ่นเนื้อเนียนนุ่มที่มาพร้อมพัฟฟ์, Rouge Essentiel Silky Crème Lipstick เฉดสีใหม่ Lucky Rouge และ Flawless Lumière Radiance-Perfecting Cushion SPF50 UVA/UVB PA+++ รองพื้นในรูปแบบคุชชั่น

 

6

Clinique Lunar New Year 2021 Gold Celebration

 

 

     สำหรับเมคอัพที่ทางแบรนด์ Clinique ได้ออกมาต้อนรับปีฉลูก็เป็นไอเทมที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ นั่นก็คือ Cheek Pop Highlighter ไฮไลเตอร์แบบแป้งสีทองสุดหรู ที่มีการดีไซน์ตัวเนื้อไฮไลท์ออกมาเป็นรูปวัวต้อนรับปีฉลูได้อย่างน่ารักเลยทีเดียว

 

7

Shiseido 2021 Beauty Starts Afresh

 

 

     คอลเลคชั่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเริ่มต้นปีฉลูและต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการดีไซน์แพ็คเกจจิ้งโทนสีแดง สีเอกลักษณ์ของชิเซโด้ ผสานกับลวดลายดอกไม้ที่เบ่งบานงดงามด้วยโทนสีทอง แดง สีแห่งความโชคดี ความสุข ความมั่งคั่ง และมีชีวิตชีวา โดยสำหรับเมคอัพในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีทั้ง Shiseido VisionAirly Gel Lipstick No.222 Ginza Red สี Limited Edition และ Shiseido Synchro Skin Case (For Cushion Compact) เคสสำหรับใส่คุชชั่น โดยทั้ง 2 ชิ้นก็มาในลวดลายพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะเทศกาลตรุษจีนนี้

 

8

MAC Cosmetics Lunar New Year 2021 Moon Masterpiece Collection

 

 

     แบรนด์อื่นอาจจะต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยไอเทมสีทองและแดง แต่สำหรับ MAC ขอมาในสีสันสดใสแหวกแนว พร้อมกับแพ็ตเกจจิ้งที่มีลวดลายของปลาทอง ซึ่งภายในเซ็ตจะประกอบด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Powder Kiss Lipstick, ไฮไลเตอร์ Extra Dimension Skinfinish สี Double Gleam, Versicolour ลิปกลอสผสมสเตน, Eye Shadow X9 : Sea of Plenty อายแชโดว์พาเลตต์ และ Powder Blush บลัชออนสองสีในตลับเดียว

 

9

Givenchy Le Rouge Lunar New Year Marble Lipstick & Prisme Libre Powder

 

 

     สวยหรูดูแพงอยู่แล้วก็ยิ่งหรูหราขึ้นไปอีกกับเมคอัพจาก Givenchy คอลเลคชั่น Lunar New Year ที่ออกมาต้อนรับตรุษจีน โดยตัว Givenchy Le Rouge Marble Lipstick ก็มาในแท่งลิปสีทองพร้อมปลอกลิปสีแดงแซมด้วยสีทองเล็กน้อย และตัวเนื้อลิปสีแดงก็มีประกายชิมเมอร์สีทองเพิ่มความหรู ส่วน Prisme Libre Powder ตัวฝาปิดด้านบนก็ตกแต่งด้วยสีแดงและรอบๆ ก็ตกตแต่งด้วยสีทองสุดหรู

 

10

Fenty Beauty Lip + Luminizer Set Lunar New Year Edition

 

 

     เซ็ตคู่ดูโอ้สุดขายดีจาก Fenty Beauty ก็มาในแพ็คเกจสีแดงและทองต้อนรับปีฉลูนี้เช่นกัน โดยในเซ็ตจะมีไฮไลเตอร์ Diamond Bomb All-Over Diamond Veil สี Royal Icing ที่มาในแพ็คเกจสุดหรูสีทอง และลิปกลอส Gloss Bomb Universal Lip Luminizer สี Cheeky

 

สกินแคร์คอลเลคชั่นตรุษจีน Chinese New Year 2021

 

1

SK-ll PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition

 

 

     น้ำตบตัวดังที่มาในขวดสีแดง พร้อมลวดลาย XOXO สีทองบนขวด แถมตัวผลิตภัณฑ์ยังมาในกล่องสีทองสุดหรูหรา โดยลวดลายบนขวดนั้นก็วาดโดยจากศิลปินชื่อดังอย่าง อังเดร ซาไลวา (André Saraiva) เจ้าของผลงานกราฟิตี้ ที่สะท้อนตัวตนของเขาอย่าง Mr. & Mrs. A

 

2

Sulwhasoo First Care Activating Serum Limited Edition

 

 

     พรีเซรั่มตัวดังจาก Sulwhasoo ในปีฉลูนี้ก็มาในแพ็คเกจสีแดงเสริมความปัง โดยตัวขวดมาในแพ็คเกจจิ้งสีแดงไล่เฉด มาพร้อมกล่องแพ็คเก็จรูปหัวใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโชกักโบอันเป็นลวดลายดั้งเดิมของเกาหลีและเป็นวิธีการเย็บผ้าโดยการตัดต่อเศษผ้าให้เกิดเป็นลวดลายที่สวยงามเป็นการรวมความต่างเป็นความงามในหนึ่งเดียว

 

3

Shiseido 2021 Beauty Starts Afresh

 

 

     ในส่วนของสกินแคร์ Shiseido เค้าก็มีไอเทมที่มาในแพ็คเกจจิ้งโทนสีแดง และตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่เบ่งบานงดงามด้วยโทนสีทองเช่นกัน โดยจะมีทั้ง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate และ Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Cream ที่มาในแพ็คเกจสุดหรูหราน่าสะสม

 

4

Clinique Lunar New Year 2021 Gold Celebration

 

 

     นอกจากไฮไลเตอร์รูปวัวรับปีฉลูแล้ว แบรนด์ Clinique ยังมีสกินแคร์ตัวดังที่มในแพ็คเกจสวยหรูรับตรุษจีนอีกด้วย โดย Dramatically Different Moisturizing Lotion มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมสูตรเข้มข้นตัวดัง ก็มาในแพ็ตเกจจิ้งสีแดงแต่งด้วยลลวดลายสีทอง พร้อมกับหัวปั๊มสุดพิเศษรูปวัว และ Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำก็มาในแพ็คเกจสีแดงสุดหรูเช่นกัน

 

5

Origins Dr. Andrew Weil Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 2021 Chinese New Year Limited Edition

 

 

     ใครที่ใช้น้ำตบเห็ดตัวดังขวดนี้อยู่แล้ว บอกลเยว่าคอลเลคชั่นตรุษจีนนี้ต้องเก็บ เพราะเป็นรุ่น Limited Edition ที่มาในขวดแก้วสีแดงประดับทองสุดหรู น่าเก็บสะสมเป็นที่สุด

 

6

CLE DE PEAU BEAUTE LE SERUM Happy Radiant New Year Limited Edition

 

 

     เซรั่มสูตรฟื้นบำรุงผิวอันดับหนึ่งของเคลย์ เดอ โป โบเต้ ก็พร้อมเฉลิมฉลองตรุษจีนนี้เข่นกัน โดยตัวผลิตภัณฑ์มาในแพ็คเกจจิ้งสีแดงที่สื่อถึงความโชคดีตัดกับตัวอักษรสีทองที่เปรียบเสมือนสีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย

 

7

IPSA Serum 0 Limited Edition

 

 

     IPSA ได้พลิกโฉมขวด IPSA Serum 0 เซรั่มอันดับ 1 ของแบรนด์ จากขวดใสสไตล์มินิมอล ให้กลายเป็นขวดสีแดงอันทรงพลัง เพื่อรับเทศกาลยิ่งใหญ่ Chinese New Year ซึ่งขวดนี้บอกเลยว่าเป็น Limited Edition ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง!

 

8

Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Limited Edition

 

 

     เซรั่มกู้ผิวตัวดัง ที่ออกมาต้อนรับตรุษจีนด้วยแพ็คเกจสุดลิมิเต็ด โดยตัวแพ็คเกจจิ้งมาในขวดสีแดง ตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้สีทองบนขวด และสำหรับคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดนี้ เมื่อซื้อตัวเซรั่มยังได้พวงกุญแจสีทองลวดลายดอกโบตั๋นกลับไปให้สะสมกันด้วย

 

9

Fresh Chinese New Year 2021 Collection

 

 

     คอลเลคชั่นเพื่อผิวสวยจาก Fresh ก็จัดเต็มมาสำหรับตรุษจีนนี้เช่นกัน โดยไอเทมทั้งหลายก็มาในแพ็คเกจจิ้งสวยงาม ที่ตกแต่งด้วยลวดลายของดอกโบตั๋นและซากุระ โดยสกินแคร์ที่มาในแพ็คเกจสวยงามรับตรุษจีนก็ได้แก่ Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence เอสเซ้นส์คอมบูชาตัวดัง, Black Tea Firming Corset Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและลำคอ และ Black Tea Firming Overnight Mask มาสก์ชาดำเนื้อชุ่มฉ่ำสดชื่น

 

10

L'Occitane Chinese New Year Collection 2021

 

 

     ล็อกซิทาน ก็ปล่อยสุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีมาในลวดลายสุด Limited กับสีแดงอันเป็นสิริมงคล ต้อนรับปีฉลูหรือวัวมงคลนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้ก็ประกอบไปด้วย Immortelle Reset-Oil-in Serum Limited Edition รีเซ็ตเซรั่มขวดม่วงคนเดิม ที่เพิ่มเติมคือมาในสีแดงเสริมความเป็นสิริมงคล, Almond Shower Oil Limited Edition และ Almond Milk Concentrate Limited Edition ออยล์อาบน้ำและครีมบำรุงผิวที่มาในลวดลายใหม่สุดลิมิเต็ต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง