รีเซต

ปังๆ รับทรัพย์! ไอเดียทาเล็บสีแดง สีทองปังๆ เฮงๆ รับตรุษจีน 2024 / 2567

ปังๆ รับทรัพย์! ไอเดียทาเล็บสีแดง สีทองปังๆ เฮงๆ รับตรุษจีน 2024 / 2567
Faii_Natnista
19 มกราคม 2567 ( 10:00 )
22.6K
2

     ตรุษจีนทั้งที แค่แต่งตัวสีแดงไปรับทรัพย์ไม่พอค่ะ มา ทาเล็บสีแดง ให้ยิ่งเฮงๆ ปังๆ กว่าเดิมกันดีกว่า! สำหรับ ตรุษจีน 2024 นี้ใครยังไม่มีไอเดียที่จะแต่งตัวสีแดง หรือหยิบไอเท็มสีแดงไหนมาใส่ดีนะ ลองมาดูไอเดียทาเล็บสีแดงกันก่อนค่ะ เป็นอีกไอเดียที่ทำให้ตรุษจีนของสาวๆ ไม่น่าเบื่อเช่นกัน! ซึ่งการทาเล็บสีแดงนั้นก็สามารถทาได้หลากหลายสไตล์ ไม่ได้มีแค่การทาสีเรียบๆ อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ใครที่อยากเฮงๆ พร้อมรับทรัพย์ในตรุษจีนนี้ล่ะก็ นอกจาก แก้ชง กันแล้ว ก็มาส่องไอเดียเล็บสีแดงปังๆ กันเลย!

 

 

ไอเดียทาเล็บสีแดง พร้อมลายแบบจีนๆ

     ลูกหลานคนจีนมาทางนี้! จะทาเล็บสีแดงรับตรุษจีนก็ต้องจัดเต็มกันไปเลยค่าา กับการทาเล็บสีแดงที่ตกแต่งลวดลายแบบจีนๆ ลงไปด้วย! สำหรับตรุษจีน 2024 นี้ก็เป็นปีมังกร ใครจะตกแต่งเล็บให้เก๋ขึ้น ด้วยลายมังกรก็รับรองว่ายิ่งเฮงจ้าา

 

    

ไอเดียทาเล็บสีแดง เสริมด้วยสีทอง

     สำหรับใครที่คิดว่าการวาดลวดลายอาจจะเยอะเกินไป หรือบางทีก็อยากได้เล็บสีแดงเก็บไว้อีกสักแปปหลังจบตรุษจีน ก็แนะนำการทาเล็บสีแดงแล้วสลับสีหรือตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีทองเลยค่ะ เป็นสีเล็บที่ไม่ได้มีความจีนจนเกินไป แต่ก็ยังคงความเก๋และแซ่บ พร้อมรับเงินในวันตรุษจีนนี้แน่นอน!

 

 

ไอเดียทาเล็บสีแดงแบบเรียบๆ

     มาถึงไอเดียทาเล็บสีแดงสำหรับสาวมินิมอลกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่ยังอยากได้เล็บเรียบๆ มีความมินิมอลแต่ก็ร้อนแรงด้วยสีแดง ก็แนะนำการทาเล็บแบบเรียบๆ หรือมีลูกเล่นเล็กๆ ด้วยการทาแบบไล่สี หรือไม่เต็มเล็บเลยค่ะ แม้ว่าจะจบตรุษจีนไปแล้ว แต่ก็ยังคงความชิคได้แบบไม่เอาท์แน่นอนจ้าา

 

 

ไอเดียทาเล็บสีทองแบบเก๋ๆ

     ตรุษจีนแบบนี้ มีสีแดงแล้ว จะขาดสีทองเสริมความเฮงไปได้ยังไง! ใครว่าการทาเล็บสีทองจะดูแก่ ดูเชยเสมอไป เราบอกเลยว่าไอเดียเล็บสีทองที่เรานำมาให้ดูกันวันนี้ ไม่มีคำว่าแก่อย่างแน่นอนค่ะ เป็นการทาเล็บสีทองที่สวยเก๋ เหมาะกับเทศกาลตรุษจีน หรือจะทาในวันอื่นๆ ก็ยังได้!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง